Donic Persson Seven

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Đối với Donic Persson Seven , cái tên đã nói lên tất cả! Cốt vợt bóng bàn này được làm bằng 7 lớp và rất phù hợp với phong cách chơi game mà tên gọi của nó ưa thích: Trò chơi tấn công biến hóa. Nhà cựu vô địch Thụy Điển nổi tiếng với lối chơi uyển chuyển, chính xác nhưng vẫn đầy sức mạnh. Chính sự dung hòa giữa những đặc tính này đã làm cho Persson Seven trở nên độc đáo và tương đối cứng.

bảy lớp hoàn toàn bằng gỗ, trọng lượng xấp xỉ. 90g

các loại ván mỏng: Ayous và Limba

cảm ứng tương đối mềm mặc dù độ cứng cao

sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát

cho cuộc tấn công đa dạng và linh hoạt với cảm giác tốt

phong cách chơi game: TẮT-
Donic Persson Seven - Một lưỡi dao OFF- có khả năng kiểm soát tốt!
Để có thể kết hợp một trò chơi với khả năng kiểm soát tốt và cảm giác dễ chịu với quả bóng, bạn cần có một cốt vợt đặc biệt như Donic Persson Seven . Như tên gọi của nó đã gợi ý, Persson Seven có 7 lớp ván mỏng với trọng lượng tổng thể xấp xỉ. 90g. Thành phần veneer (chi tiết bên dưới) tạo ra một sự kết hợp rất thú vị dựa trên độ động & độ cứng tốt kết hợp với cảm giác bóng tương đối mềm và nhạy. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các thuộc tính của Limba và Ayous .

Donic Persson Seven - Chi tiết bằng gỗ Limba và Ayous
Ayous (hay còn gọi là Abachi, Obeche, hoặc Samba) là một loại cây mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Cây Ayous cao tới 50 m, có đường kính thân lên đến 1,5 m. Gỗ Ayous tương đối nhẹ (350 kg / m 3 ), bền trung bình (mô đun Young: 6.800 N / mm 2 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 430). Là ván bóng bàn, Ayous nổi tiếng với các đặc tính chơi game tích cực . Độ nặng vừa phải và độ cứng vừa phải tạo ra phản hồi và cảm giác bóng dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng trong các đợt truy cản bị động, lối chơi ngắn - ngắn và trong các đợt truy cản bóng dài.

Limbalà một loại cây thường có nguồn gốc ở các vùng phía nam đường xích đạo. Cây có chiều cao lên tới 45 m, thân cây có đường kính lên đến khoảng 1,5 m. Limba có độ cứng trung bình (độ cứng Janka: 430), mật độ trung bình (520 kg / m 3 ) và khá mạnh (mô đun Young: 9.400 N / mm 2 ). Điều này nhấn mạnh sự phù hợp của lưỡi kiếm này như một lưỡi dao trừ (Off-) tấn công. Ngoài ra, Limba còn được biết đến là một loại gỗ topspin , loại gỗ này cũng khá nhanh, nhưng độ đàn hồi / giãn nở không cao. Hơn nữa, Limba có một cảm giác mềm mại và khá kiểm soát.

Các đặc tính gỗ được đề cập ở trên không chỉ dẫn đến việc giao bóng và trả về dễ dàng hơn và thay đổi hơn, mà còn tạo ra sự thay đổi nhịp nhàng giữa các dụng cụ mở mềm & quay và các dụng cụ hoàn thiện cứng, chính xác. Nhờ mức độ thay đổi cao này, Donic Persson Seven rất phù hợp với trò chơi tấn công hiện đại và biến hóa dựa trên nhiều cảm giác, điều khiển và phản hồi; cũng như các cú đánh đầu mạnh mẽ ở gần bàn hoặc từ khoảng cách trung bình.

Một tính năng rất tích cực khác là tỷ lệ giá hiệu suất khéo léo của Persson Seven từ Donic. Tổng hợp tất cả những khía cạnh này, người ta thực sự có thể nói rằng cốt vợt bóng bàn này là một lựa chọn hấp dẫn (về mặt tài chính) cho những người chơi OFF Minus đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao của Đức. .

Khách hàng nhận xét