Butterfly Tenergy 19

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.2

Độ xoáy:11.7

Độ dày:2.1mm

Độ cứng:36

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới Thiệu Tổng Quan Mặt Vợt Butterfly Tenergy 19

 • Mặt vợt kế thừa và nâng cấp của dòng mặt vợt trứ danh Tenergy
 • Ứng dụng công nghệ thiết kế chân gai mới No.219
 • Thiết kế mới mang lại khả năng lưu bóng tốt hơn trên bề mặt
 • Phù hợp với lối chơi thích tấn công uy lực nhưng có thể kiểm soát tốt

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Butterfly Tenergy 19

Với Butterfly Tenergy 19, Butterfly tiếp tục chuỗi thành công của mình. Với cấu trúc chân gai mới No.219, công ty truyền thống của Nhật Bản đang cố gắng cung cấp một giải pháp thay thế hiện đại cho dòng mặt vợt Tenergy.

Xét về tất cả khía cạnh, Butterfly Tenergy 19 là một bản nâng cấp hoàn hảo cho dòng mặt vợt Butterfly Tenergy 80, mặt vợt vẫn chưa thể đạt được độ xoáy như Butterfly Tenergy 05 hoặc tốc độ tối đa của Butterfly Tenergy 64. Với Butterfly Tenergy 19 hãng có tham vọng dùng sản phẩm mũi nhọn để chinh phục thế giới người chơi bóng bàn thế hệ mới. Và tất nhiên chất liệu mặt vợt này tốt hơn so với mặt vợt bán chạy nhất trước đó của dòng Tenergy, Butterfly Tenergy 05 . Độ xoáy nhiều hơn, tốc độ hơn, thiết kế hiện đại hơn và thích ứng hơn với chất liệu quả bóng bàn ABS hiện nay.

Một điểm đáng tiếc nhất đối với dòng Butterfly Tenergy 19 chính là hãng Butterfly vẫn sử dụng lớp lót có công nghệ Spring Sponge như các dòng Tenergy trước đây mà không ứng dụng công nghệ Spring Sponge X như trên dòng mặt vợt Dignics.

Trọng lượng có bao bì Butterfly Tenergy 19 là 94,75g. mặt vợt chưa cắt (2,1mm) nặng 69,84g. Cắt vào vợt kích thước tiêu chuẩn 157x150mm còn lại 45,60g. Nhẹ hơn một chút so với mặt vợt Butterfly Tenergy 05.

Butterfly Tenergy 19 với những đặc điểm nổi bật:

Mặt vợt có khả năng phản hồi tốt, tốc độ cao, cảm ứng rất cân bằng, bạn có thể cảm nhận và kiểm soát tốc độ và độ xoáy ở mọi trường hợp khi thi đấu. Butterfly Tenergy 19 là mặt vợt tuyệt vời để thể hiện kỹ thuật tấn công với độ xoáy rất mềm mại và dễ dàng, gần như ở dòng Tenergy không có một mặt vợt nào có thể so sánh với Butterfly Tenergy 19 về sự hài hoà của những cú tấn công nhanh, uy lực cùng sự nhẹ nhàng có kiểm soát.

Butterfly Tenergy 19 rất linh hoạt trong các kỹ thuật ngắn trên bàn, mặt vợt có khả năng tạo xoáy đa dạng, nhanh, chậm hay vuốt bóng đều tạo cảm giác rất tốt cho người chơi. Đặc biệt khi cần thiết gia tăng sức mạnh tối đa ở cú đánh kết thúc thì Butterfly Tenergy 19 đều có thể hỗ trợ tăng tốc độ bóng nhanh và ổn định nhất khi thực hiện. Với nhiều ưu điểm trên, Butterfly Tenergy 19 chiếm ưu thế nhiều trong các cuộc đấu đối kháng, nó có thể được chơi với nhiều độ xoáy cùng như chịu được nhiều áp lực phản công từ đối phương.

Butterfly Tenergy 19 so sánh với các mặt vợt khác

So với các loại mặt vợt Tenergy khác, Butterfly Tenergy 19 là loại mặt vợt dễ chơi nhất. Do cảm giác nhẹ nhàng hơn và tránh được tốc độ quá cao, có nhiều khả năng kiểm soát hơn. So với Tenergy 05 , có thể tạo ra độ xoáy dễ dàng hơn. Trong thi đấu, mặt vợt Butterfly Tenergy 19 có thể tạo ra nhiều biến thể kỹ thuật hơn. Trong so sánh về độ xoáy, Butterfly Tenergy 19 càng khoảng cách xa thì bạn càng đánh bóng nhanh hơn và khó hơn. Phần cao su bề mặt vợt có thể đáp ứng đầy đủ cho lực kéo tối đa của cánh tay.

