Donic Bluefire Big Slam

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:5.9

Độ xoáy:10.0

Kiểm soát:9.7

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Loại cao su hứa hẹn mới (2016) từ nhà Donic được gọi là Donic Bluefire Big Slam. Sau khi dòng Bluefire được phát triển thành các mặt mút thành công nhất do Donic sản xuất, phiên bản mềm hiện đã có sẵn. Các tính năng chính của loại cao su mới này là:

âm thanh phong phú, gần giống như sau khi dán tốc độ

đã được chứng minh, bề mặt Bluefire hấp dẫn

cũng có sẵn với độ dày bọt biển 1,6 mm, hoàn toàn mới cho mặt mút bóng bàn có lỗ lớn

kiểm soát tối đa và âm thanh tuyệt vời

cho hệ thống giải âm và ngoại tuyến
Dựa trên các cao su trước đó của nhà Donic, hệ quả hợp lý là Donic Bluefire Big Slam. Loạt Baracuda, Acuda và Desto rất giống nhau. Có những người chơi thích mặt mút mềm và phần bổ sung "Big Slam" giải thích cho điều này. Âm thanh, cảm giác và nghi thức trước khi chơi rất quan trọng, và nhiều người chơi vẫn còn tiếc nuối vì họ bỏ lỡ thời gian trước đây của trò chơi tốc độ. Ít nhất thì âm thanh đặc trưng và cảm giác bóng rất giống khi sử dụng Donic Bluefire Big Slam. Nó là một cao su "sản xuất tại Đức". Tấm áo (lớp trên của cao su) giống với các phiên bản trước đó (và rất thành công) M1, M1 Turbo, M2 và M3. Theo tin đồn, đặc tính chơi game giống hệt cao su Vario Soft với ba lớp dán tốc độ. Kiểm tra cho chính mình!

Xin nhắc lại, bạn có thể tìm thấy một số lựa chọn thay thế trong loạt Bluefire tại đây:

Donic Bluefire M1 Turbo : Loại cao su nhanh nhất, cứng nhất và có độ xoáy cao nhất của dòng này (tốc độ 10 ++, độ quay 10 +++, thông số nhà sản xuất).
Donic Bluefire M1 : Tốc độ, sức xuyên thấu và cảm giác nhỉnh hơn một chút so với M1 Turbo (tốc độ 10 ++, độ xoáy 10 ++, thông số nhà sản xuất).
Donic Bluefire M2 : Được hầu hết người chơi sử dụng: Cao su tấn công có thể thay đổi như một sự thỏa hiệp tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát (tốc độ 9 ++, độ xoáy 10 ++, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất).
Donic Bluefire M3 : Allround plus cao su cho một trò chơi hướng về phía trước, với khả năng điều khiển tốt, quay nhiều và tốc độ vừa phải (tốc độ 9, vòng quay 10 ++, thông số kỹ thuật của nhà sản xuất).
Donic Bluefire Big Slam : Âm thanh tuyệt vời, cảm giác hoàn hảo (ngay cả với độ dày miếng bọt biển 1,6 mm), miếng bọt biển rất mềm.

Khách hàng nhận xét