TSP Ventus Speed

Thương hiệu: TSP   |   Tình trạng: Còn hàng
799.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:109

Độ xoáy:104

Kiểm soát:93

Độ dày: max

Độ cứng: khá cứng

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Các TSP Ventus Tốc độ là rất phù hợp cho người chơi hành động nhanh chóng. Độ cứng của miếng bọt biển của cao su bóng bàn này là 45 °, do đó cung cấp đủ lực và độ chính xác.

được thiết kế cho người chơi tấn công có kỹ thuật tốt

hiệu ứng dán tốc độ tích hợp (Đức)

miếng bọt biển cứng, có lỗ mở với hiệu ứng máy phóng lớn

phù hợp với những người chơi thích lối chơi tấn công thuần túy, thích chơi những pha leo dốc khó và thể hiện sự can đảm chấp nhận rủi ro

Các TSP Ventus Speed là một cao su bóng bàn tỉa cho tốc độ, và cũng có thể bắt nguồn từ loạt cao su thành công này. Được thiết kế cho nhu cầu của những người chơi hàng đầu, loại cao su này là phiên bản cứng nhất (độ cứng bọt biển: 45 °). Ventus Speed ​​thể hiện một miếng bọt biển có lỗ mở. So với cao su ESN đầu tiên, cao su Tốc độ có tác dụng phóng lớn hơn . Thời gian tiếp xúc bóng tăng lên dẫn đến việc luân chuyển bóng nhiều hơn. Do đó, quỹ đạo của nó cao hơn.

Bảng trên cùng cũng cho thấy các thuộc tính và yếu tố nhất định tạo nên Tốc độ Ventus TSPcao su bóng bàn một sản phẩm hàng đầu cho phong cách chơi game tấn công không khoan nhượng. Nó được đặc trưng bởi một tay nghề chất lượng cao, nhiều độ bám và các đặc tính tốc độ cao. Topspin chịu nhiều áp lực là một điểm mạnh của loại cao su TT này và điều này đặc biệt phát huy tác dụng khi chơi các topspin mở nhanh .

Trong loạt Ventus, có những khuyến nghị sau:

TSP Ventus Soft: Ventus Soft là viết tắt của trò chơi xung quanh dựa trên nhiều cảm giác, nhưng cũng gây áp lực ở một mức độ nhất định lên đối thủ của bạn là một điểm mạnh của loại cao su này (tấn công có kiểm soát).
TSP Ventus Spin: Loại cao su TT này được tối ưu hóa cho các cú đánh có độ gai và tấn công. Nó hoạt động một cách an toàn, luôn hoạt động và không quá cứng. Phong cách chơi game: Tấn công, với nhiều xoáy và xoay.

Khách hàng nhận xét