Joola Santoru 3K-C

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:~

Cấu tạo

Loại:OFF+

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan nhanh cốt vợt Joola Santoru 3K-c

 • Cốt vợt Joola Santoru 3K-c, cốt vợt mang đến cho người chơi sức mạnh tối đa trong tất cả các cú đánh. Joola Santoru 3K-c có những đặc điểm nổi bật là:
 • Joola Santoru 3K-c có cấu tạo 5 lớp với các vật liệu có đặc tính có độ cứng cao
 • Lớp Carbon 3K-c cho nhiều sức mạnh, ổn định và giảm các rung động khó chịu
 • Lớp gỗ ngoài Hinoki với nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ, độ xoáy cùng khả năng kiểm soát cao
 • Quỹ đạo bóng khá thẳng nên rất hiểm hóc

Giưới thiệu chi tiết cốt vợt Joola Santoru 3K-c

Vào năm 2020, hãng Joola đã trình làng rất nhiều dòng cốt vợt với tính sáng tạo cao. Ngoài dòng cốt vợt Vyzaryz hay Xylo, còn có một dòng cốt vợt khác có tên là Santoru. Các cốt vợt bóng bàn của dòng này có nét đặc trưng riêng với sự kết hợp các vật liệu tổng hợp cũng vật liệu truyền thống cùng cấu tạo vô cùng sáng tạo. Đặc biệt, Joola Santoru 3K-c dựa trên kết hợp của Carbon và Hinoki mang đến một sức manh tuyệt đối trong các cú đánh bóng.

Joola Santoru 3K-c cốt vợt cứng kết hợp với Carbon siêu sức mạnh

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với vật liệu Carbon . Carbon là một loại sợi được làm từ carbon (C). Trong cốt vợt bóng bàn, các sợi như vậy được cấu tạo đan xen khác nhau tuỳ công nghệ từng hãng. Carbon rất bền, cứng và dẻo dai. Tuy nhiên, đồng thời, vật liệu này có trọng lượng thấp, điều này có lợi về khả năng cân bằng khối lượng cho cốt vợt. Do các đặc tính vật liệu này, Carbon làm cho cốt vợt bóng bàn nhanh hơn, trực tiếp hơn và mạnh mẽ hơn đáng kể. Đồng thời, các rung động khó chịu cũng được giảm bớt.

Lớp gỗ ngoài của Joola Santoru 3K-c được làm bằng Hinoki chất lượng cao. Đây là lớp gỗ được đặt nằm bên ngoài cùng của cốt vợt, chúng là thành phần chính góp phần tạo nên các đặc tính của cốt vợt. Gỗ Hinoki (Chamaecyparis purusa), một loại cây thuộc họ bách, có nguồn gốc từ miền Trung Nhật Bản. Cây đạt chiều cao lên đến khoảng 40 m, đường kính thân khoảng 1-3 m. Hinoki là một loại gỗ quý rất bền và cũng được sử dụng trong cốt vợt bóng bàn. Hinoki nặng trung bình (440 kg / m 3 ), khá mạnh (9.000 N / mm 2 ) và cứng trung bình (550). Là loại gỗ được sử dụng nhiều trong sản xuất cốt vợt bóng bàn, gỗ Hinoki nổi tiếng với các đặc tính nổi bật về tốc độ, độ xoáy. Chúng đặc biệt đưa đến cảm giác và kiểm soát bóng cho người chơi.

Từ những đặc tính này, chúng ta có thể kết luận rằng Hinoki rõ ràng là nặng hơn và mạnh hơn (do đó cũng nhanh hơn và khó chịu hơn) so với các loại gỗ như Kiri hoặc Balsa. Điều này mang đến cho cốt vợt có được tốc độ khá nhanh, trực tiếp và mạnh mẽ , hỗ trợ tối ưu cho trọng tâm tấn công của nội tại Joola Santoru 3K-c. Vì Hinoki không quá cứng nên nó cũng giúp kiểm soát và cảm giác bóng rất tốt. Ngoài ra, Santoru 3K-c thể hiện một quỹ đạo khá thẳng trong các đòn tấn công, điều này tạo cho khả năng sát thủ cực cao cho người chơi khi sử dụng cốt vợt Joola Santoru 3K-c.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Sntoru để các bạn tham khảo thêm:

Joola Santoru KL-C inner : Cốt vợt có tốc độ cao và uy lực, do Kevlar-Carbon ở bên trong, lớp gỗ ngoài Hinoki cho nên cốt vợt vẫn có khả năng kiểm soát và cảm giác rất tốt.
Joola Santoru KL-C outer: Kevlar-Carbon ngay bên dưới lớp trên cùng (làm bằng Limba). Tạo nên khả năng tấn công hoàn hảo cả về tốc độ và khả năng tạo xoáy.
Joola Santoru 3K-C : Sợi carbon và lớp gỗ bên ngoài Hinoki tạo ra khả năng phát lực đáng kinh ngạc và ở tốc độ cao!

Khách hàng nhận xét