Donic Epox Offensive

Thương hiệu: Donic   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Tốc độ

Kiểm soát

Trọng lượng:

Cấu tạo

Loại:

Độ dày:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Tổng quan nhanh
Spin là thành phần chủ yếu khi xét đến lưỡi tấn công Donic Epox Offensiv. Tốc độ của cốt vợt bóng bàn này là vừa phải. Các thuộc tính chính của nó là:

lưỡi tấn công nhanh trung bình

kiểm soát tốt

kỹ thuật dán đặc biệt thông qua nhựa epoxy

độ cứng cao, động lực học và hoàn toàn không rung

quay nhiều trong khi thể hiện tốc độ vừa phải và đủ kiểm soát

hệ thống chơi game: Offensive Minus
Lưỡi TT được mô tả ở đây bắt nguồn từ loạt Epox, và được đặc trưng bởi hành vi cân bằng của nó đối với độ xoáy, tốc độ và khả năng kiểm soát. Tuy nhiên, trọng tâm chủ yếu là tốc độ. Các Donic Epox Offensiv rất đáng để giới thiệu cho những người thích chơi tất cả các biến thể tấn công. Epox Offensiv thể hiện các giá trị xoay khá cao. Điều này làm cho cốt vợt này phù hợp với những người chơi tấn công thường xuyên sử dụng nhiều độ xoáy. Tuy nhiên, Offensiv được thiết kế dành cho những người chơi tấn công, những người thường cố gắng chủ động mà không mất đi lượng kiểm soát cần thiết (đặc biệt là trong các giai đoạn bị động hơn). Cảm giác bệnh đậu mùa điển hình cũng xuất hiện khi sử dụng Donic Epox Offensiv. Điều này là do kỹ thuật dán đặc biệt của cốt vợt bóng bàn này, mà còn vì các veneers được lựa chọn kỹ lưỡng và tinh chỉnh (bao gồm cả quá trình làm cứng). Nhựa epoxy được sử dụng cho lưỡi dao này là một loại nhựa tổng hợp có thể làm cứng và phản ứng trong quá trình đông cứng. Đôi khi, cũng có các chất phụ gia nhiệt rắn được thêm vào dẫn đến sự thay đổi có mục đích và tối ưu hóa các đặc tính của vật liệu. Các lĩnh vực ứng dụng phổ biến nhất của các loại nhựa này là các loại vecni khác nhau, nhưng cũng có thể là chất kết dính và chất nhúng trong các ứng dụng kim loại học cũng như kỹ thuật điện. Tuy nhiên, với Donic Epox Offensive, nhà sản xuất không cho biết liệu (hoặc loại phụ gia nào) đã được thêm vào chất kết dính hay chưa. Sự thật là Epox Offensiv từ nhà Doniccũng đạt được độ cứng đặc biệt tốt nhờ quá trình dán. Điều này có tác động tích cực đến sức mạnh và động lực học. Do đó, cốt vợt TT này rất thích hợp cho trò chơi topspin bất kể từ vị trí nào. Ngoài ra, luôn có một lượng phản hồi dễ chịu và sự kiểm soát. Trong 5 lưỡi kiếm từ loạt Epox, Epox Offensiv là phương tiện vàng:
Donic Epox Control : Một cốt vợt bóng bàn xung quanh (Tất cả).
Donic Epox Powerallround : Lưỡi dao này nhanh hơn một chút, do đó, phù hợp với phong cách chơi game allround plus (All +).
Donic Epox Offensive : Một lưỡi TT được thiết kế cho những người chơi trừ (Off-) tấn công.
Donic Epox Topspeed : Lưỡi kiếm nhanh nhất trong series này và dành cho những người chơi hoàn toàn tấn công (Tắt).

Khách hàng nhận xét