Joola Rhyzer 43

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:120

Độ xoáy:123

Độ dày:max

Độ cứng: 43

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Joola Rhyzer 43 là phiên bản hơi chậm và nhẹ nhàng hơn từ thế hệ này cao su mới này. Tương tự như Joola Rhyzer 48, loại cao su này cũng có một tấm áo mỏng và một miếng bọt biển dày. Công nghệ này (rất phổ biến, cũng như giữa các nhà sản xuất khác) được sử dụng để loại bỏ hoặc ít nhất làm giảm các tác động tiêu cực của quả bóng bàn nhựa mới (= tốc độ ít hơn và vòng quay ít hơn). Do miếng bọt biển mềm hơn của Joola Rhyzer 43 , cao su này tạo ra quỹ đạo bóng cao hơn và thể hiện khả năng kiểm soát tăng lên đáng kể. Do đó, nó là một lựa chọn rất tốt cho các cuộc tấn công biến hóa với trọng tâm là độ xoáy. Những điều quan trọng nhất của loại cao su bóng bàn này là:

áo mỏng với nhiều độ bám và cấu trúc mụn đặc biệt

khá mềm (43 °), bọt biển màu hồng nhạt cho quỹ đạo hình vòng cung

hoàn hảo để quay topspins gần bàn hoặc từ khoảng cách giữa

phản hồi bóng tốt cho phép các cú đánh nhạy cảm trong trò chơi thụ động

sự kết hợp hoàn hảo dựa trên tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát - dành cho những kẻ tấn công đa dạng

công nghệ cao su sáng tạo; phong cách chơi game: Tắt- / Tất cả +
Joola Rhyzer 43 - Một loại cao su mềm và có gai với khả năng kiểm soát tốt
Về cấu trúc và thành phần của nó, Joola Rhyzer 43 chỉ khác một chút so với Joola Rhyzer 48 (động hơn một chút). Điều này là do cả hai loại cao su này đều được trang bị sự kết hợp đẹp mắt dựa trên một miếng bọt biển khá dày và một tấm áo mỏng . Điều này làm cho những mặt mút này phù hợp hơn với trò chơi với những quả bóng bàn nhựa mới.

Tương tự như Joola Rhyzer 48, bề mặt của Joola Rhyzer 43 rất bắt mắt, mỏng và thể hiện hiệu ứng máy phóng rõ ràng có thể cảm nhận được. Lý do cho điều này không chỉ dựa trên bảng xếp hạng, có nhiều căng thẳng và căng thẳng. Các nốt mụn cũng đặc biệt: Chúng ngắn, hẹp và hơikhoảng cách giữa các mụn lớn hơn . Thêm vào đó, những chiếc cổ bẻ cũng được thiết kế khá linh hoạt. Điều này làm tăng thời gian tiếp xúc với quả bóng, không chỉ gây ra nhiều kiểm soát, cảm giác và phản hồi hơn , mà còn quay nhiều hơn (tất nhiên, bề mặt bắt bóng cao cũng góp phần vào điều này do tăng hệ số ma sát tĩnh). Số lượng vòng quay tăng lên cũng có lợi khi phục vụ. Bông

mút của Joola Rhyzer 43 có lỗ chân lông to. Nó cũng có màu hồng, nhưng rõ ràng là mềm hơn (43 °) so với bọt biển của Joola Rhyzer 48 (48 °). Xin lưu ý rằng miếng bọt biển mềm (43 °) vẫn thể hiện tính năng động tuyệt vời, đặc biệt là khi sử dụng phiên bản power-max. Tuy nhiên, Joola Rhyzer 43Thể hiện khả năng kiểm soát nhiều hơn Joola Rhyzer 48.

Phản hồi tốt khi thực hiện các cú đánh bị động giúp bạn dễ dàng giao bóng một cách an toàn và chính xác hơn . Điều này tạo điều kiện cho các quả giao bóng cũng như trả lại hiệu quả và có kiểm soát hơn. Cảm giác và khả năng kiểm soát tuyệt vời dựa trên thực tế là quả bóng có thể thâm nhập khá sâu vào lớp cao su mềm này. Điều này cũng kéo dài thời gian tiếp xúc bóng, do đó tăng độ phản hồi và cảm giác .

