DHS H3 Neo Market

Thương hiệu: DHS   |   Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:93

Độ xoáy:91

Kiểm soát:70

Độ dày:

Độ cứng:42,5

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Do bọt biển Neo mềm hơn, DHS Neo Hurricane 3 là phiên bản dễ chơi hơn của Hurricane 3. Điều tối quan trọng đối với sự phát triển của Neo Hurricane 3 là khả năng điều khiển được tối ưu hóa và quỹ đạo lý tưởng của quả bóng, các đặc điểm cho phép topspins an toàn và quay vòng. Sự pha trộn giữa một bề mặt bắt bóng và một miếng bọt biển mềm, nhưng vẫn năng động, tạo thành cơ sở hoàn hảo cho một trò chơi có kiểm soát, phù hợp với những dụng cụ mở topspin hiệu quả. Do đó, loại cao su bóng bàn này của DHS phù hợp nhất cho những người chơi xung quanh năng động và / hoặc những kẻ tấn công có kiểm soát với sở thích quay nhiều.

ALL + / OFF- cao su với khả năng kiểm soát tốt

bọt biển Neo đàn hồi quay với đủ động lực

biểu đồ hấp dẫn để có độ quay tối đa

với quỹ đạo cao và tối ưu hóa cho các vòng quay tối đa hiệu quả
DHS Neo Hurricane 3 - Phiên bản nhẹ nhàng hơn với khả năng kiểm soát tốt. Vẫn khá nhanh và nguy hiểm!
Trong trường hợp cơn bão 3 thông thường quá khó và nhanh đối với bạn, và bạn thích kiểm soát nhiều hơn ... tại sao không nghĩ đến DHS Neo Hurricane 3 ? Mặc dù loại cao su bóng bàn này được trang bị cùng một tấm áo (Bão số 3), nhưng có một số điểm khác biệt. Đầu tiên, miếng bọt biển của Neo Hurricane 3 mềm hơn, nó có độ cứng trung bình . Điều này dẫn đến hành vi chơi game nhẹ nhàng hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn. Bóng có thể thâm nhập sâu hơn vào vật liệu, làm tăng thời gian tiếp xúc bóng . Như bạn có thể đã biết, thời gian tiếp xúc bóng càng lâu, bạn càng có thể dành thời gian để cảm nhận bóng và phản ứng đúng cách. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng kiểm soát, cảm giác và phản hồi , bất kể bạn làm gì.

DHS Neo Hurricane 3 - Còn các tính năng tấn công của nó?
Thời gian tiếp xúc bóng kéo dài nói trên đi đôi với một tính năng khác. Khi quả bóng thâm nhập vào vật liệu cao su, cao su (đặc biệt là bọt biển) hoạt động tương tự như một lò xo: ​​Vật liệu sẽ bị biến dạng (tích trữ năng lượng) và sau đó, nó sẽ nhanh chóng tìm lại dạng ban đầu (giải phóng năng lượng và đẩy quả bóng đi). Điều này được biết đến nhiều như là hiệu ứng máy phóng . Do hiệu ứng này, quả bóng trải qua một cấu hình gia tốc tốt, khiến nó tương đối nhanh , đặc biệt là khi hỗ trợ tích cực cho điều này.

Do đó, chúng ta có thể nói rằng Neo Hurricane 3 từ DHS không chỉ thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời mà còn đủ động lực cho một trò chơi hướng về phía trước hơn. Ngoài ra, tấm áo của loại cao su này rất bắt mắt! Điều này cho phép các cú đánh có độ xoáy cao, được hỗ trợ bởi quỹ đạo tương đối cao và hình vòng cung của các quả bóng. Mặc dù DHS chắc chắn được biết đến nhiều hơn với mặt mút cứng và của Trung Quốc, bạn có thể chắc chắn rằng DHS Neo Hurricane là một loại cao su bóng bàn khéo léo dành cho những kẻ tấn công có ý thức kiểm soát và biến hóa! Do đó, phong cách chơi game của nó tương ứng với TẮT- / TẤT CẢ + (xin lưu ý rằng bọt biển bạn chọn càng dày, cao su càng khó chịu và ngược lại).

Khách hàng nhận xét