Donic Coppa X2 Platin Soft

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Donic Coppa X2 Platin Soft - Kiểm soát trong trò chơi tấn công, đồng thời cung cấp đủ tiềm năng cho các động tác tấn công. Đây là cương lĩnh của cao su bóng bàn này.

Cao su xung quanh tắt nguồn

bọt biển mềm tạo ra tốc độ hợp lý

ứng dụng: rất linh hoạt

báo cáo thử nghiệm bên dưới!
DONIC COPPA X2 PLATIN SOFT - BÁO CÁO THỬ NGHIỆM
Chúng tôi đã thử nghiệm Donic Coppa X2 Platin Soft cho bạn. Nhưng trước khi trình bày kết quả kiểm tra cho bạn, chúng tôi muốn cho bạn biết một số điều về người kiểm tra thực tế. Người thử nghiệm, Mika Stürmer, là một vận động viên bóng bàn tấn công, người cố gắng ghi bàn bằng cơ hội tấn công đầu tiên (đặc biệt là khi giao bóng). Thuận tay là thế mạnh của người thi, còn trái tay thì có phần biến tướng hơn. Không chỉ trả về spinny, mà các khối khá mạnh cũng thường được thực hiện. Do đó, mặt vợt trái tay được cho là thể hiện đủ khả năng kiểm soát, nhưng cũng đủ tốc độ. Chúng tôi đã kiểm tra cho bạn xem Coppa X2 có đáp ứng các yêu cầu này hay không.

Đặc tính kỹ thuật của Donic Coppa X2 Platin Soft
Cao su TT này bao gồm một tấm áo ngoài bắt mắt và một miếng bọt biển có lỗ lớn, màu cam. Nhà sản xuất đánh giá miếng bọt biển này ở mức trung bình. Chúng tôi đồng ý với đánh giá của nhà sản xuất: Loại cao su này nằm ở đâu đó giữa mềm và cứng trung bình. Cao su bóng bàn Donic Coppa X2 Platin Soft (đỏ, 2,0 mm) đã được thử nghiệm của chúng tôi có trọng lượng xấp xỉ. 60 g. So với mặt vợt thuận tay của Mika (Donic Bluefire M2, gần 80 g), con số này ít hơn. Vì vậy, Mika thực sự rất phấn khích nếu - hoặc làm thế nào - sự khác biệt về trọng lượng này sẽ ảnh hưởng đến màn trình diễn của anh ấy.

Đặc điểm chơi game của Donic Coppa X2 Platin Soft
Ngay sau khi bắt đầu chơi, Mika đã nhận thấy hành vi chơi game tương đối trực tiếp, mặc dù loại cao su bóng bàn này có bọt biển mềm hơn. Tuy nhiên, cao su này không cực kỳ nhanh.

Bộ đếm và cú sút Trong thời gian trả giao bóng, Mika đã có thể lấy được bóng từ rất sớm. Anh ấy vẫn có thể chơi một cách rất chính xác. Ngay cả sau khi tăng tốc độ, các quả bóng đã được đặt vào các góc một cách chính xác. Điều này cũng đúng cho các bức ảnh. Mặc dù cần có nhiều nỗ lực thể chất hơn (ví dụ như so với Bluefire M2), hầu hết các quả bóng cao đều được sử dụng một cách hiệu quả và an toàn.

Quay đầu Như đã đề cập, Coppa X2 không hoạt động "mềm" như bọt biển có thể gợi ý. Do đó, cả hai công cụ mở xoay và "người theo dõi" mạnh mẽ đều dễ dàng thực hiện. Hành vi chơi game khá trực tiếp cho phép các topspins động được kiểm soát tốt và khá chính xác. Kết hợp tất cả các đặc tính này, Donic Coppa X2 Platin Soft cho phép một trò chơi topspin có thể thay đổi bằng cách sử dụng trái tay.

Các khối Trong các khối, Coppa X2 Platin Soft cao su thuyết phục với một hành vi chơi game tổng thể tốt. Không chỉ bóng an toàn, mà cả các khối cứng cũng có đủ khả năng kiểm soát bằng cách sử dụng cao su TT này. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Coppa X2 thể hiện hiệu ứng máy phóng nhỏ hơn một chút so với các loại cao su tương đương. Vì lý do này, Mika phải hoạt động nhiều hơn một chút khi chơi các khối hình so với trước đây.

Lớp cao su này cho phép mức độ thay đổi lớn cũng trở nên rõ ràng khi chơi giao bóng và trả giao bóng. Không chỉ các loại giao bóng khác nhau, mà tất cả các giao bóng có thể tưởng tượng được đều diễn ra tương đối tốt. Do đó, Mika có thể chơi các cú lộn, bóng ngắn và các biến thể xoay sau các cú giao bóng một cách linh hoạt và không có vấn đề.

Tóm tắt Để tóm tắt, Mika giải quyết Donic Coppa X2 Platin Soft là một loại trừ gây khó chịu hoặc cao su xung quanh điện. Mặc dù bọt biển tương đối mềm, cao su bóng bàn này thể hiện tốc độ vừa đủ. Khi chơi, cao su TT này không có cảm giác mềm mại như thực tế.

Điểm mạnh chính của loại cao su này chắc chắn là sự thay đổi lớn của các phiên bản hành trình có thể được chơi một cách an toàn nhưng cũng hiệu quả. Các đòn tấn công đa dạng với những cú đánh xoáy liên tục (hoặc những cú dứt điểm mạnh mẽ) và những cú giao bóng / trả giao bóng linh hoạt khiến trò chơi của bạn trở nên khó đoán hơn. Coppa X2 Platin Soft, do đó, không thích hợp cho những người chơi tấn công cực mạnh, cũng không thích hợp cho những người chơi tấn công dựa vào độ xoáy cực mạnh. Loại cao su này thích hợp cho những người chơi ở giữa cả hai thái cực.

Khách hàng nhận xét