DHS Hurricane 8

Thương hiệu: DHS   |   Tình trạng: Còn hàng
700.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.0

Độ xoáy:9.4

Kiểm soát:8.5

Độ dày:2.2

Độ cứng:39-42

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh

Các DHS Bão 8 là bản nâng cấp của cao su Bão. Do có một miếng bọt biển đặc biệt với độ đàn hồi tăng lên, cao su bóng bàn này có tốc độ tổng thể và khả năng xoáy cao hơn rõ ràng! Do đó, Hurricane 8 có thể chống lại hiệu quả những tác động bất lợi của những quả bóng nhựa mới, hỗ trợ trò chơi tấn công của bạn. Sự thay đổi của các topspins quay và các đòn tấn công mạnh mẽ hoàn toàn phù hợp và mang lại cho bạn cơ hội chơi đa dạng để đưa ra cho đối thủ những nhiệm vụ khó giải quyết

bọt biển mật độ cao với độ đàn hồi cao hơn đáng kể

nhiều động lực hơn tạo điều kiện cho trò chơi mạnh mẽ

quỹ đạo hình vòng cung của quả bóng thúc đẩy các cuộc tấn công gai góc

được thiết kế cho các cuộc tấn công thay đổi, phù hợp với quả bóng nhựa

phong cách chơi game: TẮT
DHS Hurricane 8- Với tốc độ và vòng quay mạnh hơn!
Với DHS Hurricane 8 , nhà sản xuất Trung Quốc không chỉ cập nhật loạt sản phẩm cao su thành công của mình mà còn đẩy loạt sản phẩm này lên một tầm cao hơn! Điều này đúng về động lực của Bão số 8 từ DHS. Đối với điều này, một miếng bọt biển mật độ cao đặc biệt đã được phát triển. Mặc dù có điểm độ cứng là 47 °, nhưng độ đàn hồi được tăng lên đáng kể. Nhà sản xuất cho biết mức tăng khoảng 15%. Vì độ đàn hồi cao có khả năng tích trữ và giải phóng năng lượng (tương tự như lò xo, giải phóng nhiều năng lượng khi biến dạng trở lại hình dạng ban đầu), nên cần ít nỗ lực thể chất hơn để tăng tốc hiệu quả cho quả bóng. Do đó, cũng có tốc độ tổng thể cao hơn, giúp chống lại thành công những tác động bất lợi bắt nguồn từ những quả bóng nhựa mới (chủ yếu là tốc độ và độ xoáy ít hơn).

DHS Bão số 8 - Thông tin khác
DHS Hurricane 8 được trang bị áo sơ mi bắt mắt, hơi dính , đây là đặc điểm điển hình của dòng Hurricane. Kết hợp tính năng này với sức mạnh và tính linh hoạt của miếng bọt biển, bạn có thể tưởng tượng rằng tiềm năng xoáy thấp hơn của những quả bóng nhựa mới cũng được bù đắp thành công. Do đó, những người chơi tấn công mạnh mẽ thích các đòn tấn công bằng mút cứng và gai nên xem xét kỹ hơn về cơn bão số 8 từ DHS. Cũng xin lưu ý rằng mặt vợt bóng bàn này không chỉ thể hiện thành phần tối ưu đã đề cập ở trên, mà còn có quỹ đạo tương đối cao & hình vòng cung của bóng, hỗ trợ hiệu quả cho trò chơi đánh bóng. Phong cách chơi game tổng thể của DHS Hurricane 8 tương ứng với TẮT .

Khách hàng nhận xét