Donic New Impuls 7.0

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
2.600.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Vào năm 2019, Donic cũng giới thiệu một số cốt vợt bóng bàn mới. Được biết đến dưới tên series Donic New Impuls, Donic New Impuls 7.0 là một trong số đó. Chất lượng và hiệu suất tối ưu nhờ công nghệ tiên tiến:

veneers làm bằng Kiri và Spruce, trọng lượng: sẽ sớm được công bố

đàn hồi: tốc độ đàn hồi

hệ thống chơi game: Tất cả + / Tắt-

với Công nghệ xung lực mới của Donic
Donic New Impuls 7.0 - Với công nghệ cao để thành công
Do nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm, có một thanh kiếm TT mới khác (tất cả đều bắt nguồn từ dòng Donic New Impuls mới): Donic New Impuls 7.0 . Công nghệ New Impuls dán các tấm ván mỏng với nhau bằng cách sử dụng màng keo epoxy / latex mới và sáng tạo . Điều này dẫn đến các tính chất giảm xóc và chơi game chưa từng tồn tại trước đây!

Donic New Impuls 7.0 - Chi tiết các lớp vỏ
Các mới Impuls 7.0 là một bóng bàn điện đồng bộ để lưỡi, mà có xu hướng rõ ràng về phía tấn công (Tất cả + / off-). Nó được đặc trưng bởi tốc độ cao và dễ tiếp nhận các động tác tấn công luân phiên . Một kiểm soát tốt bóng , tuy nhiên, được duy trì khi thực hiện ví dụ như lợi nhuận, bóng trên bảng, hoặc các khối mềm. Do đó, không có gì - nói cụ thể là lưỡi - không có gì cản trở cho một trò chơi biến đổi tập trung vào các cuộc tấn công và niềm vui thuần túy khi chơi! Nhân tiện, độ dày tổng thể của veneer là 7,0 mm.

Lớp vỏ lõi của 7.0 được làm bằng Kiri. Kiri là một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây đạt chiều cao lên đến xấp xỉ. 15 m. Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), bền trung bình (mô đun Young: 4.380 N / mm 2 ) và tương đối mềm (độ cứng Janka: 250). Tuy nhiên, ván lạng Kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn các lớp Balsa. Do đó, lớp Kiri nặng hơn và nhanh hơn lớp Balsa (cho phép di chuyển tấn công, do đó Tất cả + / Tắt-); nhưng họ vẫn thể hiện nhiều sự kiểm soát và phản hồi . Ngoài ra, các lớp vỏ láng giềng của Donic New Impuls 7.0 cũng được làm bằng Kiri.

Các lớp vỏ ngoài của Donic New Impuls 7.0 được làm bằng Vân sam. Vân sam phổ biến ở châu Âu (ngoại trừ quần đảo Anh và bán đảo Iberia), nhưng cũng có ở nhiều nơi ở châu Á. Cây vân sam có thể đạt 600 năm tuổi, cao khoảng 60 m, đường kính thân khoảng 2 m. Cây phát triển rất nhanh, và chúng rất chịu được sương giá trong những tháng mùa đông. Vân sam nặng hơn một chút (tỷ trọng: 420 kg / m 3 ), cứng hơn (độ cứng Janka: 300) và cứng hơn (mô đun của Young: 11.000 N / mm 2 ) so với Kiri.

Mặc dù vân sam thường có xu hướng phòng thủ hơn , nhưng nó vẫn khó hơn Kiri. Do đó, Spruce nhanh hơn Kiri một chút, điều này làm cho nó cũng phù hợp cho các mục đích All + / Off- (đặc biệt là khi thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng mặt mút thích hợp). Điều này đặc biệt xảy ra vì lớp vỏ ngoài của cốt vợt bóng bàn này được làm bằng Vân sam. Ngoài ra, 7.0 dày hơn 6.5. Do đó, có tổng lượng Spruce lớn hơn (hành vi tấn công nhiều hơn, do đó nhanh hơn) so với Kiri (hành xử phòng thủ hơn, do đó chậm hơn).

Donic New Impuls 7.0 - Tóm tắt
Chất lượng cao, kinh nghiệm, công nghệ Donic New Impuls tiên tiến và ván lạng Kiri-Spruce tinh vi. Đây là những thành phần của Donic New Impuls 7.0 , do đó, thể hiện sự phù hợp rất tốt như một cốt vợt All + / Off- TT. Lưỡi kiếm này hoàn hảo cho trò chơi tấn công gai góc mà không cần phải hy sinh lượng điều khiển cần thiết.

Tìm tổng quan về tất cả các lưỡi kiếm Donic New Impuls bên dưới:

Donic New Impuls 7.5 : Người bạn đồng hành hoàn hảo cho hầu hết những người chơi bóng bàn tấn công, hành vi tổng thể khá cứng nhắc. 7.5 vẫn thể hiện khả năng kiểm soát, cảm nhận và phản hồi công bằng. Một hỗn hợp tuyệt vời dựa trên veneers Vân sam và Kiri tự nhiên. Hệ thống chơi game: Tắt- / Tắt!
Donic New Impuls 7.0: Chậm hơn một chút so với phiên bản cũ, nhưng có cảm giác và khả năng kiểm soát tốt hơn! Hệ thống chơi game tương ứng với kiểu Tất cả + / Tắt.
Donic New Impuls 6.5 : Chậm hơn một chút so với 7.0. Tăng khả năng kiểm soát, phản hồi và cảm giác! Tuy nhiên, các nét vẽ tấn công rất dễ khả thi! Phong cách: Tất cả / Tất cả +!

Khách hàng nhận xét