Joola Dynaryz AGR

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

✅Tốc độ:119

✅Độ xoáy:119

✅Kiểm Soát : 115

✅Độ dày:max

✅Độ cứng: trung bình cứng

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Một loại cao su mới khác (2020) của công ty chất lượng cao đặt tại Siebeldingen (Đức) là Joola Dynaryz AGR . Các công nghệ mới, sáng tạo cũng như các vật liệu cao cấp được sản xuất độc đáo khiến AGR trở thành đối tác bóng bàn hoàn hảo của bạn! Kiểm tra các sự kiện quan trọng nhất của nó:

sản xuất tại Đức: cài đặt chất lượng cao nhất

Công nghệ bề mặt lực kéo nâng cao: biểu đồ
hấp dẫn gây ra nhiều xoáy và xoay

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp

Bọt biển Hyper Bounce mới, cứng, màu tím

cho phép động lực học, độ xoáy và tốc độ tuyệt vời

phong cách: Tắt
Joola Dynaryz AGR - Loại cao su cao cấp khác của Joola
Cuối cùng, thời gian đã đến và sự chờ đợi đã kết thúc! Bên cạnh Dynaryz ACC, công ty chất lượng cao Joola của Đức trình diễn với Joola Dynaryz AGR , cũng là câu trả lời thích hợp cho những quả bóng bàn nhựa mới. Joola, được biết đến là một công ty có truyền thống lâu đời đặt tại Siebeldingen (Đức), thông báo về loại cao su này như sau: Độ xoáy đáng kinh ngạc mà bạn chưa trải nghiệm!

Tương tự như Dynaryz ACC, loại cao su này cũng có một miếng bọt biển Hyper Bounce Sponge màu tím, khá cứng . Do đó, bọt biển phát triển động lực học tuyệt vời, tất nhiên là kết hợp với cấu hình gia tốc tuyệt vời và tốc độ cuối cùng cao. May mắn thay, miếng bọt biển không quá cứng cho phép một lượng bóng thâm nhập nhất định vào cao su (do đó, luôn có một lượng kiểm soát hợp lý). Tuy nhiên, bạn nên nắm vững kỹ thuật của mình để không chỉ có thể điều khiển loại cao su này, mà còn sử dụng hết khả năng của nó.

Các topsheet của Joola Dynaryz AGR cũng được trang bị những công nghệ bề mặt nâng cao Traction . Công nghệ này làm chậm quá trình chuyển đổi từ ma sát tĩnh sang ma sát trượt, giúp bóng bám lâu hơn ở mặt ngoài. Do đó, có nhiều vòng quay và vòng quay hơn đáng kể. Điều này làm nổi bật sự phù hợp tuyệt vời của loại cao su này đối với những quả bóng bàn nhựa mới.
Joola Dynaryz AGR - Thuộc tính và tính phù hợp chính
Các Joola Dynaryz AGR rõ ràng có tập trung vào sự phát triển của động lực học cũng như quay. Độ chính xác và kiểm soát cũng khá ok. Dynaryz AGR, do đó, lý tưởng cho những người chơi topspin hiếu chiến, những người thích các cuộc tấn công chủ động, nhanh và luân phiên để gây bất ngờ cho đối thủ. Điều này có thể đạt được ở gần bàn hoặc từ khoảng cách giữa. Joola Dynaryz AGR luôn thể hiện khả năng tấn công cao! Do đó, phong cách chơi game tương ứng là gây khó chịu ( TẮT ).

Tìm bản tóm tắt ngắn gọn cho hai loại cao su Dynaryz này bên dưới:
Joola Dynaryz ACC : Công nghệ Hyper Bounce Sponge và Advanced Traction Surface cho tốc độ và độ xoáy tuyệt vời! Phong cách: Tắt / Tắt-.
Joola Dynaryz AGR: Khá giống với ACC, nhưng khó chịu hơn một chút (Tắt).

Khách hàng nhận xét