Joola Air Fiber

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
2.200.000₫

Tốc độ:

Kiểm soát:

Trọng lượng:

Cấu tạo:

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Nhẹ, nhẹ hơn, Joola Air Fiber ! Với cốt vợt bóng bàn này, Joola đang tạo ra những kích thước mới đối với các công trình xây dựng có trọng lượng nhẹ!

Trọng lượng xấp xỉ. 60g

Balsa lõi ply, Acosica, Samba và sợi thủy tinh trong cấu trúc veneer 5 + 2

phù hợp với những người chơi xung quanh có ý định tiến về phía trước / tấn công có kiểm soát (Tất cả + / Tắt-)

lưỡi kiếm này kết hợp nhẹ nhàng và cảm giác
Joola Air Fiber -Một cốt vợt bóng bàn trọng lượng nhẹ thực sự
Các JOOLA AIR sợi là một lưỡi của lớp thêm! Các tấm ván mỏng làm bằng gỗ tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng và xử lý theo các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt nhất. Do đó, cung cấp một lưỡi dao với trọng lượng xấp xỉ. 59/60 g là có thể. Ván lõi được làm bằng Balsa và có độ dày 4 mm.

Balsa là một loại cây có nguồn gốc từ các khu vực tân nhiệt đới (Nam Mỹ, Trung Mỹ và Tây Ấn). Nó đạt đến chiều cao khoảng. 50 m, trong khi thân của nó có đường kính lên đến 2 m. Balsa rất nhẹ (mật độ 130 kg / m 3 ), không mạnh (Mô đun trẻ: 2.600 N / mm 2), và mềm (độ cứng Janka: 88). Bạn có thể thấy rằng loại gỗ này là hoàn hảo để giảm trọng lượng. Hơn nữa, độ mềm của gỗ gây ra các đặc tính chơi game tổng thể rất dễ chịu: ví dụ như khả năng kiểm soát tốt, nhiều an toàn và nhiều phản hồi . Balsa cũng được biết là thể hiện các hiệu ứng giống như máy bắn đá .

Các sợi thủy tinh nằm ở hai bên của lõi Balsa. Tương tự như các vật liệu tổng hợp khác, sợi thủy tinh cũng làm cho lưỡi dao cứng hơn, nhanh hơn và trực tiếp hơn . Nó cũng có khả năng làm giảm các rung động khó chịu. Rốt cuộc, Air Fiber từ Joola là một lưỡi cắt TẤT CẢ + / TẮT!

Samba còn được gọi là Ayous. Samba là một loại cây mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Cây Ayous / Samba đạt chiều cao 50 m và có đường kính thân lên đến 1,5 m. Gỗ Samba tương đối nhẹ (350 kg / m 3 ), bền trung bình (mô đun Young: 6.800 N / mm 2 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 430). Như TT veneer, Samba nổi tiếng với tính chất chơi game tích cực . Độ nặng vừa phải và độ cứng vừa phải tạo ra phản hồi và cảm giác bóng dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng trong các đợt truy cản bị động, lối chơi ngắn - ngắn và trong các đợt truy cản bóng dài.

Akossika (hoặc Acosica; Scottellia klaineana) là một loại gỗ có nguồn gốc ở Nigeria và Bờ Biển Ngà. Gỗ nặng vừa (khoảng 660 kg / m 3 ) và cứng trung bình. Các thuộc tính này tiếp tục thúc đẩy hành vi chơi game nhanh chóng nhưng cũng tương đối được kiểm soát.
Joola Air Fiber - Lưu ý cuối cùng
Nếu bạn cầm Joola Air Fiber trong tay, bạn sẽ nhận thấy trong các cuộc biểu tình rằng cần ít nỗ lực thể chất hơn đáng kể để tăng tốc quả bóng. Nhân tiện, cấu trúc veneer như sau: Acosica, Samba, Sợi thủy tinh và Balsa (lõi).

Trọng lượng cốt vợt bóng bàn ngày càng trở nên quan trọng hơn. Về mặt Joola Air Fiber , rất thú vị khi xem kết cấu nhẹ này đã đạt được như thế nào. Công nghệ đằng sau điều này là gì? Đó là một quy trình làm khô đặc biệt, được phát triển cho lưỡi Air Fiber. Ngoài ra, thời gian lão hóa của từng tấm ván mỏng / lớp mạ được kéo dài để loại bỏ độ ẩm. Ví dụ, Acosica rất khó làm khô mà không làm thay đổi kích thước / tính chất của ván lạng. Sau khi thành công, kết quả thực sự rất ấn tượng: Trọng lượng thấp kết hợp với các đặc tính chơi game tuyệt vời!

Các cánh từ dòng Joola Air như sau:

Joola Air Carbon : Lưỡi dao nhanh nhất do Carbon! Vẫn khá nhẹ (khoảng 71 g, kiểu dáng: Tắt!
Joola Air Fiber : Chậm hơn một chút và được kiểm soát nhiều hơn. Cực nhẹ (59-60g), sợi thủy tinh làm vật liệu tổng hợp. Phong cách: ALL + / Off-.

Khách hàng nhận xét