Joola Rhyzm

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:116

Độ xoáy:107

Kiểm soát:66

Độ dày:max

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Hôm nay gần như một cổ điển thực sự! Các Joola Rhyzm!

miếng bọt biển cứng, có lỗ lớn

chặt chẽ, hấp dẫn

được thiết kế cho những người chơi tấn công bằng cách sử dụng các cú đánh xoáy mạnh và các cú đánh gần bàn hoặc từ khoảng cách xa
Với Joola Rhyzm , công ty Joola của Đức từ Siebeldingen (có thể) đã tạo ra loại cao su tấn công bán chạy nhất của họ với hiệu ứng dán tốc độ tích hợp (tính đến năm 2015). Những lý do cho sự phát triển tích cực này là gì?

Có một điều, Joola đã có thể tạo ra một loại cao su bóng bàn trong phạm vi sản phẩm của họ, điều này thực sự khiến bạn quên mất việc dán tốc độ! Bằng phương tiện của cứng (độ cứng xốp: 48 °) miếng bọt biển lớn Các vẩy có lỗ , cao su TT này đặc biệt mê hoặc người chơi dựa vào tốc độ và hiệu ứng catapult giống như trong trò chơi của họ.

Rhyzm được thiết kế cho trò chơi nhanh sát bàn. Tuy nhiên, loại cao su này cũng thích hợp cho những cuộc đấu tay đôi không thường xuyên từ khoảng cách nửa. Nhìn chung, đối với những chiến thuật này,Joola Rhyzm cung cấp các đặc tính tối ưu. Cao su TT này tốt và dễ chơi khi thực hiện các cú đánh ngắn-ngắn. Nó cũng hoàn hảo cho các bức ảnh và các pha quay vòng khó . Như tên đã gợi ý, Joola Rhyzm mang nhịp điệu vào trò chơi của bạn. Xét về độ cứng của bọt biển, nó đứng đầu trong dòng sản phẩm cao su này. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các cao su Rhyzm (được sắp xếp theo độ cứng):
48 ° = Joola Rhyzm - Cao su này tập trung vào tốc độ.
45 ° = Joola Rhyzm P - Cao su TT này tập trung vào độ xoáy.
42,5 ° = Joola Rhyzm 425 - 425 thể hiện sự dung hòa tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.
37,5 ° = Joola Rhyzm 375 - Loại cao su này tập trung vào cảm giác bóng tuyệt vờ
Bongbanvietnam.vn khuyến nghị Rhyzm cho những người chơi có lịch tập luyện cao và thường xuyên. Điều này là do cao su này cứng, nhanh và rất trực tiếp. Tuy nhiên, điều này xảy ra với chi phí kiểm soát. Vì vậy, một người cần nhiều kinh nghiệm để có thể kiểm soát cao su này.

Trong trường hợp bạn cần nhiều cảm giác hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại cao su mềm hơn, chẳng hạn như Joola Rhyzm 425 . Để kiểm soát bóng tối đa, bao gồm cả cảm giác Rhyzm độc đáo, Joola Rhyzm 375 là đối tác hoàn hảo. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các đặc tính quay tối ưu, Joola Rhyzm P thực sự có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với Joola Rhyzm Tech, có một loại cao su TT có sẵn trên thị trường mà chủ yếu trưng bày NHIỀU máy bắn đá.

Khách hàng nhận xét