Joola Chen Weixing

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Tốc độ:

Kiểm soát:

Trọng lượng:

Cấu tạo:

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Ngoài ra, về các cốt vợt phòng thủ, công ty bóng bàn Joola cũng đã cập nhật. Với Joola Chen Weixing , một công cụ lý tưởng cho các hậu vệ hiện đại đã tồn tại. Lưỡi dao này được đặc trưng bởi các tính chất chính sau:

Blade được phát triển với sự hợp tác của Chen Weixing, một trong những hậu vệ giỏi nhất thế giới

Trọng lượng xấp xỉ. 89 g, 7 lớp (độ dày tổng thể: khoảng 5,7 mm)

veneers: Limba, Koto Black Cloth, và Kiri

đầu hơi nặng nhưng cũng có kích thước lớn

phù hợp với phòng thủ hiện đại, cũng hỗ trợ topspins nhanh hơn

phong cách chơi game: DEF / ALL
Joola Chen Weixing - Một lưỡi kiếm hoàn hảo cho các hậu vệ hiện đại
Như tên của thanh kiếm này đã gợi ý, nó được phát triển với sự hợp tác của Chen Weixing . Chen sinh năm 1972 tại Trung Quốc (Nội Mông). Tại Trung Quốc, anh nằm trong số 15 vận động viên bóng bàn hàng đầu. Tuy nhiên, điều này không đủ để thực sự hỗ trợ anh ta. Do đó, anh quyết định chuyển đến châu Âu. Anh ấy là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trên toàn thế giới (xếp hạng 9 thế giới năm 2006. Hiện tại, anh ấy đang là huấn luyện viên tại Học viện Werner Schlager ở Schwechat, Áo.

Bây giờ chúng ta hãy nói về Joola Chen Weixing . Cây vợt này nặng khoảng 89g và có Cấu trúc của 7 lớp ván mỏng (độ dày khoảng 5,7 mm). Các lớp ván mỏng này được làm từ một số loại gỗ: Limba, Koto, Kiri và Vải đen. Nhưng những loại gỗ này đóng góp như thế nào vào hoạt động của cốt vợt bóng bàn này?

Joola Chen Weixing - Các tấm ván mỏng được kiểm tra kỹ hơn
Các Joola Chen Weixing được coi là tạo thành một lưỡi DEF / ALL. Điều này là do lõi (bên trong) veneer làm bằng Kiri . Điều này có nghĩa là linh hồn của thanh kiếm này tương ứng với các thuộc tính mà Kiri thể hiện. Kiri là một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây có thể đạt chiều cao khoảng. 15 m. Kiri khá nhẹ (mật độ: 300 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun của Young: 4.380 N / mm 2 ), và không quá cứng(Độ cứng Janka: 250). Do đó, sự mềm mại của Kiri cung cấp nhiều khả năng kiểm soát, phản hồi và cảm giác. Nó làm giảm tốc độ tổng thể của lưỡi dao. Hai lớp tiếp theo bao quanh lõi Kiri ở cả hai bên tạo thành Vải đen, điều này cũng làm tăng khả năng kiểm soát của cốt vợt bóng bàn này.

Hai lớp tiếp theo được làm bằng Koto . Loại gỗ này có đặc điểm nhanh hơn và gai hơn một chút. Koto mọc ở Tây Phi, Nigeria, Ghana và Cameroon, và là một cây khoảng. Cao 30 m, đường kính thân khoảng 1 m. Koto nặng trung bình (590 kg / m 3 ), nhưng khá cứng (độ cứng Janka: 950), và khá mạnh(Mô đun trẻ: 9.000 N / mm 2 ). Koto plies được gọi là plies cổ điển, nổi tiếng với hành vi chơi game nhanh và khó chơi!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các lớp veneers bên ngoài (hoàn thiện) được làm bằng Limba . Limba là một loại cây thường có nguồn gốc ở các vùng phía nam của đường xích đạo. Cây có chiều cao lên tới 45 m, thân cây có đường kính lên đến khoảng 1,5 m. Limba có độ cứng trung bình (độ cứng Janka: 430), mật độ trung bình (520 kg / m 3 ) và khá mạnh (Mô đun trẻ: 9.400 N / mm 2). Điều này nhấn mạnh sự phù hợp của lưỡi dao này khi thực hiện các cú đánh nhanh hơn, ví dụ như xoay vòng. Như bạn có thể nhớ lại, Chen Weixing nổi tiếng với những vòng quay đầu khá nhanh. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Limba thường được biết đến như một loại gỗ topspin , loại gỗ này cũng khá nhanh, nhưng không có độ đàn hồi cao . Tuy nhiên, Limba có một cảm giác mềm mại và khá kiểm soát.

Joola Chen Weixing - Tóm tắt ngắn gọn
Từ các đặc tính được đề cập ở trên, bạn có thể thấy rằng Joola Chen Weixing là một cốt vợt bóng bàn thể hiện khả năng kiểm soát, phản hồi và độ nhạy tuyệt vời hơn (chủ yếu đạt được nhờ lõi Kiri và các lớp Vải đen). Đồng thời, lưỡi dao này cũng cho phép thực hiện các cú đánh nhanh và mạnh hơn , chẳng hạn như xoáy trên nhanh hoặc chặt nhanh (tốc độ trung bình). Điều này chủ yếu đạt được nhờ các đặc tính của Koto và Limba. Do đó, cốt vợt này thực sự phù hợp với những hậu vệ hiện đại hoặc những người xung quanh (phong cách chơi game DEF to ALL). Các Joola Chen Weixing được coi là nhẹ đầu nặng với một cái đầu lớn nhỏ.

Khách hàng nhận xét