Donic Ovtcharov True Carbon

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Donic Ovtcharov Đúng Carbon là một trực tiếp, nhanh chóng, và gần như cứng lưỡi bóng bàn được trình diễn trò của nhà vô địch châu Âu chính mình. Cá nhân những tài sản này thuyết phục Dima Ovtcharov:

trọng lượng: 90 g

độ đàn hồi: gần như cứng

chạm trực tiếp, với nhiều cảm giác

sức mạnh đặc biệt: nhiều sức mạnh xuyên thấu khi thực hiện các đòn kết liễu

một lưỡi dao rất nhanh, nhưng cũng chính xác

phong cách chơi game: Tắt- đến Tắt +, tùy thuộc vào mặt mút bạn chọn
Bản thân Dimitry Ovtcharov đã quyết định sử dụng cốt vợt bóng bàn này cho các cuộc thi của mình. Tên "Donic Ovtcharov True Carbon"đã được đưa ra chỉ vì lý do này. Về đặc tính của nó, chúng ta có thể nói rằng lưỡi kiếm này kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ, cảm giác cho trò chơi và các tiêu chuẩn cao. Nền tảng phát triển của True Carbon nằm ở nhu cầu của chính Dima. Kể từ khi chuyển sang bóng nhựa, Dima đã tìm kiếm một thỏa hiệp mà vẫn cho phép anh ta chơi theo cách luân phiên và nhanh chóng (mặc dù những quả bóng nhựa mới lớn hơn một chút). Ovtcharov True Carbon là một lưỡi kiếm là cơ sở hoàn hảo cho mục đích này! Cốt vợt này đáp ứng các yêu cầu cao về giao bóng và trả giao bóng, cung cấp độ nhạy cần thiết khi chơi các cú đánh xoay tròn, và thể hiện lượng sức mạnh cần thiết khi chơi các cú đánh khó.

Tất cả những tính năng tích cực này đã đạt được nhờ hai lớp phủ Carbon. Chúng hoàn toàn phù hợp với lớp gỗ quý cũng được sử dụng cho cốt vợt TT này. Sự kết hợp này giống với chất lượng cao tổng thể của Donic Ovtcharov True Carbon . Các lớp veneers cứng bên ngoài làm cho người hoàn thiện một điểm mạnh lớn của lưỡi dao này. Khi đánh bóng ngắn, cũng như khi nhận giao bóng, có một cú chạm bóng trực tiếp (nhưng vẫn mềm mại). Do đó, bạn sẽ dễ dàng phản ứng với lượng cảm giác cần thiết / thích hợp sau khi quay ngược lại.

Khách hàng nhận xét