Butterfly Tenergy 19

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.2

Độ xoáy:11.7

Độ dày:2.1mm

Độ cứng:36

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Với Butterfly Tenergy 19, Butterfly tiếp tục chuỗi thành công của mình. Với cấu trúc nub mới, công ty truyền thống của Nhật Bản đang cố gắng cung cấp một giải pháp thay thế hiện đại cho Tenergys.

Một giải pháp thay thế rất tốt hiện có sẵn cho những người chơi có topspin thay đổi, có nhiều lợi thế hơn Butterfly Tenergy 80 và trên hết, giúp mở topspin rất dễ dàng. Tuy nhiên, cao su không đạt gần với Spinnivea của T05 hoặc tốc độ tối đa của T64.
Đánh giá Butterfly Tenergy 19
Không phải là một Tenergy khác! Với suy nghĩ này, tôi đã xem thông báo của thương hiệu bóng bàn Butterfly rằng họ sẽ tung ra một phiên bản khác của dòng mặt vợt phổ biến của họ. Giờ đây, Butterfly Tenergy 19 sẽ chinh phục thế giới bóng bàn.

Và tất nhiên chất liệu cao su này tốt hơn so với chiếc flagship trước đó của dòng, Butterfly Tenergy 05 . Độ xoáy nhiều hơn, tốc độ hơn, thiết kế hiện đại hơn và tốt hơn cho quả bóng nhựa. Một tấm trên cùng kết hợp tốt hơn với miếng bọt biển. Có lẽ cũng được tích hợp chức năng tự chơi. Ok, bây giờ tôi đang phóng đại một chút 😀

Nhưng điều tôi không thể hiểu là T19 được sản xuất với công nghệ bọt biển lạc hậu. Chính xác là miếng bọt biển này đã có từ năm 2008. Đó là ít nhất 13 năm. Công nghệ kế nhiệm, Spring Sponge X , được biết là được sử dụng trong cao su Dignics . Tôi có thể hiểu rằng một nhà sản xuất muốn có danh mục đầu tư tốt nhất có thể. Nhưng sẽ không hại nếu có nhiều hơn hai miếng bọt biển Tenergy (Thường & FX; ngoại lệ: Tenergy 05 Hard ). Nhưng có lẽ họ đã nhầm lẫn rồi. Vì vậy, tôi có thể hiểu điều đó. Nó cũng sẽ quá phức tạp. (Châm biếm!).
Như bạn có thể thấy, tôi không thể làm gì nếu không có những mẹo nhỏ chống lại loại cao su mới này. Bạn cần một Tenergy để làm gì nữa? T05 , T64 , T80 và T25 với các phiên bản FX tương ứng của chúng có đủ không ? Và có thể có một độ cứng bọt biển khác nhau? Làm thế nào về một miếng bọt biển giữa hai cái trước? Như một miếng bọt biển trung bình. Đó sẽ là một ý tưởng sáng tạo ...

Tốt. Tôi cố gắng khách quan nhất có thể trong bài kiểm tra của mình. Nếu tôi trôi đi, xin đừng bỏ qua. Tôi sẽ đặt sự thật lên bàn, cứng như đinh đóng cột. Nếu một thương hiệu như Butterfly nghĩ rằng nó vượt trội hơn các thương hiệu khác với công nghệ cao su lạc hậu, thì tôi rất coi trọng điều đó. Nó giống như Stiga , chuyển sang tensors mười năm quá muộn và sau đó nghĩ rằng bạn sẽ thống trị thị trường.

Đặc biệt là khi nói đến "độ quay nhiều hơn Tenergy 05" tôi chỉ có thể lắc đầu. Nhưng đó là thước đo của tôi. Tôi cố gắng tìm các loại cao su có thể so sánh được bên ngoài thế giới Tenergy. Nhưng tôi nghĩ hầu hết các sự thay đổi đều diễn ra trong bộ truyện.
Khi mở gói Butterfly Tenergy 19, tôi không thể tìm thấy bất kỳ điểm bất thường cụ thể nào. Tôi đã giải nén rất nhiều cao su Tenergy. Một Tenergy điển hình về hình thức, mùi và ấn tượng đầu tiên.

Cùng một miếng bọt biển được dán vào tất cả các cao su Tenergy. Tôi chỉ muốn nói rằng độ xốp trông khá tốt so với một số loại cao su căng hiện đại. Trong thử nghiệm áp suất, lớp phủ có vẻ đàn hồi tương đối. Tờ trên có các mụn rất hẹp, xếp khít nhau. Bề mặt có độ bám thông thường.

