Donic Burn ALL +

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Do được xử lý đặc biệt, Donic Burn ALL + tương đối cứng. Điều này thường chỉ đạt được khi sử dụng ván lạng đắt tiền làm bằng gỗ nhiệt đới. Độ cứng tăng lên gây ra các đặc tính chơi game tuyệt vời và trong Burn All +, điều này đạt được ở một mức giá vừa phải. Ngoài ra, Burn Off + là một lưỡi dao phù hợp với hầu hết các loại cao su. Các đặc điểm chính là:

trọng lượng chỉ 80 g, với năm veneers cho người chơi có thể thay đổi

do Công nghệ đốt nhiệt đặc biệt ổn định và cứng

tạo cảm giác dễ chịu cho bóng trong mỗi cú đánh

tạo ra khả năng tăng tốc và xoay chuyển tốt khi chơi tấn công nhiều hơn

kết hợp lưỡi dao này theo phong cách của bạn: bạn có thể sử dụng mặt mút mềm (er) hoặc cứng (er)

phong cách chơi game: TẤT CẢ / TẤT CẢ +
Donic Burn ALL + - Một thanh kiếm tuyệt vời khác trong loạt Burn!
Các Donic Burn ALL + là một lưỡi bóng bàn rất thú vị cho người chơi đồng bộ để, người thích một trọng lượng thấp và ổn định rất lớn. Lý do tại sao lưỡi dao này (khoảng 80 g) lại ổn định như vậy là vì ván lạng được xử lý bằng công nghệ được gọi là Công nghệ nung nhiệt: Trong 24 giờ, ván lạng được làm khô ở nhiệt độ cao. Điều này giúp loại bỏ độ ẩm còn lại để lưỡi dao không bị biến dạng sau này. Do đó, tính ổn định của nó cũng được tăng lên.

Cấu trúc lớp của Donic Burn ALL +Được làm từ 5 lớp: Lớp ngoài làm bằng Gỗ gụ, lớp ở giữa được làm bằng Awan và lớp veneer lõi được làm bằng Kiri. So với OFF-, ALL + thể hiện một lớp veneer lõi thậm chí còn mỏng hơn. Sự thay đổi về độ dày veneer này là lý do chính giải thích tại sao Burn ALL + thể hiện khả năng kiểm soát tốt nhất và tốc độ thấp nhất trong dòng Donic Burn.

Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết một số thông tin về các loại gỗ được sử dụng trong cốt vợt này: Mahogany, Awan và Kiri. Những loại này thể hiện các đặc tính rất khác nhau, giúp bạn hiểu được các đặc điểm của cốt vợt.

Donic Burn ALL + - Các loại gỗ được kiểm tra kỹ hơn

Hãy để chúng tôi bắt đầu với lớp lót bên ngoài làm bằng gỗ Gụ. Có một số loài có nguồn gốc từ các khu vực nhiệt đới trên khắp thế giới. Tùy theo loài, cây có thể đạt chiều cao đến 60 m với đường kính thân đến 3 m. Mahogany là một loại gỗ quý, nặng vừa (550 kg / m 3 ), cực kỳ bền (mô đun trẻ: 13.500 N / mm 2 ) và rất cứng (độ cứng Janka: 700). Bạn có thể thấy rằng Mahogany chịu trách nhiệm về tốc độ, sự trực tiếp và sức mạnh mà cốt vợt ALL + này mang lại!

Ván ở giữa được làm bằng Awan. Awan là một loại thuật ngữ nghệ thuật để chỉ một loại gỗ cụ thể. Sử dụng tên này, thay vì tên thật của nó, có thể nhằm mục đích ngăn mọi người sao chép nó. Chúng tôi phát hiện ra rằng Awan là mộtgỗ tương đối nhẹ . Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào việc kiểm soát, cảm giác và phản hồi tuyệt vời của Donic Burn ALL + .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Hãy kiểm tra lớp vỏ cốt lõi của Burn ALL Plus. Đây được làm bằng Kiri : Cây có nguồn gốc từ Trung và Tây Trung Quốc. Tuy nhiên, việc trồng cây này cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Bắc Mỹ. Cây Kiri có thể đạt chiều cao khoảng. 15 m. Gỗ khá nhẹ (tỷ trọng: 300 kg / m 3 ), không cứng lắm (mô đun Young: 4.380 N / mm 2 ), và không cứng (độ cứng Janka: 250). Do đó, Kiri là người đóng góp khác thúc đẩy kiểm soát, cảm nhận và phản hồi. Lưu ý rằng các lớp ván mỏng Kiri dày đặc hơn, bền hơn và cứng hơn các lớp Balsa, ví dụ. Vì lý do này, miếng Kiri nặng hơn và nhanh hơn miếng Balsa. Điều này làm nổi bật sự phù hợp của Donic Burn ALL + như một lưỡi cộng xung quanh.

Donic Burn ALL + - Một bản tóm tắt ngắn gọn

Từ các tính chất nêu trên chúng ta có thể tóm tắt rằng Donic Burn ALL + thể hiện một cảm giác tối ưu cho bóng, không có vấn đề gì tình hình. Đổi lại, điều này cho phép bạn giảm tỷ lệ những sai lầm có thể tránh được. Như đã đề cập, Burn All + không chỉ có thể được trang bị mặt mềm mà còn với mặt cao su cứng. Điều này giải thích cho thực tế là có những người xung quanh "bình thường", nhưng cũng gây khó chịu. Đối với hướng quayngười chơi, cốt vợt bóng bàn này cung cấp đủ xoay. Đối với những người chơi mạnh mẽ thích nó để gây áp lực lên đối thủ của họ, cốt vợt này cũng cho phép các cú đánh khó tấn công.

Tất cả trong tất cả, các Donic Burn ALL + là hoàn hảo cho người chơi với một biến phân và hệ thống chơi game linh hoạt.

Dưới đây, bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các lưỡi Donic Burn:

Donic Burn All + : Các giá trị điều khiển và tốc độ rất cân bằng đặc trưng cho lưỡi kiếm allround / allround + này!
Donic Burn Off : Đây là lưỡi kiếm nhanh nhất và cứng nhất trong dòng Burn.
Donic Burn Off- : Nhanh hơn Burn All +, vẫn có cảm giác công bằng.
 

Khách hàng nhận xét