Joola Air Carbon

Thương hiệu: Joola   |   Tình trạng: Còn hàng
3.300.000₫

Tốc độ: 92

Kiểm soát: 90

Độ rung : trung bình

Trọng lượng:~72gr

Cấu tạo: 7 lớp (gỗ basa + 2 carbon)

Loại:OFF

Độ dày:7.6mm

Bảng vợt : 155x149mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan nhanh về cốt vợt Joola Air Carbon:

 • Joola Air Carbon - đây là cốt vợt chất lượng cao được sản xuất tại Đức. Cốt vợt này tập trung vào kết cấu trọng lượng nhẹ với nhiều ưu điểm ấn tượng:
 • Joola Air Carbon phiên bản mang đến lối chơi uy lực nhất trong dòng cốt vợt Joola Air
 • Cấu tạo 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon
 • Lớp gỗ ngoài Limba kết hợp với 2 lớp Carbon với lớp lõi là gỗ Balsa

Giới thiệu chi tiết về cốt vợt Joola Air Carbon:

Joola Air Carbon cốt vợt có khả năng tấn công mạnh mẽ nhưng vô cùng linh hoạt

Là phiên bản cải tiến từ dòng cốt vợt tiền nhiệm là Joola Air Fiber, cả hai cốt vợt này đều được sản xuất hướng tới giảm trọng lượng tối đa nhất có thể để gia tăng tính linh hoạt trong thi đấu. Trọng lượng của Joola Air Carbon chỉ từ 71-72g, xét trên toàn diện các dòng vợt tấn công hiện có trên thi trường thì điều này thực sự không nhiều và rất đặc biệt. Công nghệ để thực hiện được điều này rất phức tạp và đòi hỏi nhiều ứng dụng được sử dụng trong quá trình sản xuất.

Đi sâu hơn về quy trình sản xuất cốt vợt Joola Air Carbon, hãng Joola đã sử dụng kỹ thuật làm khô đặc biệt để gia tăng độ bền và giảm tối đa hàm lượng ẩm có trong các lớp gỗ. Cốt vợt bóng bàn khô càng lâu và tự nhiên, chất lượng càng cao và các đặc tính linh hoạt của cốt vợt càng tốt.

Joola Air Carbon - Đỉnh cao của kỹ thuật nghiên cứu và chế tác

Các lớp gỗ trong Joola Air Carbon được làm khô nhiều hơn thông thường, chính vì vậy khi kết hợp với lớp Carbon tạo nên một cảm giác rất đặc biệt. Điều này cũng bắt nguồn từ các lớp gỗ được sử dụng cấu tạo nên cốt vợt Joola Air Carbon. Đầu tiên phải kể đến chính là lớp lõi của cốt vợt, đó là gỗ Balsa một loại cây, có nguồn gốc từ các vùng cận nhiệt đới (ví dụ như Nam Mỹ, Trung Mỹ, Tây Ấn, ...). Chiều cao là khoảng 50m và đường kính thân cây có thể đạt 2m. Balsa rất nhẹ (tỷ trọng 130 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun: 2.600 N / mm 2 ) và mềm (độ cứng : 88). Do đó, loại gỗ này là hoàn hảo để giảm trọng lượng. Hơn nữa với sự mềm mãi của gỗ Balsa mang đến cho người chơi cảm giác rất dễ chịu như kiểm soát tốt, an toàn và rất nhiều cảm giác bóng. Balsa cũng hỗ trợ rất tốt cho khả năng phát lực khi tấn công

Tiếp đến là lớp gỗ ngoài Limba, cây Limba phân bổ ở các vùng phía nam của đường xích đạo và chúng có thể đạt chiều cao lên đến 45m. Thân cây có thể đạt được đường kính 1,5 m, gỗ Limba có độ cứng trung bình ( 430 ), mật độ gỗ trung bình ( 520kg/m3) và rất bền ( 9.400N/mm2). Limba được biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo dụng cụ bóng bàn với nhiều ưu điểm: nó rất nhanh và khả năng tạo độ xoáy lớn. Gỗ Limba có cảm giác mềm mại và khả năng kiểm soát tốt.

Và cuối cùng là lớp Carbon, đây là lớp đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo tấn công của Joola Air Carbon. Lớp Carbon được làm từ Carbon (C) và là một loại sợi tổng hợp. Chất liệu này rất nhẹ, nhưng cực kỳ chắc chắn và dẻo dai. Do đó, điều này làm tăng đáng kể độ cứng cho cốt vợt. Điều này làm giảm những cảm giác rung động khó chịu, làm cho cốt vợt có tốc độ nhanh hơn và trực tiếp hơn. Carbon là thành phần chính giải thích tại sao Joola Air Carbon là một vũ khí tấn công đầy uy lực.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về dòng cốt vợt Joola Air Carbon chúng ta có thể thấy được đây là một cốt vợt có tốc độ cao kết hợp với khả năng kiểm soát cân bằng và độ chính xác tuyệt đối. Do đó nó phù hợp với người chơi có khả năng kiên trì trong luyện tập để nâng cao kỹ thuật thi đấu hướng tới việc khai thác toàn diện những ưu điểm mà cốt vợt Joola Air Carbon đang có. Điểm đặc biệt nhất mà cốt vợt Joola Air Carbon mang đến cho người chơi bóng bàn chính là với trọng lượng nhẹ,điều này mang đến tính linh hoạt trong thi đấu được nâng lên một tầm cao mới.

Bongbanvietnam.vn xin giới thiệu qua về các cốt vợt của dòng JOOLA Air để các bạn tham khảo thêm:

Joola Air Carbon : Trọng lượng xấp xỉ: 71-72g, phong cách chơi : OFF
Joola Air Fiber : Trọng lượng xấp xỉ: 59-60g, phong cách chơi : OFF

Khách hàng nhận xét