Joola Rhyzer 48

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:124

Độ xoáy:124

Độ dày: max

Độ cứng:48

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Để theo kịp các mặt mút mới nhất từ ​​nhiều đối thủ cạnh tranh, Joola đã (sau một thời gian phát triển) cũng đã trình làng hai mặt mút mới. Joola Rhyzer 43 và Joola Rhyzer 48 . Loại cao su thứ hai được cho là có thể so sánh với một số loại cao su cao cấp khác, như Donic Bluestorm Z1 hoặc Andro Rasanter R50. Khái niệm đằng sau những bài báo này về cơ bản là giống nhau: Kết hợp một tấm áo mỏng với một miếng bọt biển dày để tăng động lực học tổng thể nhằm trung hòa tốc độ thấp hơn và đặc tính giảm độ xoáy của quả bóng bàn nhựa mới. Chà, các thuộc tính chính của Joola Rhyzer 48 như sau:

áo sơ mi mỏng, rất bắt mắt với độ căng và độ căng cao

bọt biển có lỗ lớn, hơi hồng và cứng (48 °) cho nhiều năng lượng

quỹ đạo phẳng cho phép một cuộc tấn công dựa trên topspin mạnh mẽ với nhiều áp lực

vẫn đủ kiểm soát cho các cú đánh nhạy cảm, thụ động

nhờ tốc độ tổng thể cao hoàn toàn phù hợp cho những kẻ tấn công hiện đại, năng động

phong cách chơi game: TẮT!
Joola Rhyzer 48 - Cao su BESTSELLER dành cho người chơi bóng bàn tấn công!
Tương tự như quá trình tố tụng của các nhà sản xuất bóng bàn khác, Joola cũng nhằm mục đích bù đắp những tác động bất lợi của những quả bóng nhựa mới. Như bạn có thể đã biết, những quả bóng này có tốc độ và khả năng quay giảm một chút (so với những quả bóng celluloid trước đây). Chà, những gì chúng tôi có thể cho bạn biết. Joola đã thành công khi phát triển Joola Rhyzer 48 . Tương tự như vậy, cao su này cũng dựa trên một tấm áo mỏng và một miếng bọt biển dày .

Tấm áo mỏng không chỉ rất bắt mắt (hệ số ma sát tĩnh lớn để tăng đáng kể tiềm năng quay), mà còn chịu nhiều lực căng . Ngoài ra, cấu trúc của pipscủa bảng đứng đầu là rất đặc biệt: Cổ của pips khá ngắn, hẹp, nhưng rất linh hoạt. Do đó, cao su này có thời gian tiếp xúc bóng kéo dài. Điều này gây ra cảm giác tốt, kiểm soát và phản hồi . Bề mặt chặt chẽ và hấp dẫn làm tăng đáng kể độ xoáy của Joola Rhyzer 48 .

Bọt biển của loại cao su bóng bàn này có màu hồng phấn, thực sự dày và khá cứng (48 °). Do lớp áo mỏng, cao su này cũng có sẵn dưới dạng phiên bản power-max. Phiên bản này cho phép một lượng lớn các động lựckhi thực hiện các cú đánh công kích. Do quỹ đạo tương đối bằng phẳng của quả bóng do miếng bọt biển gây ra, các quả xoáy ở gần bàn hoặc từ khoảng cách giữa sẽ đặc biệt dễ dàng đi ra khỏi bàn tay (cũng có thể chống lại các quả xoáy trên). Chúng có thể được thực hiện với nhiều áp lực và độ chính xác cao để bạn có thể làm chủ cuộc chơi của mình. Nhìn chung, hiệu ứng máy phóng lớn và tốc độ tổng thể cao luôn hiện hữu khi xem xét Joola Rhyzer 48 . Hiệu ứng máy phóng cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các quầy.

Các lỗ chân lông to của miếng bọt biển tạo ra cảm giác dễ chịu và nhạy khi thực hiện các thao tác vuốt chậm hoặc chậm hơn. Nhưng cũng như khi thực hiện các cú đánh nhanh, lượng kiểm soát và cảm giác thực sự tuyệt vời . Điều này rất quan trọng để Joola Rhyzer 48thể hiện sự kiểm soát tốt trong trò chơi thụ động. Do đó, lợi nhuận nhạy cảm hoặc các khối bị động luôn thể hiện mức độ kiểm soát và an toàn cần thiết . Các khối nói chung là một điểm mạnh của cao su bóng bàn này, bất kể là chủ động, bị động, trực tiếp, chậm hay nhanh.

Các Joola Rhyzer 48 được trang bị với ba công nghệ cao su sáng tạo (tương tự như tất cả cao su Joola Rhyzer) bao gồm: Các Geo Grip điện (GGP), mà là một điều trị đặc hiệu của topsheet. Do đó, hệ số ma sát tĩnh tăng lên rõ ràng gây ra độ xoáy và chuyển động quay nhiều hơn đáng kể (rất phù hợp với những quả bóng bàn nhựa mới!).

Các chi tiết cao su Concept Xây dựng(ARC) làm giảm đáng kể độ dày của trang tính. Do đó, có nhiều không gian hơn để thiết kế giá đỡ bọt biển dày hơn. Do đó, các quả bóng có thể thâm nhập sâu hơn vào vật liệu. Điều này giống như một hiệu ứng máy bắn đá (tại thời điểm khi quả bóng rời khỏi cao su). Vì lý do này, các quả bóng được tăng tốc đến một lượng lớn hơn làm tăng đáng kể tốc độ và sức mạnh của chúng.

Công nghệ Tensor tạo ra một lực căng ổn định bên trong cao su (ví dụ như hoạt động!) Làm cho chúng thực sự đàn hồi. Những đặc tính này còn được gọi là hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Do đó, các quả bóng thể hiện nhiều động lực hơn, nhanh hơn, giống như máy phóng và thậm chí quay nhiều hơn. Tất nhiên, điều này cũng đúng với Joola Rhyzer 48 .

Joola Rhyzer 48 - Tóm tắt ngắn gọn và tổng quan
Với Joola Rhyzer 48, bạn sẽ sẵn sàng cho những quả bóng bàn nhựa mới. Loại cao su bóng bàn này của Joola được đặc trưng bởi thực tế là hỗ trợ một trò chơi tấn công rất năng động bằng cách tạo ra những cú đánh bóng mạnh mẽ với nhiều áp lực mà không làm mất đi cảm giác và khả năng kiểm soát tốt trong trò chơi bị động.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về loạt Joola Rhyzer:

Joola Rhyzer 43 : Trong loạt bài này, đây là loại cao su mềm nhất và chậm nhất. Nhưng nó vẫn khá nhanh và rất gai góc! Kiểm soát tuyệt vời cũng như cảm giác! Do đó, rất phù hợp với hệ thống chơi game ALL + / OFF-. Công nghệ cao su tiên tiến.
Joola Rhyzer 48: NGƯỜI BÁN HÀNG cho tất cả các lực lượng bóng bàn tấn công ngoài kia! Nhiều sức mạnh, động lực học tuyệt vời và tốc độ cao! Vẫn kiểm soát tốt và cảm giác. Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Dòng Joola Rhyzer Pro chứa các cao su sau:

Joola Rhyzer Pro 45 : Một cao su bóng bàn rất nhanh và tấn công! Quay nhiều và rất nguy hiểm! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Joola Rhyzer Pro 50 : Vũ khí bóng bàn tàn bạo nhất trong toàn bộ series Joola Rhyzer! Sức mạnh vô tận, tốc độ và sự tàn bạo! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: OFF +!

 

Khách hàng nhận xét