Donic Ovtcharov Senso V2

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Kiểm soát nhiều mặc dù tốc độ cao - Điều này có khả thi không? Tất nhiên! Với cốt vợt bóng bàn Donic Ovtcharov Senso V2 :

5 lớp veneer với lớp veneer bên ngoài bằng gỗ gụ cứng trung bình

cảm ứng mềm để kiểm soát tối đa

Khoang cảm biến để giảm trọng lượng (85g) và tăng cảm giác

động lực đáng kinh ngạc khi tấn công

hệ thống chơi game: Offensive Trừ / Allround plus
Donic Ovtcharov Senso V2 - Đây là cốt vợt bóng bàn thích hợp cho những bạn không muốn bỏ qua cảm giác Senso điển hình của dòng Ovtcharov: Kiểm soát nhiều và một cốt vợt gần như cứng. Senso V2 là người anh em nhỏ của Senso V1 và (sau thành công rực rỡ của Senso V1) giờ đây trở thành một đối tác có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Với cốt vợt TT 5 lớp này có trọng lượng tổng thể là 85g và lớp veneer bên ngoài bằng gỗ gụ mềm hơn một chút (so với Senso V1), có một cảm giác mềm mại, có kiểm soát.

Các Donic Ovtcharov Senso V2 được thực hiện tại Thụy Điển, và cung cấp một sự kết hợp tốt của veneers vừa cứng và mềm đã được dán kỹ lưỡng. Điều này dẫn đến kiểm soát tối đa, hoàn hảo cho những người chơi đa năng. Khi thực hiện các cú đánh tấn công, cốt vợt này phát triển động lực học đáng kinh ngạc đồng thời mang lại cảm giác tổng thể tốt . Đây là một lưỡi TT trong danh mục tấn công trừ (Tắt-), và được thiết kế cho những người chơi - mặc dù thường xuyên cố gắng tấn công - không muốn bỏ qua lượng điều khiển cần thiết. Cho dù từ khoảng cách nửa xa hay gần bàn, bạn luôn có cảm giác rằng bạn có thể dựa vào lưỡi dao của mình. Khoang Senso dẫn đến độ nặng nhẹ trên cùng có tác động tích cực đến sự phát triển của độ xoáy và giảm trọng lượng.

Để có sức mạnh xuyên thấu, tốc độ và động lực học tối đa, TT-SHOP.COM khuyên dùng Donic Ovtcharov Carbospeed. Senso V1 phù hợp để lùi lại một chút. Trong trường hợp bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trong phong cách chơi game Off-gaming (trong khi vẫn giữ độ động tối đa!), Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Donic Ovtcharov Original Senso Carbon .

Để có cái nhìn tổng quan hơn về tất cả các cốt vợt, danh sách sau đây chứa tất cả các cốt vợt bóng bàn từ dòng Ovtcharov:

Donic Ovtcharov Carbospeed : Lưỡi kiếm tiến về phía trước cho những kẻ tấn công không khoan nhượng! Tắt +, tốc độ: 10 ++.
Donic Ovtcharov Senso V1 : Cốt vợt này phù hợp với những người chơi tấn công thuần túy (Tắt), tốc độ: 10.
Donic Ovtcharov Original Senso Carbon : Cũng rất nhanh, tốc độ: 9.
Donic Ovtcharov Senso V2 : Một cốt vợt bóng bàn hoàn hảo cho phong cách chơi tấn công trừ gian, vẫn khá nhanh (tốc độ: 9-).
Donic Ovtcharov Feat : Lưỡi TT này cũng hoàn hảo cho phong cách chơi tấn công trừ (Off-), nhưng nó hơi chậm hơn so với Senso V2 (tốc độ: 8+). Chất lượng của gỗ rất tốt.

Khách hàng nhận xét