Donic New Impuls 7.5

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
2.600.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Công ty thành công của Đức Donic giới thiệu hết sản phẩm hàng đầu này đến sản phẩm hàng đầu khác cho thị trường bóng bàn! Về lưỡi dao, dường như có một dòng sản phẩm không bao giờ kết thúc là các bài viết thành công. Sản phẩm mới nhất trong số này là vũ khí tấn công mang tên Donic New Impuls 7.5 . Trong cốt vợt Donic New Impuls, các đặc tính chính của cốt vợt bóng bàn này là:

veneers làm bằng Kiri và Spruce, trọng lượng: sẽ sớm được chỉ định

độ đàn hồi: gần như cứng

hệ thống chơi game: Tắt / Tắt cho các vòng quay nhanh và khó

bao gồm Công nghệ xung lực mới của Donic
Donic New Impuls 7.5 - Công nghệ cao là công thức thành công
Lưỡi dao Donic - đây là chất lượng tinh khiết, được sản xuất tại Đức! Đây là một cụm từ phổ biến khi nói đến quảng cáo. Trong trường hợp của Donic, khẩu hiệu này hoàn toàn là thực tế! Điều này cũng đúng với các lưỡi dao Donic New Impuls mới, chẳng hạn như Donic New Impuls 7.5 . Cốt vợt bóng bàn này như thế nào mà hàng thập kỷ nghiên cứu và chuyên môn rất đáng giá. Kết quả thực sự ấn tượng: Do Công nghệ Xung lực Mới mới, các đặc tính giảm xóc và chơi game hoàn toàn mới đã đạt được! Điều này là do một màng dán latex / epoxy mới và sáng tạo được sử dụng để ghép các tấm ván mỏng với nhau. Quá trình này cũng dẫn đến phản hồi bóng hoàn hảo, nhiều khả năng kiểm soát và - tất nhiên - nhiều sức mạnh!

Donic New Impuls 7.5 - Các lớp cá nhân đang được điều tra kỹ hơn
TT blade New Impuls 7.5 rất phù hợp với nhiều chiến lược gia tấn công (Off- / Off). Đặc tính rộng rãi này là kết quả của tốc độ cao của lưỡi kiếm này (chi tiết bên dưới), kết hợp với độ đàn hồi gần như hoàn toàn cứng của nó. Bên cạnh tốc độ cao và độ cứng, luôn có đủ khả năng kiểm soát! Tổng cộng, các lớp ván mỏng có độ dày khoảng. 7,5 mm.

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với lớp vỏ lõi (lớp bên trong) của Donic New Impuls 7.5, được làm bằng Kiri . Cây này mọc ở Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng Kiri cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Kiri lớn lên khoảng. Chiều cao 15 m. Gỗ Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), bền trung bình (mô đun non: 4.380 N / mm2 ), và tương đối mềm (độ cứng Janka: 250). Tuy nhiên, ván lạng Kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn các lớp Balsa. Do đó, lớp Kiri nặng hơn và nhanh hơn lớp Balsa (điều này nhấn mạnh vai trò của chúng trong lưỡi Off- / Off này); nhưng chúng vẫn thể hiện nhiều khả năng kiểm soát, phản hồi và tốc độ vừa phải . Ngoài ra, các lớp vỏ láng giềng của Donic New Impuls 7.5 cũng được làm bằng Kiri.

Ván bên ngoài (hoàn thiện) được làm bằng Vân sam. Vân sam có nguồn gốc từ châu Âu (ngoại trừ quần đảo Anh và bán đảo Iberia), nhưng cũng có nhiều nơi ở châu Á. Cây có thể có tuổi đời lên đến 600 năm, cao 60 m, đường kính thân khoảng 2 m. Cây phát triển rất nhanh, và chúng rất chịu được sương giá trong những tháng mùa đông. Spruce cứng hơn (mô đun của Young: 11.000 N / mm 2 ) và nặng hơn (mật độ: 420 kg / m 3 ) so với Kiri.

Mặc dù vân sam thường có xu hướng phòng thủ hơn , nhưng nó vẫn khó hơn Kiri(Spruce Janka độ cứng: 300). Do đó, Spruce nhanh hơn Kiri, điều này làm cho nó cũng thích hợp làm cốt vợt Off- / Off TT, đặc biệt là khi sử dụng đúng kỹ thuật và mặt mút phù hợp! Điều này đặc biệt xảy ra vì lớp vỏ ngoài của cốt vợt bóng bàn này được làm bằng Vân sam. Ngoài ra, 7,5 dày hơn cả hai, 7,0 và 6,5. Do đó, có tổng lượng Spruce lớn hơn (hành vi tấn công nhiều hơn và nhanh hơn) so với Kiri (hành xử phòng thủ hơn và chậm hơn).

Donic New Impuls 7.5 chủ yếu được đặc trưng bởi tốc độ và độ cứng, hoàn hảo cho những cú đánh và quay khó, nhưng cũng cho những khối hung hãn. Chỉ với một chút nỗ lực vật lý, bạn có thể đạt được mức thâm nhập và sức mạnh tối đa! Đặc biệt là do lõi mềm (er) và các lớp ván mỏng trung gian được làm bằng Kiri, luôn có đủ phản hồi và khả năng kiểm soát.
Donic New Impuls 7.5 - Tóm tắt
Ván Kiri và Vân sam tinh xảo, chất lượng cao nhất, bí quyết và công nghệ New Impuls mới: Bạn còn cần gì nữa cho một cốt vợt bóng bàn? Không. Kết quả quả thực rất ấn tượng! Mới Donic New Impuls 7,5 (sản xuất tại Đức), đó là một cuộc tấn công / tấn trừ (Tắt / off-) TT lưỡi. Nó là đối tác lý tưởng cho hầu hết các chiến lược gia tấn công, mà không làm mất lượng phản hồi và kiểm soát cần thiết.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các cốt vợt Donic New Impuls được sản xuất tại Đức:

Donic New Impuls 7.5: Đối tác lý tưởng cho hầu hết các cầu thủ tấn công, khá cứng. Nó cung cấp khả năng kiểm soát, cảm giác và phản hồi tốt. Sự kết hợp tuyệt vời dựa trên veneers Vân sam và Kiri. Phong cách: Tắt- / Tắt!
Donic New Impuls 7.0 : Chậm hơn một chút và có nhiều cảm giác hơn so với phiên bản 7.5. Phong cách chơi game: Tất cả + / Tắt-!
Donic New Impuls 6.5 : Một lần nữa chậm hơn một chút so với 7.0. Kiểm soát, phản hồi và cảm giác tuyệt vời! Các cú đánh công kích vẫn có thể xảy ra! Phong cách: Tất cả / Tất cả +!

Khách hàng nhận xét