Donic Burn OFF-

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Giống như trường hợp của tất cả các lưỡi dao từ dòng Burn, các lớp vỏ của Donic Burn OFF- được xử lý và làm khô bằng công nghệ được gọi là Thermic Burned Technology. Do đó, lưỡi dao rất ổn định, nhưng đồng thời thể hiện sự kiểm soát tốt. Ngoài ra, Burn Off- thuyết phục với một tay nghề rất tốt, một điểm ngọt lớn và nhiều độ xoáy! Lưỡi dao có thể được mô tả như:

lưỡi cho cuộc tấn công có kiểm soát (Tắt-), dựa trên năm lớp với trọng lượng xấp xỉ vừa phải. 85 g

ổn định tuyệt vời do quy trình làm khô veneer đặc biệt

thể hiện một hành vi nhạy cảm hơn so với Burn OFF

veneer lõi mỏng hơn gây ra khả năng tăng spin

lưỡi dao tuyệt vời cho những kẻ tấn công hiện đại và biến đổi vẫn dựa vào phản hồi tốt
Một lưỡi kiếm khác từ loạt Burn - The Donic Burn OFF -
Trong Donic Burn Off- các tấm ván mỏng được xử lý nhiệt và làm khô trước khi dán chúng. Điều này đạt được bằng một quy trình đặc biệt được gọi là Công nghệ đốt nhiệt : Gỗ được sấy khô trong một ngày bằng cách sử dụng nhiệt độ cao. Điều này giúp loại bỏ độ ẩm còn lại và đảm bảo độ ổn định cao của lưỡi dao.

Về cấu tạo của cốt vợt bóng bàn này, chỉ có một số khác biệt nhỏ trong dòng sản phẩm này. Tất cả các lưỡi kiếm được làm bằng Mahogany, Awan và Kiri. Các veneer lõi (Kiri), tuy nhiên, là một chút mỏng hơnso với phiên bản Burn OFF nhanh hơn. Điều này làm giảm nhẹ trọng lượng của nó (Tắt-: khoảng 85 g, Tắt: khoảng 90 g), tăng khả năng kiểm soát và cảm giác của nó, đồng thời giảm độ đàn hồi của nó. Khía cạnh thứ hai cải thiện khả năng quay trong các quả bóng topspin, đặc biệt là khi kết hợp Donic Burn OFF Minus với mặt mút mềm.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng mặt mút cứng. Với những điều này, cốt vợt này cung cấp một hiệu suất tuyệt vời vì diện tích điểm ngọt lớn. Sự không chính xác ở tác động bóng có ảnh hưởng tiêu cực nhỏ hơn đến việc thực hiện các cú đánh tấn công. Điều này là do điểm ngọt được định nghĩa là khu vực có các thuộc tính trò chơi đồng nhất: Điểm ngọt càng lớn càng tốt. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại gỗ được sử dụng trong cốt vợt bóng bàn này, và những đặc tính mà chúng cung cấp.

Lớp vỏ của Donic Burn OFF -

Hãy bắt đầu với lớp vỏ lõi của Donic Burn OFF -, được làm bằng Kiri . Kiri là một loài cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc, nhưng việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Chiều cao của cây này là khoảng. 15 m. Gỗ Kiri nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), tương đối yếu (mô đun trẻ: 4.380 N / mm 2 ), và không cứng lắm (độ cứng Janka: 250). Những đặc tính này thúc đẩy sự mềm mại, cảm giác, kiểm soát và phản hồi .

Rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về Awan. Awan dường như là một thuật ngữ nghệ thuật chỉ một loại gỗ cụ thể và việc sử dụng thuật ngữ nghệ thuật có thể nhằm mục đích ngăn mọi người sao chép nó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể phát hiện ra rằng Awan có trọng lượng thấp cũng mang lại khả năng kiểm soát, cảm giác và phản hồi tuyệt vời .

Gỗ gụ là một loại gỗ rất quý phái. Có một số loài có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới trên toàn cầu. Cây có thể cao tới 60 m, đường kính thân đến 3 m. Gỗ gụ có trọng lượng trung bình (550 kg / m 3 ), nhưng cực kỳ mạnh (mô đun trẻ: 13.500 N / mm 2 ) và rất cứng (độ cứng Janka: 700). Rõ ràng là những tấm ván gỗ Gụ cứng như vậy thúc đẩy tốc độ và sức mạnh trong lưỡi kiếm này.

Tóm tắt ngắn gọn về Donic Burn OFF -

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một lưỡi kiếm tấn công rẻ tiền, chất lượng cao và ổn định cho các cuộc tấn công của mình, bạn nên cân nhắc Donic Burn OFF-. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn luôn yêu cầu mức độ phản hồi và kiểm soát tốt.

Dòng Donic Burn bao gồm các lưỡi sau:

Donic Burn All + : Do khả năng kiểm soát tuyệt vời, các đường bóng động rất chính xác.
Donic Burn Off : Nhanh hơn Off-, thích hợp cho những kẻ tấn công thuần túy!
Donic Burn Off- : Một lưỡi kiếm tấn công tuyệt vời với nhiều khả năng kiểm soát và cảm giác. Hoàn hảo cho những kẻ tấn công có kiểm soát và / hoặc biến đổi!
 

Khách hàng nhận xét