Butterfly Tenergy 05FX

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13

Độ xoáy:11.5

Kiểm soát:8.9

Độ dày:1.9-2.1

Độ cứng:32

Trọng lượng:5.5g

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Tenergy 05 FX là loại cao su mềm tốt nhất trên thị trường cho nhiều người chơi. Là phiên bản mềm hơn của T05 phổ biến, khả năng kiểm soát và cảm giác bóng được thêm vào các tùy chọn tấn công.

Loại cao su này phù hợp nhất cho các topspins giàu spin. Miếng bọt biển mềm làm giảm tỷ lệ lỗi đáng kể, ngay cả khi vẫn còn một số khả năng quay nhất định.
Đánh giá Butterfly Tenergy 05 FX
Một loại cao su bóng bàn khéo léo và vẫn phổ biến có thể được tìm thấy với Butterfly Tenergy 05 FX. Điều này kết hợp độ xoáy và cảm giác bóng không giống ai. Ngoài ra, việc đạt được quỹ đạo bóng cao như vậy bằng cao su mềm là điều không bình thường.

Đặc biệt với topspins mềm, T05 FX có thể bọc bóng đẹp và dẫn bóng lâu. Điều này cho phép quay tối đa ở tốc độ trò chơi trung bình. Những vòng quay đỉnh cao như vậy phục vụ tuyệt vời như một phần mở đầu của cuộc biểu tình hoặc chuẩn bị cho cảnh quay cuối cùng. Các khối nâng lên có thể được vẽ hoặc chìm một cách đơn giản. 

Nhưng Butterfly Tenergy 05 FX cũng có những điểm yếu. Mặt khác, cao su cực kỳ dễ bị quay khi chơi thụ động so với các loại cao su mềm khác. Đây có lẽ là mức giá cho khả năng xoay vòng của chính nó và cửa sổ đạt được lớn. Mặt khác, bạn thường phải thắt lại nhiều lần do cao su không phát triển đủ lực xuyên vào hành trình cuối cùng. 

Do đó, T05 FX lý tưởng được chơi ở mặt trái tay hoặc kết hợp với cốt vợt carbon nhanh. Liên quan đến một cú thuận tay khó hơn hoặc một cốt vợt năng động, những điểm yếu được bù đắp tốt. 

Kết luận về Butterfly Tenergy 05 FX
Ngay cả trong thời điểm bóng nhựa hoặc so với các loại cao su hiện đại, Tenergy 05 FX không chỉ có thể theo kịp mà còn là một giải pháp tốt để thay thế. 

Khách hàng nhận xét