TIMOBOLL ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫ 4.800.000₫

Tốc độ: 11.7

Độ xoáy ( độ rung) :  10.8

Trọng lượng:~85gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Bảng vợt : 157x150mm

Độ dày:5.5mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Video giới thiệu về cốt vợt TIMOBOLL ZLC

 

Timoboll ZLC cốt vợt tấn công có khả năng linh hoạt cao

TimoBoll là vận động viên người Đức có lối đánh hai càng rất kỹ thuật và tinh tế, anh trở thành đối trọng và chiến thắng rất nhiều trận các huyền thoại đương thời của Trung Quốc ( Quốc gia thống trị trong môn bóng bàn ). Với kỹ thuật thượng thừa cũng như khả năng giật trái đầy kỹ thuật của mình TimoBoll đã phát triển được lối đánh hai càng linh hoạt rất uy lực và đầy biến ảo.

Cốt vợt Timoboll ZLC được hãng Butterfly kết hợp cùng vận động viên TimoBoll phát triển theo đúng phong cách đánh của anh. Cốt vợt có 7 lớp ,bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp Zylo Carbon, với lớp gỗ ngoài Koto gia tăng sức mạnh cho tốc độ kết hợp cùng sợi ZLC có khả năng mở rộng điểm hồng tâm lên mức tối đa nhất tạo nên cho cốt vợt Timoboll ZLC vừa có tốc độ cao, độ xoáy lớn nhưng vô cùng ổn định và cân bằng trong thi đấu thực chiến. Sợi ZLC được hãng Butterfly phát triển nhằm tạo cho cốt vợt giảm được trọng lượng một cách tối ưu, cùng đường bóng vòng cung rất an toàn. Chính vì vật cốt vợt Timoboll ZLC tạo cho người chơi khả năng linh hoạt cao nhất trong quá trình thi đấu.

Timoboll ZLC cốt vợt mang tinh thần thi đấu của một huyền thoại bóng bàn

Timoboll là vận động viên không chỉ nổi tiếng bởi trình độ kỹ thuật cùng các danh hiệu cao quý anh đã gặt hái được. Anh còn nổi tiếng là vận động viên có phong cách đánh đẹp nhất, từ những kỹ thuật giao bóng thần sầu cho đến các kỹ chiến thuật được anh sử dụng trong quá trình thi đấu đều rất thu hút người xem. Chính vì vậy khi sử dụng cốt vợt Timoboll ZLC cốt vợt tấn công có khả năng linh hoạt cao mang theo linh hồn lối đánh của anh chúng ta sẽ cảm nhận được tinh thần và niềm kiêu hãnh của Timo Boll khi sử dụng dòng cốt vợt này.

Đây là cốt vợt phù hợp cho lối chơi tấn công đa dang điểm rơi với sự linh hoạt trong kỹ chiến thuật sẽ khai thác được những ưu điểm tuyệt vời của dòng vợt này.

Khách hàng nhận xét

Youtube bongbanvietnam.vn Facebook bongbanvietnam.vn Zalo bongbanvietnam.vn hotline