Joola Santoru KL-C Outer

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫

Tốc độ: 85

Kiểm soát: 78

Trọng lượng:~82gr

Cấu tạo: 7 lớp

Độ rung : thấp

Loại:OFF

Độ dày:5.8mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu nhanh về cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer

 • Joola Santoru KL-C Outer là cốt vợt năm trong dòng Santoru mới ra mắt và có chất lượng cao. Bongbanvietnam.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc tích của cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer :
 • Joola Santoru KL-C Outer là cốt vợt có 7 lớp bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon
 • Lớp Carbon được đặt ngay sát lớp gỗ ngoài cho khả năng tấn công uy lực nhất
 • Lớp gỗ ngoài làm bằng gỗ Limba được tuyển chọn kỹ, đây là lớp gỗ lý tưởng cho khả năng tạo xoát, tốc độ vởi sự ổn định cao

Phân tích chi tiết về cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer

Joola Santoru KL-C Outer - sự khác biệt đến từ cấu tạo

Trong năm 2020 hãng Joola đã cho ra đời dòng sàn phẩm Santoru, cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer là một trong số đấy và đúng với tên gọi của mình, Joola Santoru KL-C Outer hướng tới tấn công nhiều hơn với lớp Carbon được đặt sát với lớp gỗ ngoài.
Như chúng ta đã biết, có hai chất liệu chất lượng cao đóng vai trò quyết định thành công của dòng Santoru mà hãng Joola nghiên cứu và phát triển đấy chính là : Kevlar-Carbon và lớp gỗ Limba. Xem xét cấu trúng mặt cắt ngang của cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer chúng ta đều nhận thấy cả hai vật liệuh này đều nằm ở bên ngoài cốt vợt. Lớp gỗ Limba thậm chí còn là lớp gỗ ngoài của cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer. Chính vì vậy, các đặc tính ưu việt của hại vật liệu này hình thành một cách tích cực đóng góp nên thành công cho cốt vợt Joola Santoru KL-C Outer.

Kevlar là một loại sợi Aramid tổng hợp, có độ bền lớn hơn nhiều so với nhiều loại sợi khác. Kevlar còn được gọi là Poly-p-phenylene-terephthalamide (PPTA), và là một Polyamide Carbon , có tính chất ổn định cao và cũng rất mạnh mẽ. Kevlar-Carbon là một loại sợi Carbon mới, rất bền, dai, chịu nhiệt và ổn định về kích thước. Khi sử dụng những sợi như vậy trong cốt vợt bóng bàn, chúng gây ra sự gia tăng đáng kể độ cứng, điều này cũng làm giảm những rung động khó chịu. Điều này cũng cải thiện độ chính xác của lưỡi dao. Tất nhiên, những thuộc tính này cũng làm tăng tốc độ và sức mạnh.

Lớp ngoài của Santoru KL-c Outer được làm bằng gỗ Limba được lựa chọn kỹ lưỡng .  cây Limba phân bổ ở các vùng phía nam của đường xích đạo và chúng có thể đạt chiều cao lên đến 45m. Thân cây có thể đạt được đường kính 1,5 m, gỗ Limba có độ cứng trung bình ( 430 ), mật độ gỗ trung bình ( 520kg/m3) và rất bền ( 9.400N/mm2). Limba được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ bóng bàn với nhiều ưu điểm: nó rất nhanh và khả năng tạo độ xoáy lớn. Gỗ Limba có cảm giác mềm mại và khả năng kiểm soát tốt.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Sntoru để các bạn tham khảo thêm:

Joola Santoru KL-C inner : Cốt vợt có tốc độ cao và uy lực, do Kevlar-Carbon ở bên trong, lớp gỗ ngoài Hinoki cho nên cốt vợt vẫn có khả năng kiểm soát và cảm giác rất tốt.
Joola Santoru KL-C outer: Kevlar-Carbon ngay bên dưới lớp trên cùng (làm bằng Limba). Tạo nên khả năng tấn công hoàn hảo cả về tốc độ và khả năng tạo xoáy
Joola Santoru 3K-C : Sợi carbon và lớp gỗ bên ngoài Hinoki tạo ra khả năng phát lực đáng kinh ngạc và ở tốc độ cao!

Khách hàng nhận xét