Joola Rhyzer Pro50

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:128

Độ xoáy:125

Độ dày max

Độ cứng: 50

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Sự phát triển mới và xa hơn trong dòng Joola Rhyzer được gọi là Joola Rhyzer Pro 50 . Cao su bóng bàn này thuyết phục với khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa! Sự hỗ trợ của bọt biển màu hồng (độ cứng của bọt biển: 50 °) gây ra động lực lớn hơn và quỹ đạo phẳng của quả bóng. Cảm giác tổng thể trực tiếp cao chủ yếu được thiết kế cho những kẻ tấn công không khoan nhượng, những người luôn cố gắng gây nhiều áp lực lên đối thủ của họ. Các tính chất chính của cao su này là:

Bọt biển 50 ° đảm bảo tốc độ cực cao

công nghệ cao su sáng tạo

sửa đổi hình dạng nốt mụn để dự trữ năng lượng thậm chí còn lớn hơn

chạm bóng rất trực tiếp để truyền năng lượng hoàn hảo

độ nảy phẳng của bóng cho phép các cuộc tấn công rất tích cực

được thiết kế cho tất cả những người chơi có tính tấn công cao, những người muốn ép điểm trực tiếp

phong cách chơi game: OFF +!
Tàn bạo, tàn bạo hơn, Joola Rhyzer Pro 50!
Về dòng Joola Rhyzer, tất cả những điều tốt đẹp không phải là 3, mà là 4! Loại cao su thứ tư và cuối cùng trong loạt bài này được gọi là Joola Rhyzer Pro 50 , và chúng tôi tin rằng: Loại cao su này là một vũ khí bóng bàn cực kỳ tàn bạo với tốc độ đáng kinh ngạc ! Nói về tốc độ: Tốc độ đáng kinh ngạc của loại cao su này là đặc điểm nổi trội nhất chủ yếu khi thực hiện các cú đánh trả, cú đánh và xoáy ngược / xoáy ngược ngay cả khi chỉ thực hiện các chuyển động cánh tay ngắn.

Để đáp ứng các yêu cầu của những kẻ tấn công mạnh mẽ, Joola đã thay đổi một chút áo sơ mi và miếng bọt biển. Các nốt mụn của trang tính(các nốt mụn ở trong) rộng hơn một chút và đồng thời, gần nhau hơn (nhưng cũng ngắn hơn so với Rhyzer 48 và 43). Điều này dẫn đến việc truyền năng lượng tối ưu do tấm áo cứng hơn và cứng hơn. Các miếng bọt biển là thực sự khó khăn (50 °) , thậm chí là một chút khó khăn hơn so với miếng bọt biển của Joola Rhyzer 48. Do đó, tốc độ tổng thể của Rhyzer Pro 50 từ Joola chỉ là cực đoan! Hơn nữa, có cảm giác bóng và cảm giác bóng rất trực tiếp và quỹ đạo phẳng .

Các thuộc tính này cho phép bạn thực hiện các cú đánh và quay vòng nhanh hơn và mạnh hơn. Bạn có thể dễ dàng gây nhiều áp lực lên đối thủ và "thừa thắng xông lên" theo đúng nghĩa đen và khiến anh ta / cô ta bất ngờ bằng những đòn kết liễu cứng, mạnh và nhanh.

Tất nhiên, loại cao su cực kỳ khó chịu này có những hạn chế về khả năng điều khiển, cảm giác và phản hồi . Do đó, chúng tôi đề xuất Joola Rhyzer Pro 50 chỉ dành cho những người chơi có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Bạn thực sự cần được đào tạo đầy đủ để thành thạo loại cao su cao cấp này về mặt an toàn và kiểm soát khi thực hiện giao bóng hoặc trả giao bóng chẳng hạn. Điều này cũng bao gồm hoạt động của chân và cánh tay của bạn cũng như vị trí tổng thể chính xác về phía quả bóng! Toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của cao su bóng bàn này đạt được khi thực hiện các đòn tấn công động lực học gần mặt bàn hoặc từ khoảng cách giữa.

Joola Rhyzer Pro 50 - Công nghệ cao su
Như đã đề cập, Joola Rhyzer Pro 50 được trang bị ba công nghệ cao su cải tiến (tương tự như tất cả các cao su Joola Rhyzer). Chúng bao gồm: Geo Grip Power (GGP), là phương pháp xử lý cụ thể bề mặt của loại cao su này. Do đó, hệ số ma sát tĩnh tăng lên rõ ràng, gây ra nhiều xoáy và quay hơn (cũng rất tốt cho các quả bóng bàn bằng nhựa mới).

Các chi tiết cao su Concept Xây dựng(ARC) làm giảm đáng kể độ dày của trang tính. Do đó, giá đỡ bằng bọt biển có thể được thiết kế dày hơn. Do đó, các quả bóng có thể thâm nhập sâu hơn vào vật liệu. Điều này hoạt động giống như một hiệu ứng máy bắn đá, tại thời điểm khi quả bóng rời khỏi cao su. Kết quả là, các quả bóng được tăng tốc đến một mức độ lớn hơn làm tăng đáng kể tốc độ và sức mạnh của chúng.

Cuối cùng, công nghệ Tensor tạo ra một lực căng ổn định trong cao su (ví dụ như hoạt động!). Mặt mút như vậy rất đàn hồi. Những đặc tính này còn được gọi là hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Kết quả của việc này là các quả bóng có tính năng động hơn, nhanh hơn, giống như máy phóng và quay. Tất nhiên, điều này cũng đúng với Joola Rhyzer Pro 50 .

Dưới đây, bạn có thể xem tổng quan (bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn) về tất cả các mặt mút bóng bàn Joola Rhyzer:

Joola Rhyzer 43 : Cao su Joola Rhyzer mềm nhất và chậm nhất. Nhưng vẫn khá nhanh và rất gai góc! Kiểm soát và cảm giác tuyệt vời! Do đó, rất phù hợp với phong cách chơi game ALL + / OFF-. Công nghệ cao su tiên tiến.
Joola Rhyzer 48 : BESTSELLER cho tất cả các lực lượng bóng bàn tấn công ngoài kia! Nhiều sức mạnh, động lực học tuyệt vời và tốc độ cao! Vẫn còn khá tốt cảm giác và kiểm soát. Công nghệ cao su tiên tiến. Hệ thống chơi game: TẮT!


Dòng Joola Rhyzer Pro chứa các mặt mút bóng bàn sau:

Joola Rhyzer Pro 45 : Một cao su rất nhanh và tấn công! Độ xoáy lớn và rất nguy hiểm! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Joola Rhyzer Pro 50: Vũ khí tàn bạo nhất trong loạt phim cao su này! Sức mạnh vô tận, tốc độ và sự tàn bạo! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: OFF +!

Khách hàng nhận xét