Joola Rhyzer Pro 45

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:126

Độ xoáy:126

Độ dày:max

Độ cứng: 45

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Không có bóng celluloid nữa? Với dòng cao su Joola Rhyzer, những quả bóng bàn bằng nhựa mới hoàn toàn không có vấn đề gì. Điều này cũng đúng với Joola Rhyzer Pro 45 , nó thể hiện động lực học tuyệt vời và độ xoáy cực cao. Các đặc tính quan trọng nhất của cao su bóng bàn này là:

nổi mụn, với hiệu ứng dán tốc độ tích hợp

vừa + bọt biển (45 °) với lỗ chân lông vừa-lớn / to

rất nhanh và rất xoáy, vẫn là một cú chạm bóng dễ chịu

công nghệ cao su: Geo Grip Power, ARC, Tensor

cho những người chơi năng nổ thích nửa khoảng cách

hệ thống chơi game: TẮT!
Joola Rhyzer Pro 45 - Một chuyên gia bóng nhựa khác đã có nó!
Đã khá nhiều thời gian trôi qua kể từ khi cấm bóng bàn bằng nhựa cũ và thay đổi bóng bàn nhựa mới. Các nhà sản xuất hàng bóng bàn đã sử dụng giai đoạn này để chống lại việc thiếu độ xoáy và tốc độ của những quả bóng nhựa mới được trưng bày. Ngoài ra Joola đã sử dụng khoảng thời gian này và nỗ lực rất nhiều vào vấn đề này. Kết quả là, cao su mới đã được phát triển. Một trong số đó là dòng Joola Rhyzer, được thiết kế cho những quả bóng bàn bằng nhựa mới . Một thành viên của gia đình cao su này là Joola Rhyzer Pro 45 , là sản phẩm bổ sung cho dòng Joola Pro. Dưới đây chúng tôi muốn cho bạn thấy các đặc tính của loại cao su này một cách chi tiết hơn.

Joola Rhyzer Pro 45 - Cao su bóng bàn cực kỳ năng động và tấn công
Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với một số đặc điểm chính khác liên quan đến Joola Rhyzer Pro 45 . Cao su này có các mụn trong và có hiệu ứng dán tốc độ tích hợp . Hình dạng hình học của mụn khá đặc biệt: Cổ pips rất rộng , khoảng cách giữa các pip rất nhỏ . Do đó, thậm chí nhiều pips sẽ bị chạm và biến dạng khi quả bóng chạm vào cao su. Bởi vì các pips thể hiện tính chất gần như đàn hồi, chúng hoạt động giống như một lò xo và do đó, có khả năng lưu trữ và giải phóng năng lượng. Vì lý do này, chúng hỗ trợ quả bóng tạo ra nhiều xoáy và xoay hơn khi nó rời khỏi cao su. Chất liệu mỏng phía trên (áo sơ mi) cũng rất dính và dính, điều này càng thúc đẩy quá trình quay cực mạnh!

Vòng quay cực hạn được đề cập ở trên cũng được hỗ trợ bởi miếng bọt biển có lỗ xốp từ trung bình đến lớn, có màu hồng. Độ cứng là trung bình + (45 °). Bên cạnh khả năng quay / quay cực mạnh, Joola Rhyzer Pro 45 còn thể hiện sức mạnh độc đáo cũng như động lực học . Điều này có nghĩa là: Niềm vui thuần túy khi chơi! Tất cả những đặc tính tuyệt vời này không đến một cách ngẫu nhiên, mà có thể được giải thích bằng các công nghệ cao su sáng tạo.

Các Joola Rhyzer Pro 45 được trang bị với ba trong số những công nghệ cao su (tương tự cho tất cả cao su Rhyzer). Chúng bao gồm: The Geo Grip Power(GGP), tạo thành một xử lý bề mặt cụ thể của cao su. Do đó, hệ số ma sát tĩnh tăng lên, gây ra độ xoáy và chuyển động quay nhiều hơn đáng kể (đối với quả bóng bàn nhựa mới).

Các chi tiết cao su Xây dựng Concept (ARC) giảm thiểu độ dày của topsheet. Do đó, giá đỡ bằng bọt biển được thiết kế dày hơn. Do đó, các viên bi tới có thể thâm nhập sâu hơn vào vật liệu. Điều này hoạt động giống như hiệu ứng máy bắn đá, khi quả bóng rời khỏi cao su. Kết quả là, các quả bóng được tăng tốc đến một mức độ lớn hơn làm tăng đáng kể tốc độ và sức mạnh của chúng.

Cuối cùng, Tensorcông nghệ tạo ra một lực căng ổn định trong cao su (ví dụ như hoạt động!). Mặt mút như vậy rất đàn hồi. Các thuộc tính này tương ứng với hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Kết quả của việc này là các quả bóng trải nghiệm nhiều hơn đáng kể về động lực học, tốc độ, máy phóng và quay. Tất nhiên, điều này cũng đúng với Joola Rhyzer Pro 45 .

Joola Rhyzer Pro 45 - Tổng hợp
Tóm lại, có thể nói một cách đơn giản: Joola Rhyzer Pro 45 là một vũ khí khá tàn bạo. Loại cao su bóng bàn này của Joola là dụng cụ lý tưởng cho những người chơi bóng bàn khó tính, những người luôn có hành vi tấn công . Điều này đặc biệt áp dụng khi chơi từ nửa cự ly. Nếu bạn chú trọng nhiều vào độ xoáy và tốc độ, đồng thời bạn cũng dựa vào cảm giác bóng chạm dễ chịu, thì Rhyzer Pro 45 của Joola là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Phong cách chơi game tương ứng rõ ràng có thể được phân loại là rất khó chịu (TẮT)!

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về loạt Joola Rhyzer:

Joola Rhyzer 43 : Trong loạt bài này, đây là loại cao su mềm nhất và chậm nhất. Nhưng nó vẫn khá nhanh và rất gai góc! Kiểm soát tuyệt vời cũng như cảm giác! Do đó, rất phù hợp với hệ thống chơi game ALL + / OFF-. Công nghệ cao su tiên tiến.
Joola Rhyzer 48 : NGƯỜI BÁN HÀNG cho tất cả các lực lượng bóng bàn tấn công ngoài kia! Nhiều sức mạnh, động lực học tuyệt vời và tốc độ cao! Vẫn kiểm soát tốt và cảm giác. Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Dòng Joola Rhyzer Pro chứa các cao su sau:

Joola Rhyzer Pro 45: Một cao su bóng bàn rất nhanh và tấn công! Quay nhiều và rất nguy hiểm! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Joola Rhyzer Pro 50 : Vũ khí bóng bàn tàn bạo nhất trong toàn bộ series Joola Rhyzer! Sức mạnh vô tận, tốc độ và sự tàn bạo! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: OFF +!

Khách hàng nhận xét