Butterfly Tenergy 05

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ   : 13
Độ xoáy : 11.5
Độ cứng : 32
Độ dầy   : 2.1mm và 1.9mm

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan mặt vợt Butterfly Tenergy 05:

Mặt vợt có độ xoáy cao nhất của dòng Tenergy

Ứng dụng công nghệ chân gai No5 và lót bọt khí ...

Là mặt vợt bán chạy nhất trong các loại mặt vợt Tenergy

Được nhiều VĐV hàng đầu thế giới lựa chọn và sử dụng

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Butterfly Tenergy 05:

Butterfly Tenergy 05 tạo ra nhiều xoáy nhất so với tất cả các loại mawtj vợt Tenergy khác. Với vòng cung cao, mặt vợt này hỗ trợ chủ yếu cho những người chơi thích tấn công, những người chơi gần bàn với trọng tâm là các đòn tấn công nặng về xoay.

Sau Tenergy 05, nhiều mặt vợt cũng theo triết lý tương tự. Cacs hãng cũng có mục mục tiêu phát triển công nghệ để phù hợp với đặc tính chơi bóng đặc biệt của bóng bàn hiện đại. Trong số những mặt vợt đó, lựa chọn nổi bật có Nittaku Fastarc G-1 và Xiom Vega Pro ...

Hành trình thành công của Butterfly Tenergy 05
Khi Butterfly bắt đầu Tenergy Series của mình vào năm 2008, không ai có thể hình dung được tác động của  Butterfly Tenergy 05 và những người kế nhiệm của nó sẽ tạo ra trong thế giới Bóng bàn. Một thập kỷ sau, mặt mút Tenergy vẫn rất nổi tiếng.

Một số người nói, nó là dòng mặt vợt tốt nhất mọi thời đại. Đặc biệt đối với những người chơi chuyên nghiệp và những người muốn trở thành một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp trong tương lai, mặt vợt Tenergy là lựa chọn số một khi mà lệnh cấm keo tăng lực được tạo ra từ thời đó.
Những tính năng và đặc điểm nổi bật của mặt vợt Tenergy 05
Kể từ năm 2008, Butterfly Tenergy 05 có lẽ là loại mặt vợt bóng bàn được chơi nhiều nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Khi so sánh về mặt mút, Tenergy 05 luôn được coi là tài liệu tham khảo kho so sánh với các mặt mút khác đang có mặt trên thị trường.

Trước hết bạn phải đo lường các thuộc tính như khả năng tạo xoáy và độ bền. Và cho đến ngày nay, các thương hiệu khác vẫn không thể sản xuất một loại mặt vợt tương tự. Tất nhiên, mặt vợt Tibhar Evolution và những loại khác có thể cung cấp đầy đủ các đặc điểm gần giống với Tenergy 05. Nhưng vẫn chưa thể đạt được khả năng hoàn hảo như mặt vợt Tenergy 05 mang lại cho người chơi.

Để bắt đầu hành trình đánh giá loạt game Tenergy, tôi muốn thảo luận thêm một chút về Butterfly Tenergy 05.

Tại sao mặt mút này vẫn được nhiều người chơi đến vậy? Tại sao các chuyên gia như Timo Boll lại tin tưởng vào loại cao su bóng bàn đặc biệt đó? Và có đáng để trả một gia tài cho nó không, khi các loại cao su khác có giá gần như bằng nó?

Butterfly Tenergy 05 - Phong cách chơi độc đáo
Ngay từ giây phút đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được độ bám hoàn hảo mà cao su mang lại với quả bóng. Khả năng gần như là vô tận khi nói đến việc tạo spin. Điều này khiến cho Tenergy 05 trở thành giấc mơ của hầu hết mọi người chơi bóng bàn.

Khi đánh bóng, nó để lại cao su trong một vòng cung tự nhiên, rất cao. Rất dễ dàng để chơi topspins từ tất cả các loại vị trí khác nhau. Với sức mạnh đánh và chuyển động của cánh tay, tốc độ của Butterfly Tenergy 05 sẽ được kích hoạt liên tục.

Khi chơi trên bàn, cao su hầu như không có tác dụng phóng. Những cú trả bóng ngắn có thể được chơi một cách dễ dàng khi vòng quay của đối thủ của bạn được nhận biết một cách chính xác.

Vũ khí lớn nhất của Tenergy 05 có thể phản công. Khi một mặt mút nắm chặt bóng một cách hoàn hảo, nó cũng rất nhạy cảm với độ xoáy của đối phương, điều này sẽ dẫn đến những sai lầm dễ dàng đối với những người chơi không thành thạo mặt vợt. Về lâu dài, tôi thấy nhiều lợi thế bởi điều đó. Bởi vì bạn phải học kỹ thuật chơi đúng.

Tóm lại, Butterfly Tenergy 05 là một loại cao su dành cho những người chơi topspin cao cấp, chơi với nhiều loại topspin nhanh, nhiều gai. Cao su không được sản xuất để chặn thụ động và dao cắt tinh khiết, mặc dù có thể tạo ra một xoáy ngược nặng.

Tenergy 05 là một loại vũ khí, phải được sử dụng một cách thuần thục và đúng cách. Không phải ai cũng có thể điều khiển được Tenergy 05. Và hẳn là không. Tuy nhiên, mọi người chơi bóng bàn đầy tham vọng ít nhất nên xem xét loại cao su này.
Độ bền
Khi mới mở gói lần đầu, Butterfly Tenergy 05 chơi cực nhanh. Sau một vài tuần, mặt mút giảm tốc độ một chút. Từ đó cao su chứa các thuộc tính của nó cho đến khi kết thúc.

