Donic Burn OFF

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các Donic Burn OFF là nhanh nhất và cũng là lưỡi cứng nhất trong loạt Burn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phục vụ các cú đánh nhạy cảm. Ngoài ra, cốt vợt bóng bàn này không nặng hơn các cốt vợt khác của dòng này. Bạn sẽ nhận được một lưỡi kiếm dựa trên năm lớp, nằm thoải mái trong tay bạn và cung cấp nhiều sức mạnh cho phong cách tấn công của bạn:

lưỡi tấn công với độ ổn định tổng thể cao và trọng lượng xấp xỉ. 90 g

Công nghệ đốt Thermic mang lại độ cứng cao

vẫn là một phản hồi hiệu quả và kiểm soát tốt

"tha thứ" cho những sai sót khi va chạm bóng (do điểm ngọt lớn)

hoàn hảo cho tất cả những kẻ tấn công muốn tăng tỷ lệ đánh của họ
Donic Burn OFF - Công kích mạnh nhất trong tất cả các lưỡi Burn
Mặc dù Donic Burn OFF trưng bày các loại gỗ giống như hai loại gỗ Burn khác (cụ thể là Mahogany, Awan, Kiri, Awan, Mahogany), có một sự khác biệt liên quan đến veneer lõi. Burn Off có lớp veneer lõi (Kiri) dày hơn các loại khác. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy một số thông tin về các loại gỗ này và những gì chúng có thể làm trong một cốt vợt bóng bàn.

Một khía cạnh quan trọng là Công nghệ nung bằng nhiệt : Trước khi dán, các ván lạng được làm khô ở 200 ° C trong thời gian 24 giờ. Điều này giúp loại bỏ độ ẩm còn lại và ngăn ngừa sự uốn cong, co ngót hoặc bất kỳ biến dạng nào sau đó. Tất nhiên, quy trình nhiệt này cũng làm tăng độ cứng và độ ổn định của lưỡi dao.

Donic Burn OFF - Các tấm được kiểm tra kỹ hơn

Chúng tôi đã nghe nói về các loại gỗ riêng lẻ được sử dụng trong Donic Burn OFF . Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những điều này bắt đầu với veneer cốt lõi: Kiri . Kiri là một loại cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây có thể đạt chiều cao khoảng. 15 m. Kiri khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), không mạnh (mô đun Young: 4.380 N / mm 2 ), và không cứng (độ cứng Janka: 250). Tuy nhiên, ván mỏng Kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn các lớp Balsa, dẫn đến hoạt động nhanh hơn.

Awan dường như là một thuật ngữ nghệ thuật để chỉ một loại gỗ cụ thể. Sử dụng tên này, thay vì tên thật của nó, có thể nhằm mục đích ngăn mọi người sao chép nó. Thông tin duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy là Awan là một loại gỗ tương đối nhẹ . Do đó, điều này cung cấp khả năng kiểm soát, cảm giác và phản hồi tuyệt vời .

Gỗ gụ là một loại gỗ rất quý phái. Có một số loài có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới trên khắp thế giới. Tùy theo loài, cây có thể đạt chiều cao đến 60 m với đường kính thân đến 3 m. Gỗ gụ có trọng lượng trung bình (550 kg / m 3 ), nhưng cực kỳ mạnh mẽ (Mô-đun trẻ: 13.500 N / mm 2) và rất cứng (độ cứng Janka: 700). Từ những đặc tính này, hiển nhiên là những tấm ván gỗ Gụ cứng như vậy thúc đẩy tốc độ, sự trực tiếp và nhiều sức mạnh ! Điều này nhấn mạnh sự khó chịu của Burn Off.

Donic Burn OFF -Nhận xét cuối cùng

Từ những điều đã đề cập ở trên, cũng có những khía cạnh tích cực khác. Ví dụ, có thể tăng tốc các vòng quay và cảnh quay một cách hiệu quả và rõ rệt. Điều này cho phép bạn gây nhiều áp lực lên đối thủ. Mặc dù tổng thể cốt vợt khá cứng, bạn cũng có thể phục vụ những cú đánh có kiểm soát và nhạy bén . Điều này là do phản hồi tuyệt vời.

Một khía cạnh là khu vực điểm ngọt được mở rộng. Điểm ngọt của trái bóng bàn được định nghĩa là khu vực đầu của nó, nơi chúng ta có thể tìm thấy các thuộc tính chơi game đồng nhất (hoặc đơn giản là tốt nhất). Điểm ngọt càng lớn càng tốt. Điều này cũng giúp bạn giảm thiểu những sai lầm có thể tránh được , chẳng hạn như trong trường hợp bạn đánh bóng không tối ưu.

Một khía cạnh tích cực khác của lưỡi dao này là trọng lượng của nó khoảng. 90 g. Ngay cả khi bạn đang sử dụng mặt vợt cứng và nặng, vợt sẽ không quá nặng . Điều này làm cho Donic Burn OFF trở thành lưỡi kiếm hoàn hảo cho một trò chơi tấn công, mạnh mẽ dựa trên các cú đánh và quay nhanh.

Xem bên dưới tất cả các lưỡi Donic Burn:

Donic Burn All + : Mặc dù thanh kiếm này chậm nhất trong series này, nhưng nó cung cấp đủ sức mạnh cho các cuộc tấn công! Kiểm soát tuyệt vời!
Donic Burn Off : Một lưỡi Donic rất nhanh, chắc chắn có thể theo kịp các lưỡi Donic chuyên nghiệp khác.
Donic Burn Off- : Kiểm soát và cảm giác rõ ràng hơn Burn Off, nhưng cũng nhanh hơn All +. Ý nghĩa vàng giữa hai điều đó!

Khách hàng nhận xét