Donic Extension Green Carbon

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Ngoài ra về cốt vợt bóng bàn, Donic đang tiến bộ vượt bậc. Một trong những sản phẩm mới nhất của năm 2019 là Donic Extension Green Carbon ! Cốt vợt này được thiết kế cho những người chơi tấn công và thuyết phục với sự kết hợp veneer sáng tạo. Những thông tin quan trọng nhất về cốt vợt TT Trung Quốc này là:

Trọng lượng xấp xỉ. 90 g

7 veneers, độ dày tổng thể: xấp xỉ. 6,3 mm

Sợi carbon đen / xanh lá cây, lớp ngoài Walnut, veneer lõi Awan, v.v.

sức mạnh thâm nhập lớn và phản hồi tuyệt vời

hệ thống chơi game: Tắt- / Tắt
Donic Extension Green Carbon - Lưỡi dao mới nhất dành cho người chơi Off- / Off
Có thể bạn đã nghe nói về cốt vợt bóng bàn mới này: Donic Extension Green Carbon , được sản xuất tại Trung Quốc. Cốt vợt TT này chỉ mới được giới thiệu ra thị trường gần đây (2019), và dựa trên 7 veneers . Trọng lượng tổng thể của nó là khoảng 90 g, với độ dày khoảng. 6,3 mm. Lớp bên trong (veneer lõi) được làm bằng Awan , và - ở cả hai mặt - được bao quanh bởi một lớp Kevlar Carbon , tiếp theo là Ayous . Cuối cùng, lớp bên ngoài được làm bằng Quả óc chó . Bây giờ, bạn có thể tự hỏi mình làm thế nào để kết hợp này giải thích cho các thuộc tính gây khó chịu? Để trả lời điều này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các đặc tính của những vật liệu này.

Donic Extension Green Carbon - Chi tiết veneers
Mặc dù TT-Shop.com luôn cố gắng thông báo cho bạn về sản phẩm của chúng tôi càng chi tiết càng tốt, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin liên quan đến lớp lõi Awan . Awan dường như là một thuật ngữ nghệ thuật để chỉ một loại gỗ cụ thể. Việc sử dụng tên này thay cho tên thật của gỗ nhằm mục đích ngăn chặn việc người dân sao chép nó. Thông tin duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy là Awan là một loại gỗ tương đối nhẹ . Do đó, lõi của Carbon xanh mở rộng cung cấp khả năng kiểm soát, cảm giác và phản hồi tuyệt vời .

Tuy nhiên, lớp tiếp theo bao quanh lớp lõi ở cả hai bên rất khác nhau: Lớp này được làm bằng Kevlar Carbon. Kevlar là một loại sợi Aramid được sản xuất tổng hợp, bền hơn đáng kể so với các loại sợi khác. Kevlar còn được gọi là Poly-p-phenylene-terephthalamide (PPTA), và là một polyamide. Nói chung, Kevlar-Carbon rất bền, dai, chịu nhiệt cũng như ổn định về mặt kích thước, và là một loại sợi Carbon mới. Màu sắc là xanh lá cây và đen. Khi thực hiện trong một cốt vợt bóng bàn, hành vi của nó có thể được mô tả là rất cứng, thường là khá cứng và nhanh. Hãy nhớ rằng Donic Extension Green Carbon là một lưỡi TT tấn công, dựa trên các đặc tính của vật liệu này.

Lớp tiếp theo được làm bằng Ayous. Ayous (hay còn gọi là Abachi, Obeche, hoặc Samba) là một loại cây mọc ở các vùng nhiệt đới của Tây Phi, Cameroon, Nigeria, Ghana, v.v. Cây Ayous cao tới 50 m, có đường kính thân lên đến 1,5 m. Gỗ Ayous tương đối nhẹ (350 kg / m 3 ), bền trung bình (mô đun Young: 6.800 N / mm 2 ) và cứng trung bình (độ cứng Janka: 430). Là TT veneer, Ayous nổi tiếng với các tính chất chơi game tích cực . Độ nặng vừa phải và độ cứng vừa phải tạo ra phản hồi và cảm giác bóng dễ chịu, mềm mại và kiểm soát tốt , rất giống với Awan .Điều này đặc biệt quan trọng trong các đợt truy cản bị động, lối chơi ngắn - ngắn và trong các đợt truy cản bóng dài. Do đó, Carbon xanh mở rộng tấn công luôn cung cấp đủ phản hồi và kiểm soát. Tuy nhiên, Ayous cũng được biết đến với hành vi phản công tốt và nguy hiểm .

Cuối cùng, các lớp bánh bên ngoài được làm bằng Quả óc chó . Cây óc chó đạt chiều cao từ 15-25 m, trong một số trường hợp cũng có thể tới 30 m. Những cây này cũng có thể có tuổi đời lên đến 160 năm. Óc chó có nguồn gốc từ Trung Âu. Nhân tiện: Trong quá khứ, lá có mùi thơm dễ chịu của nó được sử dụng như một chất thay thế rẻ tiền cho rơm. Gỗ óc chó là một loại gỗ quý rất được ưa chuộng và thèm muốn, tương đối nặng (640 kg / m 3 ), khá cứng (độ cứng Janka: 720) và rất bền (Mô đun trẻ: 12.500 N / mm2 ). Là một loại veneer bóng bàn, Walnut làm cho cốt vợt trở nên rất trực tiếp và nhanh chóng . Điều này đặc biệt có lợi khi thực hiện các khối, bộ đếm hoặc hoàn thiện khó. Kết hợp với các loại gỗ mềm hơn, các lưỡi có chứa Walnut là lựa chọn hoàn hảo cho những kẻ tấn công có kiểm soát, biến đổi và thuần túy . Điều này đặc biệt làm nổi bật tính phù hợp của Donic Extension Green Carbon cho các mục đích như vậy, đặc biệt là vì Walnut được sử dụng làm lớp veneer bên ngoài.

Donic mở rộng Carbon xanh - Phân loại và tóm tắt
Các Donic Extension Xanh Carbon là giá trị trung bình bằng vàng giữa lưỡi đã đề cập "mở rộng OC" Off +, và "AC Extension" ALL +. Do sự kết hợp rất nhanh của vật liệu cứng và cứng (Kevlar-Carbon & Walnut) với vật liệu mềm hơn (Awan & Ayous) nên có một tỷ lệ rất cân bằng. Điều này không chỉ làm trung gian cho sức mạnh, tốc độ và sức xuyên thấu khổng lồ; mà còn là phản hồi, cảm giác và kiểm soát bóng rất dễ chịu. Vì những lý do này, Donic Green Carbon là một cốt vợt TT là cơ sở lý tưởng cho cả hai, một điểm trừ gây khó chịu và một phong cách chơi tấn công (Tắt / Tắt).

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các lưỡi Mở rộng Donic:
Donic Extension AC : Cảm giác đáng kinh ngạc cho trò chơi do lớp chất lượng cao.
Donic Extension OC : Ngoài tốc độ Carbo, lưỡi kiếm nhanh nhất của Donic.
Donic Extension GC : Các lớp gỗ thông minh và sợi tổng hợp cho một trò chơi đáng kinh ngạc! Phong cách: Tắt- / Tắt! (GC = Carbon xanh)

Khách hàng nhận xét