Tenergy 05 Hard

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13

Độ xoáy:11.5

Độ dày:2.1

Độ cứng:43

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Tenergy 05 Hard nên cung cấp cho các vận động viên nghiệp dư một phiên bản cao su gần giống với mặt mút chuyên nghiệp cứng hơn. Nhưng những người chỉnh cao su thấy phiên bản bình thường quá mềm cũng sẽ nhận được giá trị tiền của họ.

Tuy nhiên, về nguyên tắc, T05 Hard không có gì mới, tấm trên cùng nổi tiếng được kết hợp với một tấm Spring Sponge rất cứng. Loại cao su này phù hợp nhất cho một trò chơi topspin tích cực trên bàn.
Bài kiểm tra khó của Butterfly Tenergy 05

Một vài ngày trước, Butterfly đã công bố một loại cao su Tenergy mới. Với Butterfly Tenergy 05 Hard , phiên bản cao su Tenergy thứ chín, nên tiếp tục thành công của dòng cao su nổi tiếng nhất trong vài năm trở lại đây.

Như mọi khi, tôi theo dõi tin tức về một loại cao su Tenergy mới với sự phấn khích. Những điều tuyệt vời luôn được mong đợi từ Butterfly khi một loại cao su mới ra mắt. Đây là trường hợp gần đây với Butterfly Rozena , có công nghệ Spring Sponge và High Tension, nhưng nên được coi là tiền thân của sản phẩm cao cấp Tenergy.
Butterfly Tenergy 05 Hard - Phiên bản chuyên nghiệp của Tenergy 05?
Trong một thời gian dài, cộng đồng bóng bàn đã tự hỏi liệu các vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp có chơi với cùng một mặt mút được bán trên thị trường hay không. Trong khi các thương hiệu bóng bàn và các tay vợt chuyên nghiệp liên tục thề rằng đây là những sản phẩm giống nhau, thì vẫn còn nhiều nghi ngờ về việc liệu có mặt mút chuyên nghiệp với các đặc tính đặc biệt hay không.

Rõ ràng là các chuyên gia bóng bàn ít nhất cũng nhận được những mặt mút được lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. Do độ cứng tác động rất lớn trong các môn thể thao hàng đầu, cần phải có lớp phủ rất cứng và chắc chắn để có khả năng hoạt động cao hơn. Đây thực sự là bí mật lớn nhất bên cạnh việc sử dụng bộ chỉnh cao su để đạt được nhiều vòng quay và tốc độ hơn. Tuy nhiên, mọi vận động viên nghiệp dư phải hiểu rõ rằng tiềm năng cao chỉ có thể được khai thác với kỹ thuật thích hợp và độ cứng va chạm tối ưu / lực kéo của cánh tay.

Khi Tenergy 05 Hard xuất hiện trong danh sách LARC, đã có tin đồn trên các diễn đàn bóng bàn có liên quan của Đức và Anh về một phiên bản chuyên nghiệp của T05, có thể sẽ không bao giờ xuất hiện trên thị trường. Trong khi đó, Butterfly đã chứng minh chúng tôi sai.

Nhưng nó có thực sự là phiên bản Pro của Butterfly Tenergy 05 ? Ít nhất thì thuật ngữ 'Khó' không phải là một trò đùa. Tenergy 05 FX mềm có bọt biển 32 ° (độ cứng xấp xỉ 41-43 ° Eur), tương ứng với cao su mềm vừa. Đối với hầu hết những người chơi bóng bàn ở Đức, độ cứng của miếng bọt biển như vậy đã là đủ.

Với miếng bọt biển 36 ° cứng trung bình (khoảng 46-48 ° EUR), T05 đẩy nhiều người chơi đến giới hạn hiệu suất của họ. Tôi cũng muốn nói rằng phiên bản bình thường là một trong những mặt mút cứng hơn và không nhiều người chơi có thể sử dụng đầy đủ loại cao su như vậy.

Butterfly Tenergy 05 Hard mới có bọt biển 43 ° (khoảng 54-56 ° Eur). Đó là một bảng khá khó 😉 Chỉ với điều đó, tôi nghĩ rằng bề mặt sẽ khó phù hợp với công chúng. Bất cứ ai đã từng cầm vợt Trung Quốc đều biết rằng cần rất nhiều sức mạnh và năng lượng để có thể hoạt động hiệu quả trong lối chơi tấn công.

Hơn nữa, nếu có các cao su chuyên nghiệp, Tenergy 05 Hard không phải là loại cao su như vậy. Thay vào đó, tờ giấy 05 đã được kiểm chứng được kết hợp với một miếng bọt biển rất cứng. So sánh với các loại cao su như Butterfly Spinart , Butterfly Tenergy 25 hoặc các đối tác China-FKE khác nhau sẽ rất thú vị, nhưng chỉ điều này không nói lên một loại cao su phù hợp với đại chúng.

 

 

Khách hàng nhận xét