Trọng lượng có bao bì là 94,75g. Cao su chưa cắt (đỏ, 2,1mm) nặng 69,84g. Cắt vào Viscaria của tôi, còn lại 45,60g. Những chiếc T05 của tôi thường nặng 46-47g. Ergo, bề mặt có thể nhẹ hơn một chút.

Đặc điểm chơi của Butterfly Tenergy 19
Cuộc phản công rất hứa hẹn. Tenergy 19 có máy phóng nhẹ và cảm ứng cân bằng. Nhờ những phản hồi tốt, bạn có thể cảm nhận và kiểm soát mọi cảnh quay. Tốc độ cơ bản là cao. Ngay lập tức, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình mất quyền kiểm soát bóng.
Mở topspin, phát lại và nửa khoảng cách
Butterfly Tenergy 19 là một giấc mơ để mở topspins và bóng quay mềm. Không có Tenergy nào khác hài hòa tốt hơn với những cú tấn công nhẹ nhàng, có kiểm soát. Nếu tôi đánh bóng mạnh hơn một chút, một động lực tốt sẽ xuất hiện. Topspins nhanh cũng có thể được chơi rất dễ dàng. Thật không may, cao su không có độ trực tiếp cần thiết cho các topspins cứng, cực kỳ xác định để có thể duy trì mức độ xoáy.

Cao su rất linh hoạt khi vẽ lại và khi chơi mở. Các loại cao su đều có khả năng xoay tròn rất tốt, nhanh, chậm hay vuốt trực quan. Có rất nhiều tốc độ trên các cú đánh cuối. Đôi khi cao su có vẻ rất đàn hồi, cũng thiếu điểm áp lực trực tiếp.

Rất nhiều có thể đạt được từ nửa khoảng cách thông qua động lực học và máy phóng. Trong các cuộc đấu đối kháng, Butterfly Tenergy 19 rất chiếm ưu thế. Nó có thể được chơi với nhiều độ xoáy cũng như chịu áp lực tốt. Cao su cho bạn âm thanh vui tai và lấy bóng theo ý muốn.
sự so sánh
So với các loại cao su Tenergy khác, T19 là loại cao su dễ chơi nhất. Do cảm giác nhẹ nhàng hơn và tránh được tốc độ quá cao, có nhiều khả năng kiểm soát hơn. So với Tenergy 05 , có thể tạo ra độ xoáy dễ dàng hơn. Trong trò chơi mở, cao su có nhiều biến thể hơn. Trong so sánh về độ xoáy, Tenergy 19 càng mất nhiều mặt đất thì bạn càng đánh bóng nhanh hơn và khó hơn. Phần cao su mềm phía trên nhường quá nhiều để đáp ứng đầy đủ cho lực kéo tối đa của cánh tay.

Do sự xuất hiện của nhiều độ đàn hồi và động lực, bạn sẽ có được một đường cong xoáy rất rộng, cao hơn đáng kể so với Tenergy 64 . Nhưng nó không cao hơn Tenergy 05. Về mức độ quay, cao su nằm trong khoảng từ T05 đến T80. Với tốc độ và động lực giữa T80 và T64. So với Tenergy 64, cao su có sự phát triển máy phóng hài hòa hơn nhiều. Với các topspins mềm, T64 đôi khi có vẻ hơi bằng phẳng cho đến khi bạn kích hoạt toàn bộ tính năng động của cao su bằng một cú đánh nhanh hơn, mạnh hơn. T19 phát triển động lực quay mạnh, liên tục từ lần tiếp xúc đầu tiên đến điểm áp lực cuối cùng, điều này tìm thấy giới hạn của nó trong thiết kế mềm mại.

Trái ngược với T80 , T19 không đi kèm với tâm lý "không có gì một nửa, không có gì toàn bộ", mà hứa hẹn những điểm mạnh rất riêng của nó. Trong lối chơi quay thuần túy, tôi vẫn thích Tenergy 05 hơn. Đối với những người chơi tốc độ tuyệt đối, Tenergy 64 là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su tấn công linh hoạt, có thể thay đổi và xoay chuyển động, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với Butterfly Tenergy 19 so với T80.

