Butterfly Tenergy 80

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.25

Độ xoáy:11.25

Kiểm soát:90

Độ dày:1.9-2.1

Trọng lượng:5.5g

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Tenergy 80 là một loại cao su tấn công cân bằng tốt, hứa hẹn có nhiều độ xoáy và tốc độ tốt. Cao su nằm giữa Tenergy 05 và Tenergy 64 . 

Ngay cả khi một sự cân bằng tốt được đề cập ở đây, cao su này không có nghĩa là dành cho mọi người. Thay vào đó, những người chơi tấn công muốn mang lại một sự kết hợp tối ưu vào lối chơi được giải quyết.
Đánh giá Butterfly Tenergy 80
Tất cả các mặt mút của gia đình Tenergy đều phục vụ các đặc điểm chơi khác nhau. Butterfly Tenergy 05 tốc độ quay và quỹ đạo cực kỳ cong, tốc độ quay của Tenergy 64 và tốc độ quay của Tenergy 25 và sức mạnh gần như bàn. Với sự xuất hiện của Butterfly Tenergy 80, một cao su dung hòa giữa Tenergy 05 và Tenergy 64 đã được hứa hẹn. Vì vậy, lần đầu tiên không phải là một cực đoan, mà là một giải pháp cho những người chơi đã bỏ lỡ một cái gì đó với tất cả các điểm mạnh của các mặt mút Tenergy khác.

Đặc điểm chơi của Butterfly Tenergy 80
Thành thật mà nói, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã rất thất vọng với Tenergy 80 sau vài giờ đầu tiên tập luyện. Loại cao su này thực sự có thể làm được mọi thứ, nhưng không hẳn vậy. Như mong đợi, vòng quay tối đa có thể nhỏ hơn với 05. Các cú đánh đầu, nhưng cả những quả giao bóng và quả xoáy ngược ít nguy hiểm hơn. Ngoài ra, cao su thiếu lực cần thiết để đẩy đối thủ ra khỏi đĩa, đây không phải là vấn đề với Tenergy 64.

Nhưng bạn có thể làm gì với Tenergy 80? Lúc đầu, vấn đề Butterfly Tenergy 80 đã được giải quyết cho tôi. Tại sao bạn cần một loại cao su có khả năng quay ở cấp độ ESN, ít máy phóng và công suất hơn và cũng có giá € 56,90? 

Butterfly Tenergy 80 có một điểm cực kỳ không đáng chú ý sau vài giờ tập luyện. Bảo mật rất lớn trong tất cả các cuộc tấn công. Tenergy 80 không có nguy cơ như Tenergy 05 về độ xoáy và Tenergy 64 về tốc độ. Tuy nhiên, tỷ lệ lỗi cho các vòng quay đầu và vòng quay công suất giảm xuống rất nhiều. Vòng quay đến hầu như không đóng vai trò gì đối với các cảnh quay đang hoạt động. 

Độ nhạy cắt rất thấp, giúp bạn có thể trả giao bóng nguy hiểm một cách an toàn ngay cả khi chơi bị động. Cao su phía trên không chỉ khác với các mẫu Tenergy khác ở cấu trúc nub mà còn ở hợp chất cao su, có nghĩa là tính nhạy cảm với vết cắt, điều thường thấy đối với Tenergy, hầu như không có. 

Những đặc điểm chơi này không được chú ý trong đào tạo xô bóng hoặc trong các trò chơi đào tạo, nhưng trong một giải đấu. Tenergy 05 của tôi đã bị hỏng, vì vậy tôi đã cho Tenergy 80 một cơ hội khác. Nó vẫn không phải là cao su của tôi vì topspins nguy hiểm của tôi đã được giảm thiểu. Tuy nhiên, các đặc điểm chơi của Butterfly Tenergy 80 thực sự gây ấn tượng với tôi.

Do những đặc điểm chơi này, Tenergy 80 thường được tìm thấy trên trái tay. Thường được chơi thụ động hơn, nhưng với Butterfly Tenergy, 80 cú đánh có thể được sử dụng trong mọi tình huống, dù là chuẩn bị hay là cú đánh cuối cùng. Do tính nhạy cảm với vết cắt thấp, cao su cũng rất thích hợp để chặn và trả bóng thụ động khi giao bóng.

Sự kết luận
Butterfly Tenergy 80 chắc chắn không phải là loại cao su truyền cảm hứng cho bạn ngay từ giây phút đầu tiên. Loại cao su này quá nhanh đối với những người chơi toàn năng điển hình, quá an toàn cho những người chơi topspin và quá chậm cho những người chơi powerpin. Trong đào tạo. Trong thi đấu, nơi có nhiều cú đánh ngẫu hứng và trực quan, đó là niềm mơ ước của mọi kẻ tấn công. Và đặc biệt là đối với những người chơi cực kỳ thay đổi lối chơi tấn công của họ. Hạn ngạch rất cao. Đối với trái tay cũng vậy, mặt vợt này cung cấp cả các lựa chọn tấn công tốt và an toàn hơn so với các mặt vợt tấn công khác bằng các cú đánh thụ động. Do đó, Butterfly Tenergy 80 là một loại cao su gây bất ngờ tích cực, nhưng chỉ sau một thời gian nhất định.

Khách hàng nhận xét