Butterfly Tenergy 25

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.5

Độ xoáy:11

Kiểm soát:8.7

Độ dày:1.7-1.9-2.1

Độ cứng:36

Trọng lượng:6.9g

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Tenergy 25 được trang bị cấu trúc nub đặc biệt. Các nốt mụn ngắn và rộng hơn liên quan đến Bọt biển mùa xuân đảm bảo sự phát triển vòng quay rất lớn.  

T25 xuất hiện trong trò chơi quay gần bàn. Có thể có các biến thể topspin và underspin có độ xoáy cao. Trong khi Tenergy 05 hấp dẫn người chơi topspin hiện đại, thì Tenergy 25 hỗ trợ một kỹ thuật đột quỵ cực đoan hơn đáng kể để tạo ra độ xoáy.
Đánh giá Butterfly Tenergy 25
Một lý do tại sao cao su Tenergy đã thành công như vậy là khái niệm dễ hiểu đã được tuân theo khi phát triển cao su. Bằng cách thay đổi cấu trúc mụn và các thay đổi mục tiêu, người chơi xoay vòng (T05) và người chơi bán cự ly (T64) cũng như kẻ tấn công thay đổi (T80) đều được giải quyết như nhau. 

Nhưng Butterfly Tenergy 25 hơi khác thường, loại cao su đặc biệt không hấp dẫn đối với công chúng. Ngoài ra, không thể đưa ra kết luận về các mặt mút khác trong loạt bài. Thay vào đó, T25 là một loại cao su bóng bàn khá độc lập, không muốn nói là khá lạ, kết hợp những điểm mạnh và điểm yếu nhất. Vì vậy, bạn không nên quá để ý xem cao su có xuất xứ từ dòng nào. Thay vào đó, việc xem xét cá nhân là cần thiết, điều này cũng cho phép so sánh rất tự do.

Đặc điểm chơi của Butterfly Tenergy 25
Khi nhập nó, rõ ràng là Tenergy 25 rất mâu thuẫn. Về cơ bản, bạn nhận thấy rằng nó là một loại cao su bóng bàn hiện đại với cảm giác chơi Tenergy. Tuy nhiên, cao su phản ứng theo cách tương tự như cao su lai của Trung Quốc. Các chuyển động nhỏ nhất, tiếp tuyến ngay lập tức kích hoạt một vòng quay cơ bản thích hợp.

Độ nảy của bóng là cực kỳ dốc so với bề mặt. Và dốc đến mức bạn nên đánh bóng càng sớm càng tốt. Quả bóng theo chuyển động đánh chậm rất chính xác. Mặt khác, sự năng động hoàn chỉnh phải được gợi lên từ hành động cánh tay của chính bạn. 

Điều này có nghĩa là có thể thực hiện được các chiến thuật trò chơi hoàn toàn trái ngược nhau. Mặt khác, những cú đánh an toàn rất chậm, chỉ trở nên nguy hiểm khi có độ xoáy. Mặt khác, những cú dứt điểm thô bạo với những đường bay và cơ hội xoáy bóng cực tốt. 

Tấn công sớm, trực tiếp và không khoan nhượng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Sát bàn, các mũi tấn công đều vô cùng hiểm hóc và khó lường cho đối phương. Tuy nhiên, thời điểm tốt là bắt buộc. Butterfly Tenergy 25 rất dễ bị xoáy nên điều này chỉ có thể được khắc phục bằng cách luôn phản ứng tốt với độ xoáy của đối thủ và tốt nhất là mang theo bên mình hoặc tăng cường sức mạnh cho nó.

Tôi không thích T25 chút nào từ khoảng cách nửa. Hầu như không có bất kỳ gia tốc hoặc động lực nào có thể được đưa đến quả bóng. Tôi luôn có cảm giác rằng những cú đánh topspins của tôi từ một nửa khoảng cách sẽ dễ dàng hơn với một chiếc cổ điển. Điều duy nhất thực sự hữu ích là tiến thêm một bước. Không nên ngã người về phía sau nếu áp lực đang tăng lên.

Trò chơi giao bóng và trả bài rất thú vị. Đặc biệt có thể chơi các cú giao bóng xoáy ngược cực độ hoặc những cú giao bóng theo chiều ngang cực kỳ xuất sắc. Nhiều vết cắt có thể được trả lại khi đặt xuống hoặc xáo trộn. Tôi đặc biệt thích gót chân dài về phía đường cơ sở của phía đối diện của bàn cờ. Một số topspins đối lập kết thúc trong mạng.

Khi chặn ở bàn, bạn nên luôn luôn bước vào bóng. Các khối bị động chỉ có thể chơi hợp lý với một góc gậy hoàn toàn chính xác. 

Tenergy 25 rất thú vị trong trò chơi bắn súng. Không tốn nhiều công sức, những cú sút nhanh chóng biến thành những cú đấm với những pha xoay người hiểm hóc. Ai có thể nhận được bóng trong pha dâng cao sẽ có thể nhận điểm trực tiếp từ mọi sự dối trá.

Một sức mạnh tuyệt đối là khả năng phòng ngự lâu dài. Những quả bóng xoáy ngược mạnh mẽ hoặc khả năng phòng thủ bằng bóng quấn cổ tay khiến một số đối thủ phải tuyệt vọng. Nếu điều này trở nên thụ động hơn, đòn cuối cùng nhanh, trực tiếp có thể được sử dụng hiệu quả bằng cách di chuyển về phía trước.

Kết luận về Butterfly Tenergy 25
Butterfly Tenergy 25 hơi lạc lõng . Và đó cũng là điều tốt. Những người chơi quay tuyệt đối với thiên hướng cực đoan sẽ tìm thấy một vũ khí hiện đại trong trò chơi sát bàn. Bề mặt cung cấp nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như các loại hybrid của Trung Quốc mà không cần điều chỉnh bề mặt. 

Tuy nhiên, cao su cũng có những điểm yếu rất lớn. Điều này đi từ tính dễ bị xoáy đến sự thiếu năng động, đặc biệt là từ nửa cự ly. Nếu bạn giỏi xoay trở, muốn nhanh chóng đến điểm trên bàn hoặc mạnh mẽ chặn, nhảy ra hoặc đánh bại đối thủ, bạn sẽ học cách yêu thích Tenergy 25. Hay không! Vì phần topping không dành cho tất cả mọi người. 

 

Khách hàng nhận xét