Innerforce Layer ZLF

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫

Tốc độ: 9.6

CẢm giác : 7.9

Trọng lượng:~84gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Fiber cao cấp

Độ dày:5.3mm

Bảng vợt : 157x150mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Innerforce Layer ZLF cốt vợt có khả năng tấn công cận bàn hoàn hảo

Innerforce Layer ZLF nổi bật bởi khả năng kiểm soát và tạo xoáy từ cự ly ngắn. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật trên bàn như flick trái phải, cắt gò bóng có độ xoáy rất cao và ổn định.

Cốt vợt có cấu tạo 7 lớp bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon ZLF, sợi Carbon ZLF là sợi carbon ZyLo có cấu hình chi tiết phân tử vững chắc và đàn hồi. Tỷ lệ carbon của nó thấp hơn 10% so với sợi Carbon, do đó làm cho cốt vợt giảm được trọng lượng nhưng vẫn đạt được hiệu suất cực kỳ cao.

Innerforce Layer ZLF có khả năng kiểm soát tối ưu nhất

Sợi carbon được đặt sát với lớp gỗ ngoài cùng, lớp gỗ ngoài và sợi carbon được đan vào nhau và nằm sát lớp gỗ trung tâm. Chính điều này làm kéo dài thời gian lưu bóng trên cốt vợt được lâu hơn, chính vì vậy Innerforce Layer ZLF có một khả năng kiểm soát tuyệt vời.

Vượt trội nhờ khả năng kiểm soát cao, Innerforce Layer ZLF luôn mang đến cho người chơi khả năng tự tin khi thực hiện các phương án tấn công và phòng thủ. Khi tấn công bạn có thể khai thác khả năng linh hoạt của Innerforce Layer ZLF để triển khai các đòn tấn công đa điểm gây bất ngờ cho đối phương. Về phòng thủ bạn có thể kiểm soát tốt các đường bóng xoáy và lực của đối phương để điều chỉnh hướng bóng sao cho thuận lợi cho qua trình triển khai phản công nhanh.

Innerforce Layer ZLF là cốt vợt mang đến khả năng linh hoạt cùng cảm giác bóng tuyệt vời

Với trọng lượng nhẹ (tầm 84g) cùng độ dày 5.3mm tạo độ rung cũng như cảm giác cực tốt cho cốt vợt thì Innerforce Layer ZLF chính xác rất phù hợp cho lối đánh cận bàn đôi công tốc độ nhanh. Người chơi có thể thực hiện những kỹ thuật hất bóng hai bên tạo bóng xoáy lên và triển khai đôi công hai càng để uy hiếp đối thủ bằng tốc độ và điểm rơi đa dạng.

Khách hàng nhận xét