Donic Crest Off

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
3.700.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Donic Crest Tắt là một lưỡi mới từ năm 2015, và một sự đổi mới đúng! Những loại ván lạng được lựa chọn kỹ lưỡng như vậy đã không có sẵn trên thị trường trong một thời gian dài:

Cấu trúc 9 lớp

2 sợi Carbon tích hợp đã được thay đổi sẵn sàng so với Crest All +: Carbon ZF gần với lớp veneer bên ngoài gây ra cảm giác chạm tương đối cứng dẫn đến nhiều động lực và sức xuyên của lưỡi dao này

Carbon Fleece - chịu trách nhiệm cho sự phát triển spin tốt. Nằm gần veneer lõi, để ổn định hơn và chỉ giảm spin nhỏ

Kiri đã được chứng minh ở giữa: Lớp vỏ cốt lõi tăng cường khả năng kiểm soát, nhưng khó hơn Ayous (như được sử dụng trong Crest All +). Dẫn đến nhiều động lực hơn

Limba được lựa chọn kỹ lưỡng ở giữa và veneer bên ngoài: tạo ra sự hài hòa đáng kinh ngạc giữa các vật liệu riêng lẻ

một khuyến nghị thực sự cho những người chơi tấn công, những người hành động gần bàn, nhưng cũng từ khoảng cách nửa, và những người luôn muốn gây áp lực lên đối phương

Cốt vợt bóng bàn Donic Crest Off là viết tắt của khẩu hiệu “chất lượng trên cả tuyệt vời”. Thành phần của các lớp ván mỏng dựa trên sự kết hợp của 9 lớp ván mỏng được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại trải nghiệm và cảm giác chơi game độc ​​đáo. Ván lõi được làm bằng Kiri. Kiri là một loại gỗ dẻo, cứng hơn Ayous (được sử dụng trong Crest AR +). Do đó, vật liệu này cung cấp các động lực cơ bản cần thiết khi xem xét Crest Off. Kích thước giống với phiên bản Allround Plus:
chiều dài: 15,5 cm
chiều rộng: 14,6 cm
độ dày tổng thể: 5,9 mm
Bí mật của sự phát triển tốc độ nằm ở cách sản xuất sợi Carbon. Trái ngược với Crest All, cốt vợt bóng bàn Donic Crest Off có các sợi Carbon rất cứng được bố trí nhiều hơn về phía bên ngoài. Điều này gây ra một động thái cực đoan . Ngược lại, Carbon Fleece được bố trí nhiều hơn về phía trung tâm. Do đó, lưỡi TT này thể hiện đặc tính ổn định khá tốt. Do những sửa đổi này, Donic Crest Off nhanh hơn và thể hiện một lượng sức mạnh xuyên thấu đáng kinh ngạc . Các veneers Limba được lựa chọn kỹ lưỡng tích hợp ở lớp giữa và lớp ngoài mang lại cảm giác tích cực cho trái bóng.

Đặc biệt đáng chú ý là lưỡi Crest Off chỉ nặng xấp xỉ. 85g (mặc dù có 9 veneers)! Coi như lưỡi kiếm này là một cây đao tấn công, có một cảm ứng tuyệt vời. Do đó, nó hoạt động nhanh, nhưng vẫn tốt để kiểm soát. Phân loại rõ ràng là TẮT , không phải Tắt-.

Trong trường hợp có vẻ như cốt vợt tấn công thuần túy này quá nhanh đối với bạn (và bạn thích cốt vợt bóng bàn loại trừ (Tắt-) tấn công), thì Donic Crest AR + có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn.

Khách hàng nhận xét