Trong cuộc tấn công, Joola Rhyzer 43 phát huy hết khả năng của nó khi thực hiện các vòng quay quay vòng. Quỹ đạo của bóng cao hơn một chút cũng như các đòn tấn công hiệu quả giúp bạn điều khiển trận đấu ở gần bàn hoặc từ khoảng cách giữa (với sự phù hợp hơn khi ở gần bàn, điều này cũng đúng với các khối (bị động)) . Tuy nhiên, loại cao su này rõ ràng có những hạn chế về sức xuyên và lực khi nhắm vào những người hoàn thiện khó. Loại cao su bóng bàn này đặc biệt thích hợp cho những người tấn công thay đổi ( TẮT- ) và / hoặc những người chơi toàn năng ( ALL + ) đang sử dụng bóng nhựa mới.

Như đã đề cập, Joola Rhyzer 43 có ba công nghệ cao su cải tiến (tương tự như tất cả các cao su Joola Rhyzer). Chúng bao gồm: The Geo Grip Power(GGP), đó là một cách xử lý đặc biệt của bảng xếp hạng. Do đó, hệ số ma sát tĩnh tăng lên rõ ràng gây ra độ xoáy và chuyển động quay nhiều hơn đáng kể (rất phù hợp với những quả bóng bàn nhựa mới).

Các chi tiết cao su Xây dựng Concept (ARC) làm giảm đáng kể độ dày của topsheet. Do đó, có nhiều không gian hơn để thiết kế giá đỡ bọt biển một cách dày hơn. Kết quả là, các quả bóng có thể thâm nhập sâu hơn vào vật liệu. Điều này hoạt động giống như một hiệu ứng máy bắn đá (tại thời điểm khi quả bóng đang rời khỏi cao su). Vì lý do này, các quả bóng được tăng tốc đến một mức độ lớn hơn làm tăng đáng kể tốc độ và sức mạnh của chúng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tensorcông nghệ tạo ra một lực căng ổn định bên trong cao su (ví dụ như hoạt động!). Mặt mút như vậy thực sự đàn hồi. Những đặc tính này còn được gọi là hiệu ứng dán tốc độ tích hợp. Kết quả là, các quả bóng có động lực hơn đáng kể, nhanh hơn, giống như máy phóng và quay. Tất nhiên, điều này cũng đúng với Joola Rhyzer 43 .

Joola Rhyzer 43 - Tổng quan về dòng cao su này
Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan ngắn gọn về mặt mút từ dòng Joola Rhyzer:

Joola Rhyzer 43: Phiên bản mềm nhất và chậm nhất. Độ xoáy tuyệt vời và khả năng kiểm soát cũng như cảm giác tuyệt vời! Tốc độ vẫn tốt. Do đó, phù hợp với phong cách chơi game ALL + / OFF-. Công nghệ cao su tiên tiến.
Joola Rhyzer 48 : Cao su BESTSELLER dành cho những người chơi thích tấn công thuần túy! Rất mạnh mẽ, động lực học tuyệt vời và tốc độ cao! Vẫn kiểm soát tốt cũng như cảm giác. Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách chơi game: TẮT!
Chuỗi Joola Rhyzer Pro như sau:

Joola Rhyzer Pro 45 : Một quả bóng bàn cao su rất tấn công và nhanh chóng! Quay tuyệt vời và một hành vi rất nguy hiểm! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: TẮT!
Joola Rhyzer Pro 50 : Vũ khí bóng bàn tàn bạo nhất trong toàn bộ series Joola Rhyzer! Sức mạnh vô tận, tốc độ và sự tàn bạo! Công nghệ cao su tiên tiến. Phong cách: OFF +!

 

Khách hàng nhận xét