DHS TinARC 5

Thương hiệu: DHS   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:8.8

Độ xoáy:9.1

Kiểm soát:9,0

Độ dày:2.1

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các DHS Tin Arc 5 là loại cao su bóng bàn được hoàn toàn phù hợp để đáp ứng các yêu cầu phát sinh từ các quả bóng nhựa mới. Thiếc Arc 5 là sự phát triển tiếp theo của Thiếc Arc 3. Những phát triển này bao gồm miếng bọt biển đặc biệt dựa trên Công nghệ thẩm thấu-tế bào vĩ mô và đàn hồi cao mới. Miếng bọt biển giống như máy bắn đá và động lực học được hỗ trợ bởi tấm áo đàn hồi để tăng khả năng quay và động lực học của loại cao su này từ DHS.

cao su đàn hồi và hiện đại được thiết kế cho người chơi topspin

biểu đồ hấp dẫn cho phép các nét vẽ có gai

miếng bọt biển công nghệ cao tạo điều kiện cho các cuộc tấn công mạnh mẽ

hoàn hảo cho những quả bóng nhựa mới

phong cách chơi game: TẮT!
DHS Tin Arc 5 - Một loại cao su công nghệ cao của DHS!
Như bạn có thể đã biết, những quả bóng bàn bằng nhựa mới có hai nhược điểm: Chúng có tốc độ quay và gia tốc kém hơn, khiến chúng chậm hơn. Để chống lại những tác động bất lợi này, DHS đã phát triển dòng Tin Arc. Một trong những mặt mút bóng bàn này là DHS Tin Arc 5 . Trọng tâm chính của loại cao su này là phát triển một loại bọt biển hiện đại , có khả năng đáp ứng các yêu cầu bắt nguồn từ các quả bóng nhựa mới.

Miếng bọt biển được “trang bị” hai công nghệ mới: Công nghệ tế bào vĩ mô và Công nghệ thẩm thấu hạt đàn hồi cao . Điều này dẫn đến hiệu ứng máy phóng lớn hơn đáng kể và động lực học được cải thiện rõ ràng. Tuy nhiên, với nỗ lực thể chất tương đối ít, bạn có thể tạo ra tốc độ rất nhiều. Hiệu ứng máy bắn đá làm cho quả bóng xuyên qua vật liệu cao su, sau đó đẩy và tăng tốc quả bóng đi, tương tự như một lò xo thả. Khi thực hiện các cú đánh quyết liệt, bạn có thể khai thác hết tiềm năng của loại cao su bóng bàn này từ DHS. Hậu quả là: Các đòn tấn công rất mạnh , nhằm gây nhiều áp lực lên đối thủ của bạn!

DHS Tin Arc 5 - Điều khiển và phản hồi thì sao?
Sự hài hòa giữa miếng bọt biển khéo léo và tấm áo có độ đàn hồi cao và hấp dẫn có thể bù đắp hiệu quả sự thiếu hụt về tốc độ và vòng quay từ các quả bóng nhựa mới. Lưu ý rằng độ mềm của miếng bọt biển không chỉ tạo ra hiệu ứng phóng lớn hơn mà còn làm tăng thời gian tiếp xúc với bóng (tất nhiên, quá trình thấm sâu vào vật liệu sẽ lâu hơn). Đổi lại, điều này làm tăng mức độ kiểm soát, cảm giác và phản hồi của Tin Arc 5 từ DHS. Do đó, ngay cả trong những tình huống nguy hiểm và nhanh chóng, luôn có đủ khả năng kiểm soát để làm chủ những điều này.

Như đã đề cập, DHS Tin Arc 5là loại cao su rất thích hợp cho những người chơi topspin thích gây nhiều áp lực lên đối phương và không muốn bỏ lỡ khả năng kiểm soát tốt. Kiểu chơi game tương ứng của cao su bóng bàn DHS này là TẮT .

Khách hàng nhận xét