DHS Hurricane 3 Market

Thương hiệu: DHS   |   Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các DHS Bão 3 là một cao su tấn công, thậm chí đáp ứng các yêu cầu của Đội tuyển quốc gia Trung Quốc! Hurricane 3 khá cứng, cực bắt và hoàn toàn phù hợp với những pha tấn công mạnh mẽ với độ xoáy nhiều. Nếu bạn làm tốt với độ cứng của miếng bọt biển, bạn cũng sẽ có thể chơi các cú đánh nhạy để khai thác hết tiềm năng xoáy khi thực hiện các cú giao bóng và trả giao bóng. Với những tính năng này, cao su bóng bàn này rất thích hợp cho các cuộc tấn công biến đổi dựa trên độ xoáy nhiều!

phù hợp hoàn hảo và cao su khó tấn công

bảng xếp hạng hấp dẫn cho nhiều vòng quay

bọt biển cứng cho phép các nét vẽ liên tục và chính xác

để có sự thay đổi hiệu quả trong các cuộc tấn công của bạn

phong cách chơi game: TẮT
DHS Hurricane 3 - Một loại cao su có độ gai cao và khó chịu!
Wanted: Một cảm giác không thể so sánh được với trò chơi và sự cân bằng khéo léo giữa quyền kiểm soát và sức mạnh! Đây là giải pháp: Cơn bão số 3 của DHS . Cao su bóng bàn này được làm cho các cuộc tấn công! Nó dựa trên một tấm áo rất bắt mắt , kết hợp với một miếng bọt biển tương đối cứng. Trang tính trên cùng đảm bảo các cú đánh với một lượng lớn vòng quay, điều này không chỉ có lợi cho người mở vòng quay đầu mà còn cho các cú giao bóng và trả bóng của bạn. Do độ cứng của nó, miếng bọt biển cung cấp nhiều động lực để tạo áp lực hiệu quả lên đối thủ của bạn. Các cuộc biểu tình có thể được hoàn thành với những người hoàn thành khó.

Tất nhiên, sức mạnh và độ cứng như vậy cần một thời gian nhất định để làm quen với các tính chất này. Tuy nhiên, do đó, sau một số buổi đào tạo, bạn sẽ thích hồ sơ chơi game của Hurricane 3 từ DHS. Sự cân bằng giữa tốc độ, độ xoáy và cảm giác bóng chính xác dẫn đến sự phù hợp của loại cao su này cho các cuộc tấn công khác nhau. Tất nhiên, với điều kiện bạn đủ khéo léo, bạn cũng có thể thực hiện các cú đánh khá nhạy với DHS Hurricane 3. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng tỷ lệ lỗi thấp. Trong trường hợp bạn thích tốc độ và sức mạnh hơn nữa, bạn nên xem xét kỹ hơn về Hurricane 8. Hurricane 3 mới từ DHs là loại cao su bóng bàn với phong cách chơi tấn công (TẮT) .

Khách hàng nhận xét