Tôi tự nhiên nghĩ đến Nittaku Fastarc P-1 hoặc Gewo Hype KR Pro , loại máy thu hút một nhóm đối tượng tương tự. Ngoài ra cao su của tôi, TSP Super Ventus hoặc andro Hexer Powergrip là những ứng cử viên sáng giá nếu bạn đang tìm kiếm các loại cao su tương tự. Những gì mà căng có trên Butterfly Tenergy 19 là một miếng bọt biển giống như máy bắn đá và năng động hơn. Cuối cùng, T19 xứng đáng có được một miếng bọt biển Spring Sponge X có cùng độ cứng. Lớp cao su phía trên là một sự phát triển mới rất tốt và thổi hồn vào dòng sản phẩm Tenergy, rất thích hợp để chơi với các quả bóng nhựa. Thật không may, điều này hoàn toàn bị thiếu với miếng bọt biển.
phục vụ và trả lại
Khi giao bóng, Tenergy 19 có thể dễ dàng tạo ra một cú xoáy rất tốt. Lớp cao su phía trên ôm lấy quả bóng một cách tối ưu và tạo ra một phần ngon ngọt cho bóng. Tôi đặc biệt thích khả năng chơi những cú giao bóng rất ngắn. Điều này không quá dễ dàng với nhiều loại cao su khác.

Rất nhiều cảm giác về trái bóng xuất hiện trong trận lượt về. Với khả năng chạm bóng tốt, các đường bóng ngắn có thể được lặp lại một cách dễ dàng. Cao su phản ứng rất mạnh với vòng quay tới, nhưng vẫn trong giới hạn. Tuy nhiên, bằng trực giác, bạn có thể bù đắp điều này rất tốt. Với các cú lật và mở chủ động phía trên bàn, người chơi có nhiều lựa chọn. Trong khi tôi thực sự thích những cú lộn trái tay nhanh, tôi đã có thể chơi những cú lộn trái chuối rất độc bằng trái tay.
Chặn & bắn
Khi nói đến khả năng chặn, Butterfly Tenergy 19 có nhiều điểm mạnh hơn điểm yếu. Các quả bóng khối nhanh có thể được chơi với mức độ an toàn và chính xác cao. Nhịp độ gia tăng và các đòn phản công chuẩn bị cũng hoạt động hiệu quả nhất quán. Với khối bị động, cao su có cảm ứng tốt. Những cú chặn muộn hoặc những cú đánh khẩn cấp cũng có thể được chơi tốt. Tuy nhiên, tính dễ bị quay gây ra vấn đề theo thời gian. Điểm áp lực là yếu tố quyết định. Thật không may, chỉ đơn giản là cầm ra một cách nhẹ nhàng là không thể và tôi sẽ rất ngạc nhiên.

Tôi thực sự thích T19 trong trò chơi bắn súng. Tất cả các đối thủ có thể được giữ khỏi đĩa một cách nhanh chóng, chính xác và dễ dàng. Tỷ lệ là vượt trội. Bó tay trong lớp phòng thủ khinh khí cầu có thể phản ứng rất khác nhau. Đặc biệt với lối chơi xoáy của mình, hàng thủ cao trở thành vấn đề nan giải đối với các đối thủ. Các cuộc phản công có thể được chơi nhanh chóng và linh hoạt.
Kết luận về Butterfly Tenergy 19
Bài kiểm tra Butterfly Tenergy 19 một lần nữa cho tôi thấy sự phát triển của mặt mút Tenergy đối với bóng bàn tốt như thế nào. Thực tế là sự phát triển này, mang tính cách mạng vào thời điểm đó, bây giờ vẫn có thể chơi được. Nhưng ngay lập tức tôi phải nói rằng đồng hồ vẫn chưa dừng lại. Tôi có thể kể tên rất nhiều cao su tensor "tốt như nhau". Và khi nói đến sự phát triển của bọt biển, chúng đang dẫn đầu cuộc chơi. Thực tế là bản thân Butterfly đã phát triển hơn nữa công nghệ của mình và nó không được sử dụng ở đây còn hơn là bi kịch.

Là một loại cao su, T19 là một loại cao su topspin có thể thay đổi và rất gai. Đặc biệt, vòng quay mở mềm hoạt động cực kỳ hiệu quả. Có rất nhiều chất lượng trong các nét vẽ trong bản chơi lại. Là sức mạnh phù hợp nhất của bọt biển cứng, điều này rõ ràng vượt qua sức mạnh 80 . Cao su không đạt đến độ quay của T05 hoặc tốc độ của T64 .

Tôi sẽ thấy hai khía cạnh là điểm yếu. Phần cao su phía trên, được thiết kế để mềm do cấu trúc mụn, thiếu độc tính của một số loại cao su khác khi va chạm mạnh hơn. Ngoài ra, cao su khá nhạy cảm, nhưng vẫn cho thấy khả năng bị quay cao, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra mà đôi khi gây khó chịu.

Nhìn chung, Butterfly đã tạo ra một loại cao su tốt cho những người chơi có topspin hay thay đổi, điều này cuối cùng không đạt đến độ năng động và sức mạnh của các loại mặt mút bóng bàn hiện đại khác.

Khách hàng nhận xét