Donic Persson Power Carbon

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Tốc độ

Kiểm soát:

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh

Các Donic Persson điện Carbon được dựa trên Persson Powerspeed rất phổ biến, nhưng đã được mở rộng bởi hai lớp Carbon. Ngoài ra, công nghệ Senso trong tay cầm cũng có ảnh hưởng đáng kể đến đặc tính chơi game của cốt vợt bóng bàn này. Thành phần đặc biệt của Persson Power Carbon dẫn đến độ cứng và tốc độ cao. Đây là cơ sở hoàn hảo cho những người chơi năng nổ và tham vọng sử dụng các cuộc tấn công với nhiều áp lực và độ chính xác.

Trọng lượng xấp xỉ. 90 g, 9 ván mỏng (7 + 2)

hai lớp Carbon cho độ cứng và tốc độ cao

Tay cầm cảm biến hỗ trợ điều khiển khi bóng va chạm

được thiết kế cho một trò chơi rất năng động và thống trị

loại gỗ: Abachi, Carbon, Anegre, Limba

phong cách chơi game: TẮT / TẮT +
Donic Persson Power Carbon - Mạnh mẽ nhờ hai lớp Carbon!
Một cốt vợt bóng bàn với cấu trúc của Donic Persson Powerspeed huyền thoại, cộng với hai lớp Carbon bổ sung và một tay cầm Senso khéo léo - thành thật mà nói, còn gì tốt hơn thế này ?! Điều này thậm chí có vẻ như là một tưởng tượng hoài cổ, quá tốt để trở thành sự thật. Thất bại! Nhờ có Donic Persson Power Carbon , giấc mơ này đã thành hiện thực! Kết quả là một lưỡi kiếm tấn công cực kỳ nhanh và khá cứng với trọng lượng xấp xỉ. 90g. Tổng cộng có 9 lớp, trong khi hai trong số này được làm bằng Carbon. Các loại gỗ tự nhiên là: Abachi, Anigre và Limba. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết hơn một số thông tin về vật liệu veneer!
Donic Persson Power Carbon - Các lớp veneers được kiểm tra kỹ hơn
Limba (veneers 1 + 9) là một loại cây thường có nguồn gốc ở các vùng phía nam của đường xích đạo. Cây có chiều cao lên tới 45 m, thân cây có đường kính lên đến khoảng 1,5 m. Limba có độ cứng trung bình (độ cứng Janka: 430), mật độ trung bình (520 kg / m 3 ) và khá mạnh (mô đun Young: 9.400 N / mm 2 ). Ngoài ra, Limba còn được biết đến là một loại gỗ topspin , loại gỗ này cũng khá nhanh, nhưng độ đàn hồi / giãn nở không cao . Điều này nhấn mạnh sự phù hợp của lưỡi kiếm này như một lưỡi tấn công. Tuy nhiên, Limba cũng có cảm giác mềm mại và khá kiểm soát. Điều này đảm bảo rằng các đặc tính như vậy không bị bỏ qua mặc dù Donic Persson Power Carbon gây khó chịu.

Anigre(veneers 2 + 8) có nguồn gốc ở Đông Phi, và - thỉnh thoảng - ở Bờ Biển Ngà. Cây có thể đạt chiều cao tới 30-55 m, ngược lại thân cây có đường kính lên đến xấp xỉ. 1 m. Gỗ Anigre có mật độ trung bình (550 kg / m 3 ), nhưng rất bền (mô đun trẻ: 11.000 N / mm 2 ), và khá cứng (độ cứng Janka: 750). Trong bóng bàn, lưỡi Anigre hoạt động theo cách rất trực tiếp và gai góc . Do độ cứng và sức mạnh cao , Anigre phù hợp với các chiến thuật tấn công (trực tiếp, mạnh mẽ và nhanh chóng).

Carbon (veneres 3 + 7) có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều bạn đã quen thuộc. Carbon là một vật liệu sợi tổng hợp dựa trên Carbon (nguyên tố hóa học C). Sợi carbon làvật liệu trọng lượng thấp , nhưng chúng cực kỳ mạnh mẽ . Do đó, lưỡi dao cứng hơn đáng kể, tạo cảm giác rất trực tiếp và giảm rung động khó chịu . Ngoài ra, Carbon làm cho Donic Persson Power Carbon nhanh hơn!

Một vật liệu khác được thực hiện trong Persson Power Carbon fom Donic nhằm mục đích ngăn chặn việc bỏ qua một phản hồi dễ chịu là Abachi (veneers 4 + 6, hay còn gọi là Ayous, Obeche, hoặc Samba). Cây này mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Cây Abachi đạt chiều cao 50 m và có đường kính thân lên đến 1,5 m. Gỗ Abachi tương đối nhẹ (350 kg / m 3 ), bền trung bình (Mô đun non: 6.800 N / mm 2), và cứng trung bình (độ cứng Janka: 430). Là ván bóng bàn, Abachi nổi tiếng với các đặc tính chơi game tích cực . Độ nặng vừa phải và độ cứng vừa phải tạo ra phản hồi và cảm giác bóng dễ chịu. Điều này đặc biệt quan trọng trong các đợt chặn, chơi ngắn-ngắn, hoặc trong các cuộc tranh bóng dài.

Donic Persson Power Carbon - một Thông tin thú vị khác và tóm tắt ngắn gọn
Kết quả của các vật liệu nêu trên và đặc tính của chúng là một cốt vợt bóng bàn tấn công cực nhanh ( kiểu: TẮT / TẮT + ). Lưu ý rằng mặt mút càng dày, lưỡi dao càng khó chịu), có trọng lượng xấp xỉ. 90 g (7 + 2 lớp Carbon). Với điều này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ để gây áp lực lên đối thủ, buộc anh ta / cô ta phải phạm lỗi. Một tính năng khác của Donic Persson Power Carbon là tay cầm Senso : Có một hốc bên trong tay cầm, ảnh hưởng tích cực đến việc xử lý (cải thiện cảm giác và khả năng kiểm soát) và phân bổ trọng lượng của lưỡi dao. Đặc biệt khi va chạm với quả bóng, lưỡi Donic này hoạt động mềm hơn và nhạy hơn những gì người ta nghĩ. Đổi lại, điều này làm tăng khả năng kiểm soát và độ chính xác .

Nhìn chung, Donic Persson Power Carbon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những kẻ tấn công mạnh mẽ vốn đã ưa chuộng Persson Powerspeed . Tuy nhiên, xin lưu ý rằng trình độ chơi game nâng cao và / hoặc khối lượng công việc luyện tập cao là cần thiết để có thể sử dụng thành thạo vũ khí bóng bàn này. Chỉ có như vậy bạn mới có thể khai thác hết tiềm năng của nó.

Khách hàng nhận xét