Câu hỏi, khi nào bạn nên thay thế T05, vẫn chưa được xác định chính xác. Ngay cả một chiếc T05 đã cũ cũng có thể chơi tốt. Độ bền trung bình khoảng 4-6 tháng, cao gấp đôi độ bền trung bình của cao su Tensor (2-4 tháng).

Tại sao nhiều người chơi chuyên nghiệp lại chơi với Tenergy 05? Ngay cả những chuyên gia được tài trợ bởi các thương hiệu khác?
Câu trả lời là khá dễ dàng. Cao su này hoạt động. Chất lượng là tuyệt vời. Đối với những người chuyên nghiệp, một trong những điều quan trọng nhất là một vòng cung quay nhất quán. Ngoài ra, một thiết bị đáng tin cậy là cần thiết.

Hơn nữa, người chơi phải làm quen với các thuộc tính độc đáo của Tenergy 05 cho đến khi các thương hiệu khác có thể tạo ra các mặt mút tương tự. Vậy tại sao phải thay đổi trong khi thiết bị của bạn vẫn hoạt động khá tốt?
Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Butterfly Tenergy 05
Nittaku Fastarc G-1
Nittaku Fastarc G-1 là cao su bóng bàn bán chạy số một tại Nhật Bản. Cao su được bán thường xuyên hơn T05.

Hơn nữa Fastarc G-1 cung cấp giải pháp thay thế tốt nhất cho Tenergy 05 với các thuộc tính tương tự của nó.

Đặc biệt là về vòng quay tối đa và tốc độ chơi topspin Fastarc G-1 đều ngang ngửa. Bởi vì tấm áo cực kỳ cứng và máy phóng thấp, cảm giác của các mặt mút là tương tự.

Bên cạnh độ cứng tương đương, mặt mút có cùng điểm yếu. Số một là độ nhạy khi quay. Khi so sánh các góc, vòng cung và mức độ quay, chúng ta cũng có thể thấy những lợi thế được chia sẻ.

Một sự khác biệt chủ yếu có thể nhìn thấy trong trò chơi mở. Nittaku Fastarc G-1 có cảm giác trực tiếp hơn khi đánh bóng mạnh. Tuy nhiên, Tenergy 05 nguy hiểm hơn trong lần mở topspins đầu tiên.

Xiom Vega Pro
Trong một thời gian dài, Xiom Vega Pro có thể được coi là sự thay thế tốt nhất cho Butterfly Tenergy 05. Tuy nhiên, loại cao su này cung cấp một giải pháp thay thế tốt, đặc biệt là khi ngân sách của bạn có hạn.

Xiom Vega Pro là một loại cao su topspin hoàn chỉnh. Nếu không, nó sẽ không được coi là một giải pháp thay thế cho T05.

Sự khác biệt giữa hai mặt mút đó có thể được tìm thấy trong máy phóng và động lực học. Vega Pro sở hữu nhiều sức mạnh hơn từ những cú đánh nửa khoảng cách và với những cú đánh nhanh, cứng. Mặc dù máy bắn đá cũng tương tự trong lối chơi ngắn ngắn, nhưng máy bắn đá sẽ nổ nhiều hơn khi chặn và khi chơi phản công.

Nhìn chung, cảm giác khi chơi là khác nhau, mặc dù các thuộc tính chung, như vòng cung cao, nhiều vòng xoáy hoặc độ nhạy mạnh với vòng quay của đối thủ, đều giống nhau.
Tại sao không Tibhar Evolution MX-P
Khi tìm kiếm cao su cấp cao, Tenergy 05 và Tibhar Evolution MX-P thường được đặt tên. Cả hai đều có thế mạnh tuyệt đối và có thể được coi là hai trong số những mặt mút có hiệu suất tốt nhất trong bóng bàn.

Nhưng mức hiệu suất không có nghĩa là những mặt mút này có các thuộc tính giống nhau. MX-P có nhiều công suất hơn, vòng cung phẳng hơn và cách máy phóng nhiều hơn.

Vì vậy, có những lựa chọn tốt hơn để thay thế T05, khi muốn có một phong cách chơi tương tự. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể chuyển từ T05 sang MX-P. Nó chỉ cần một số điều chỉnh.
Kết luận - Tenergy 05 có phải là tốt nhất mọi thời đại không? MỤC TIÊU của mặt mút bóng bàn?
Cho đến ngày nay Butterfly Tenergy 05 là một trong những mặt mút bóng bàn nổi tiếng nhất. Bạn có thể yêu thích nó. Bạn có thể ghét nó. Nhưng đó là một sự thật. Độ xoáy, vòng cung và độ bền tự nói lên điều đó.

Và bởi vì khái niệm cực kỳ bền bỉ này, việc thay đổi các loại cao su khác chỉ giúp tiết kiệm một chút tiền. Và không, tôi hiện không chơi với T05. Nhưng tôi phải giới thiệu nó.

Cao su tốt nhất mọi thời đại? Chỉ sau mười năm có mặt trên thị trường, tôi sẽ chọn những tác phẩm kinh điển mọi thời đại như Yasaka Mark V hoặc Butterfly Sriver thay vì T05. Tuy nhiên loại cao su này hiện đang là vũ khí tối tân, mặc dù mặt mút Tibhar Evolution và Nittaku Fastarc không đứng sau một chặng đường dài.

Hơn nữa, với Dignics 05 , có một thế hệ mới của cao su xốp lò xo trên thị trường. Chúng tôi sẽ xem nó sẽ được chấp nhận như thế nào do giá cao.

Hiện tại, Butterfly Tenergy 05 đang đứng đầu trên thị trường cao su cao cấp.

Khách hàng nhận xét