Donic Crest AR +

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Nhà sản xuất bôi một ít mật ong xung quanh Donic Crest AR + . Lưỡi dao TT này được Donic mô tả bằng những từ như "đỉnh", "đỉnh cao" và "hoàn hảo". Tất nhiên, về mặt tiếp thị, điều này hơi bị khuất phục. Tuy nhiên, các đặc tính của sản phẩm thực sự cho thấy Crest AR + là một cốt vợt bóng bàn thực sự tốt:

9 lớp ván mỏng được lựa chọn kỹ lưỡng, bao gồm 2 lớp carbon

độ dày tổng thể: 5,9 mm

Lông cừu carbon mỏng với tiềm năng quay lớn, được tích hợp trong lớp veneer xen kẽ bên ngoài

Carbon ZF tạo ra sự ổn định tốt gần với lõi của veneer

Ván Limba cung cấp sự hỗ trợ hoàn hảo và khả năng kiểm soát thích hợp cho lưỡi dao toàn diện này

Ván lõi Ayous: là cơ sở cho các đặc tính điều chỉnh hài hòa của các lớp gỗ liền kề

khuyến nghị của chúng tôi dành cho những người xung quanh tấn công và cho những người chơi tấn công có kiểm soát, những người thường xây dựng trò chơi của họ bằng cách sử dụng spin


Gợi ý về Donic Crest AR + : Crest All + đặc biệt hiệu quả khi sử dụng nó từ nửa khoảng cách. Lưu ý rằng lưỡi kiếm này có xu hướng thiên về phong cách chơi tấn công có kiểm soát!
Các Donic Crest AR + có RRP của 159 Euro mà làm cho lưỡi này đắt lưỡi bóng bàn nhất từ Donic.

Vì lý do này, người ta thực sự có thể đặt câu hỏi chính đáng: Liệu cái giá phải trả có xứng đáng không? Như bạn có thể biết, nhiều người chơi bóng bàn đã thử và thử nghiệm cả đời. Vậy tại sao không đầu tư đúng cách !?

Donic thậm chí còn công bố gần như tất cả các thông tin chi tiết có sẵn. Tuy nhiên, một bản sao là không thể vì các yếu tố quan trọng, chẳng hạn như thời gian lão hóa, cách dán và yếu tố X (vẫn được giữ bí mật) là yếu tố quyết định. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các thông tin chi tiết về Donic Crest Allround Plus :
Kết cấu veneer gấp 9 lần
độ dày tổng thể: 5,9 mm
chiều dài: 15,5 cm, chiều rộng: 14,6 cm
sự kết hợp veneer dựa trên nhiều lớp Limba, carbon CF và Carbon Fleece
veneer lõi: Ayous
Kết quả là ấn tượng! Crest AR + thể hiện các đặc tính chơi game cực kỳ cân bằng, cảm ứng tuyệt vời và sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ . Đặc biệt đáng chú ý là sự hài hòa giữa các vật liệu khác nhau được sử dụng.

Ván lõi Ayous cổ điển tạo ra nhiều độ chính xác và kiểm soát - cho mỗi cú đánh của bạn. Các Carbon Fleece làm tăng lượng luân chuyển và xoay trong hầu hết các đột quỵ bạn làm. Lớp Carbon thứ hai được làm bằng Carbon ZF , và cũng tạo ra sự ổn định cũng như tốc độ. Lớp veneer bên ngoài được làm bằng Limba (trước đây hầu như chỉ có Ayous và Limba được sử dụng), và làm tăng tính hài hòa của vật liệu Carbon. Do đó, lưỡi dao này cũng có diện tích điểm ngọt lớn hơn đáng kể . Donic Crest AR + thể hiện sự ổn định, độ đàn hồi, niềm vui khi quay và cũng khá nhẹ (khoảng 85g).

Cốt vợt TT này đặc biệt thích hợp cho các trò chơi an toàn từ nửa khoảng cách . Carbon Fleece mỏng tạo ra một phần thưởng về phát triển spin. Cuối cùng, điều này có thể tạo ra sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thất bại.

Trong trường hợp Donic Crest AR + quá chậm đối với bạn, giải pháp thay thế tốt nhất có thể là Donic Crest Tắt. Lưỡi dao này được làm bằng các vật liệu gần như giống nhau. Sự khác biệt của Crest Off là lớp veneer lõi Kiri: Nó cứng hơn, dẫn đến việc bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn bằng cách sử dụng lưỡi này.

Khách hàng nhận xét