Joola Santoru KL-C Inner

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫

Tốc độ: 83

Kiểm soát: 98

Trọng lượng:~82gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF

Độ dày:6.4mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner

Joola Santoru KL-c Inner là cốt vợt được hãng Joola giới thiệu đến người chơi vào năm 2020, đây là cốt vợt nằm trong dòng Santoru của hãng Joola. Bongbanvietnam.vn sẽ giới thiệu về các thuộc tính quan trọng của cốt vợt này:

 • Joola Santoru KL-c Inner có lớp Kevlar-Carbon chất lượng cao được nằm sát với lớp gỗ trung tâm, điều này làm giảm rung trực tiếp, tăng khả năng lưu bóng và phát lực từ trung tâm cốt vợt
 • Lớp gỗ ngoài là gỗ Hinoki với nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ, độ xoáy và khả năng ổn định cao
 • Cấu tạo cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner tạo ra sự hỗ trợ và liên kết các thuộc tính ưu việt của các lớp - tạo nên một cốt vợt có chất lượng cực cao.

Giới thiệu chi tiết về cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner

Joola Santoru KL-c Inner - cốt vợt có chất lượng cực cao đến từ hãng Joola

Bên cạnh các dòng cốt vợt và mặt vợt mới được hãng giới thiệu đến người chơi vào năm 2020, Joola cũng giới thiệu dòng sản phẩm cốt vợt Santoru. Như thường lệ, trọng tâm của các sản phẩm mới này là công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao cùng tay nghề chế tạo tuyệt vời. Bây giờ chúng ta hãy cùng bongbanvietnam.vn xem xét kỹ hơn về cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner với hai điểm nổi bật chính là Kevla-Carbon và vật liệu gỗ ngoài Hinoki.

Joola Santoru KL-c Inner cốt vợt kết hợp lý tưởng giữa Kevlar-Carbon và Hinoki

Kevlar-Carbon là lớp sợi tổng hợp được sử dụng cho cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner. Như ngay trong tên gọi của lớp sợi này, nó được đặt nằm ở phần bên trong của cốt vợt. Chính vì vậy, linh hồn và trái tim của cốt vợt Joola Santoru KL-c Inner dựa trên các đắc tính của vật liệu này.

Kevlar là một loại sợi Aramid được sản xuất tổng hợp, bền hơn đáng kể so với nhiều loại sợi khác. Kevlar được gọi là Poly-phenylene-terephthalamide (PPTA) và là một polyamide. Carbon cũng là một vật liệu tổng hợp, có độ bền cao, rất ổn định và khả năng trợ lực tuyệt vời. Kevlar-Carbon là một loại sợi Carbon mới và rất bền, dai, chịu nhiệt và ổn định về kích thước. Khi ứng dụng vào chế tạo cốt vợt bóng bàn, Kevlar-Carbon tạo ra khả năng tăng độ cứng, tốc độ và sức mạnh . Điều này cũng làm giảm rung động khó chịu khi ma sát với bóng, cốt vợt hoạt động chính xác hơn và rất ổn định khi người chơi thực hiện các kỹ thuật.

Lớp gỗ bên ngoài của Joola Santoru KL-c Inner được làm bằng Hinoki . Vì các lớp này nằm ở ngay bên ngoài cốt vợt, chúng quyết định đáng kể các đặc tính của cốt vợt. Gỗ Hinoki (Chamaecyparis purusa), một loại cây thuộc họ bách, có nguồn gốc từ miền Trung Nhật Bản. Cây đạt chiều cao lên đến khoảng 40 m, đường kính thân khoảng 1-3 m. Hinoki là một loại gỗ quý rất bền và cũng được sử dụng trong cốt vợt bóng bàn. Hinoki nặng trung bình (440 kg / m 3 ), khá mạnh (9.000 N / mm 2 ) và cứng trung bình (550). Là loại gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất cốt vợt bóng bàn, gỗ Hinoki nổi tiếng với các đặc tính nổi bật về tốc độ, độ xoáy. Chúng đặc biệt đưa đến cảm giác và kiểm soát bóng cho người chơi.

Từ những đặc tính này, chúng ta có thể kết luận rằng Hinoki rõ ràng là nặng hơn và mạnh hơn (do đó cũng nhanh hơn và khó chịu hơn) so với các loại gỗ như vân sam, Kiri hoặc Balsa. Điều này mang đến cho cốt vợt có được tốc độ khá nhanh, trực tiếp và mạnh mẽ , hỗ trợ tối ưu cho trọng tâm tấn công của nội tại Joola Santoru KL-c Inner. Vì Hinoki không quá cứng nên nó cũng giúp kiểm soát và cảm giác bóng rất tốt .

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Sntoru để các bạn tham khảo thêm:

Joola Santoru KL-C inner : Cốt vợt có tốc độ cao và uy lực, do Kevlar-Carbon ở bên trong, lớp gỗ ngoài Hinoki cho nên cốt vợt vẫn có khả năng kiểm soát và cảm giác rất tốt.
Joola Santoru KL-C outer: Kevlar-Carbon ngay bên dưới lớp trên cùng (làm bằng Limba). Tạo nên khả năng tấn công hoàn hảo cả về tốc độ và khả năng tạo xoáy.
Joola Santoru 3K-C : Sợi carbon và lớp gỗ bên ngoài Hinoki tạo ra khả năng phát lực đáng kinh ngạc và ở tốc độ cao!

Khách hàng nhận xét