Joola Super Energon

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫

Tốc độ: 110 (nhanh)

Kiểm soát: 50

Trọng lượng:~93gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan cốt vợt Joola Super Energon

Joola Super Energon là cốt vợt tấn công cao cấp được sản xuất tại Đức. Cốt có cấu tạo 5 lớp gỗ kết hợp với 2 lớp Super PBO-C nằm ngay sát với lớp gỗ ngoài mang lại cho người chơi khả năng tấn công uy lực nhưng cũng rất cảm giác khi tiếp xúc với bóng. Chính vì vậy người chơi có thể thực hiện các cú đánh tấn cong của mình một cách manh mẽ nhưng rất an toàn và hiệu quả. Sau đây bongbanvietnam.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các đặc điểm nổi bật của cốt vợt Joola Super Energon

 • Joola Super Energon có độ cứng vừa phài cho phép khả năng tấn công linh hoạt và rất cảm giác
 • Cốt vợt có tốc độ cao cho các cú đánh tốc độ và độ xoáy mạnh mẽ
 • Lớp sợi Carbon Super PBO-C tăng điểm hồng tâm và khả năng ổn định cực cao
 • Joola Super Energon có trong lượng xấy xỉ 85g, đây là cốt vợt hoàn hảo cho lối chơi tấn công linh hoạt, hiệu quả và biến hóa.

Phân tích chi tiết về cốt vợt Joola Super Energon
Joola Energon Super PBO-C: Một loại cốt vợt chất lượng cao khác được sản xuất tại Đức
Joola Energon Super PBO-C mới là cốt vợt tấn công cân bằng và đồng thời là cốt vợt bóng bàn chất lượng cao nhất trong dòng sản phẩm Joola năm 2019.Cốt vợt này thu hút bởi thiết kế lạ mắt và hấp dẫn, vật liệu cao cấp, tay nghề chất lượng cao, và tất nhiên - khả năng ứng dụng trong thi đấu là rất tuyệt vời. Joola Super Energon là cốt vợt thích hợp với đa dạng lối chơi khác nhau. Joola Super Energon có cấu tạo là 7 lớp, trong đó có 5 lớp được làm bằng lớp gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng.

Hai lớp còn lại, nằm ngay bên dưới lớp gỗ bên ngoài, được làm bằng làm bằng lớp sợi tộng hợp là Super PBO-C .PBO-C là loại sợi Carbon do hãng Joola phát triển. Các sợi rất bền và có độ đàn hồi cao, và chúng được làm từ cái gọi là sợi PBO: Poly ( p-phenylen-2,6-benzobisoaol), được gia cố thêm bằng Carbon do đó có tên là PBO-C. Loại sợi Carbon này rất dẻo dai và ít bị biến dạng do tác động lực, chính vì vậy nên nó rất ổn đinh về mặt kích thước. Hơn nữa sợi Carbon này còn mang lại cảm giác mềm mại và gia tăng đáng kể về tốc độ, khả năng phát lực và sức mạnh cho người chơi.

Cả hai sợi (PBO và Carbon) được đan xen chặt chẽ với nhau, làm tăng thêm hiệu ứng của chúng. Lớp sợi PBO-C gia tăng điẻm hồng tâm cho cốt vợt. Điều này có nghĩa là khu vực mà người chơi cảm nhận ổn định nhất khi phát lực sẽ được mởi rộng nhất trên bề mặt vợt. Ngoài ra, lớp sợi này tạo ra độ nảy rất đồng nhất của quả bóng. Do đó, ngay cả khi người chơi thực hiện cú tấn công có sai số trong góc đánh, đường bóng không được đánh tối ưu cũng sẽ tìm đường về phía đối thủ của bạn. Cảm giác bóng ở độ cứng trung bình (vẫn còn nhạy, cũng do các sợi tổng hợp nêu trên) và tốc độ tổng thể cao của Joola Energon Super PBO-C mang đến cho người chơi rất thoải mái triển khai lối đánh của mình ở mức độ cao nhất và rất cân bằng.

Khách hàng nhận xét