Do sự xuất hiện của nhiều động lực và độ ma sát cao, bạn sẽ có được một quỹ đạo bóng cong xoáy rất rộng, cao hơn đáng kể so với Tenergy 64 . Nhưng nó không cao hơn Tenergy 05. Về mức độ tạo xoáy, Butterfly Tenergy 19 nằm trong khoảng từ TButterfly Tenergy 05 đến Butterfly Tenergy 80. Với tốc độ và động lực giữa Butterfly Tenergy 80 và Butterfly Tenergy 05. So với Tenergy 64, mặt vợt có sự phát triển tốc độ hài hòa hơn nhiều. Với các đường bóng xoáy lên nhẹ từ đối phương, Butterfly Tenergy 64 đôi khi có vẻ cho quỹ đạo bóng hơi thẳng so với mặt lưới  khi bạn kích hoạt toàn tốc độ của mặt vợt bằng một cú đánh nhanh hơn, mạnh hơn. Butterfly Tenergy 19 phát triển khả năng tạo xoáy tối ưu hơn, liên tục từ lần tiếp xúc đầu tiên đến điểm áp lực cuối cùng, điều này tạo nên sự khác biệt trong thi đấu của mặt vợt Butterfly Tenergy 19.

Trái ngược với Butterfly Tenergy 80 , Butterfly Tenergy 19 không trung hoà toàn bộ giữa xoáy và tốc độ, mà hứa hẹn những điểm mạnh rất riêng của nó. Trong lối chơi xoáy thuần túy, Tenergy 05 vẫn là tốt nhất. Đối với những người chơi tốc độ tuyệt đối, Tenergy 64 là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại mặt vợt tấn công linh hoạt, có thể thay đổi và tạo xoáy biến đổi đa dạng, thì bạn có thể chiếm được nhiều ưu thế hơn với Butterfly Tenergy 19 so với Butterfly Tenergy 80.

Butterfly Tenergy 19 với giao bóng và trả giao bóng
Khi giao bóng, Tenergy 19 có thể dễ dàng tạo ra một cú xoáy rất tốt. Lớp cao su bề mặt vợt ôm lấy quả bóng một cách tối ưu và tạo ra độ ma sát bóng cao nhất. Tôi đặc biệt với những cú giao bóng rất ngắn, bóng có quỹ đạo cực xoáy nhưng thấp lưới, điều này bạn sẽ rất khó thực hiện với các dòng mặt vợt khác.

Butterfly Tenergy 19 cho rất nhiều cảm giác trong những cú trả giao bóng đối phương. Với khả năng chạm bóng tốt, các đường bóng ngắn có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Mặt vợt phản ứng rất mạnh với những đường bóng xoáy lên, nhưng vẫn trong giới hạn kiểm soát. Tuy nhiên, bằng trực giác, bạn có thể bù đắp điều này rất tốt. Với các cú tấn công chủ động phía trên bàn, người chơi có nhiều lựa chọn với đa dang độ xoáy và điểm rơi. Bạn sẽ có những cú dứt điểm nhanh với kỹ thuật trên bàn cùng Butterfly Tenergy 19.
Butterfly Tenergy 19 với khả năng chặn bóng và phản công
Khi nói đến khả năng chặn, Butterfly Tenergy 19 có nhiều điểm mạnh hơn điểm yếu. Các quả bóng chặn bóng chủ động có thể được chơi với mức độ an toàn và chính xác cao. Nhịp độ gia tăng và các đòn phản công chuẩn bị cũng hoạt động hiệu quả và rất ổn định. Với những cú chặn bóng bị động, mặt vợt có cảm ứng tốt, những cú chặn bóng muộn hoặc những cú đánh trong hoàn cảnh khó khăn cũng có thể được chơi tốt.Ngoài ra mặt vợt Butterfly Tenergy 19 rất có lợi thế trong các pha đối giật, mặt vợt có thể tạo nên những quỹ đạo bóng nhanh, chính xác và dễ dàng, tỷ lệ ổn định vượt trội.

Kết luận về mặt vợt Butterfly Tenergy 19
Butterfly Tenergy 19 một lần nữa cho tôi thấy sự phát triển của mặt mút Tenergy đối với bóng bàn tốt như thế nào. Thực tế là sự phát triển này một lần nữa chứng minh sự huy hoàng của dòng mặt vợt Tenergy vẫn còn đang tiếp diễn, Butterfly Tenergy 19 đặc biệt có vòng cung quỹ đạo bóng mềm hoạt động cực kỳ hiệu quả. 

Nhìn chung, Butterfly đã tạo ra một loại mặt vợt tốt cho những người chơi thiên về tấn công cần độ linh hoạt và sức mạnh trong các trận đấu. Bản nâng cấp hơn so với Butterfly Tenergy 19 tạo nên nhiều đột phá cho người chơi ở cả khả năng tấn công và phòng thủ trong thi đấu.

Điểm lưu ý khi mua và sử dụng mặt vợt bóng bàn:

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, mặt vợt bóng bàn cũng phân ra nhiều loại thị trường khác nhau. Sản phẩm phân phối tại thị trường nội địa Nhật vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất so với các thị trường Đông Nam Á và các thị trường khác ngoài Nhật Bản. Nhưng đi kèm với nó thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn, chính vì vậy bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình khi mua sản phẩm không phải nội địa Nhật với chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, hoặc mua những sản phẩm nội địa nhật với độ bền và chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cao hơn.

Khách hàng nhận xét