Butterfly Tenergy 64

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.5

Độ xoáy:10.5

Kiểm soát:8.4

Độ dày:

Độ cứng:36

Độ bền:8.0

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Tenergy 64 là loại cao su nhanh nhất của dòng Tenergy. Trái ngược với Tenergy 05, tự phát huy tác dụng khi chơi gần bàn, T64 thể hiện điểm mạnh của mình từ cự ly nửa chừng.

So với cao su Tenergy, cao su có cấu trúc mụn dài nhất, tạo ra động lực học rất lớn. Đây là chi phí phát triển độ xoáy, với T64 có độ xoáy nhiều hơn so với hầu hết các mặt mút bóng bàn hiện đại.
Đánh giá Butterfly Tenergy 64
Trong khi tôi đã xem xét kỹ hơn về Tenergy 05 trong bài viết đầu tiên về gia đình Tenergy , hôm nay là về Butterfly Tenergy 64.

Tenergy 64 là một loại cao su rất đặc biệt đối với tôi. Sau lệnh cấm bắn keo tốc độ và nghỉ thi đấu bóng bàn, Butterfly Tenergy 64 là loại cao su đầu tiên tôi có trên vợt của mình. Tôi đã bị thuyết phục bởi động lực học đáng kinh ngạc của cao su. Thật không may, theo thời gian, tôi phải nhận ra rằng mặc dù Tenergy 64 có những đặc tính thực sự nổi bật, nhưng nó lại không phù hợp với trò chơi của tôi. Ý tôi là điều đó sẽ tự giải thích khi tôi đi sâu vào các đặc điểm chơi và thảo luận về kiểu người chơi nào mà Butterfly Tenergy 64 phù hợp nhất với người chơi.

Đặc điểm chơi của Butterfly Tenergy 64
Như đã được mô tả, Tenergy 64 có động lực học cực kỳ cao. Tốc độ cũng là một điểm mạnh của Butterfly Tenergy 64. Những đặc tính này chủ yếu là do hình dạng nốt mụn độc đáo của tấm trên cùng. Hay nói đúng hơn, cùng với miếng bọt biển Tenergy, nó giải phóng rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Mặc dù tất cả các mặt mút Tenergy đều có cùng một miếng bọt biển, nhưng hình dạng hình học của các mụn sẽ quyết định hướng bay của quả bóng. Và bởi vì các mụn dài hơn và mỏng hơn, điều này sẽ hướng về phía trước nhiều hơn. Các hoạt động bay khác nhau của các miếng đệm Tenergy được thể hiện rõ ràng trong hình ảnh. Chủ đề về ảnh hưởng của đường cong bay của bóng đến các đặc điểm chơi bóng đã được thảo luận chi tiết trong bài viết tài liệu về bóng bàn và đường bay của bóng . 

Kết quả là, có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Mặt phẳng hơn, nhưng quỹ đạo dài hơn và tốc độ cao hơn đảm bảo rằng Tenergy 64 có thể phát huy hết thế mạnh của mình, đặc biệt là từ cự ly nửa chừng. Cao su cũng hỗ trợ một trò chơi tấn công nhanh và không khoan nhượng. Mặt khác, Tenergy 64 cũng có thể tạo ra ít xoáy hơn so với các đối tác của nó.

Butterfly Tenergy 64 khá khó để kiểm soát một cách thụ động. Tuy nhiên, trong chơi theo khối, việc tăng máy phóng cho thấy Tenergy 64 có nhiều lợi thế khi chơi thẳng.

Tại sao tôi chơi Tenergy 64 quá lâu?
Gần đây, câu hỏi đã xuất hiện trong đầu tôi rất nhiều. Bởi vì tôi là một cầu thủ cần độ xoáy và đường cong. Và trong trò chơi, tôi thường thực hiện các pha quay vòng và quay vòng từ cự ly ngắn và trung bình. Tôi cũng có thể chơi bán kết, nhưng điều đó không thường xảy ra vì tôi không để mình bị đẩy lùi.

Câu trả lời có lẽ nằm ở một sai lầm mà nhiều người mắc phải. Khi nhập các thuộc tính có ảnh hưởng tích cực đến trò chơi của tôi. Phản công tốt, an toàn, topspin topspin đấu tay đôi từ cự ly xa. Các quả bóng khối nhanh trên topspin đột phá nhanh. Tôi có thể làm tất cả những điều đó rất tốt với Butterfly Tenergy 64. Nhưng những bức ảnh này không có ích cho tôi trong trò chơi. Tôi dựa nhiều hơn vào luân chuyển, thay đổi nhịp độ và tấn công gần bàn sau khi giao bóng. Và có những miếng đệm tốt hơn cho điều đó. 

Sự kết luận
Butterfly Tenergy 64 là một loại cao su nhanh, năng động để chơi topspin nhanh. Cao su là sự lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là trong khoảng cách nửa. Thích hợp cho những người chơi thích tốc độ hơn là xoay tua. Tuy nhiên, Tenergy 64 cũng có rất nhiều spin, nhưng không nhiều như Tenergy 05.

Khách hàng nhận xét