Butterfly Srive FX (NĐ Nhật)

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10

Độ xoáy:8

Độ cứng:33

 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Sriver FX là phiên bản mềm của Sriver cổ điển bằng cao su phổ biến . Miếng bọt biển mềm cung cấp nhiều khả năng kiểm soát, đó là lý do tại sao nhiều người mới bắt đầu chơi bóng bàn rơi vào cao su. Trong thời gian dán tốc độ, một âm thanh đặc biệt thường được nghe thấy trong các hội trường bóng bàn, vì cao su có nhiều người hâm mộ ở mọi cấp độ.

Người kế nhiệm là Butterfly Sriver G3 FX . Sriver FX có thể được so sánh với Yasaka Mark V GPS hoặc Tibhar Rapid Soft . 
Đánh giá Butterfly Sriver FX
Sau khi tôi dán Butterfly Sriver FX vào cây vợt thử nghiệm của mình, những tuần kinh điển đã trở thành một vấn đề của trái tim.

Bởi vì khi còn là một thiếu niên, tôi chỉ thực sự tiến bộ khi bắt đầu chơi loại cao su cổ điển này. Đây cũng là cao su chuyển đổi từ chơi bình thường sang dán tốc độ.

Tôi vẫn bị thuyết phục về Butterfly Sriver FX ngày hôm nay. Lý do là rõ ràng ngay cả khi không cần kiểm tra lại. Đối với một điều, một cổ điển mềm cung cấp rất nhiều quyền kiểm soát. Điều đặc biệt ở cao su này là các tùy chọn chơi, đặc biệt là trong trò chơi quay, vẫn rất tốt.

Mặt khác, độ bền và tuổi thọ của các đặc tính chơi được đưa ra. Tôi vẫn còn một cây vợt thay thế trong túi cho các cầu thủ trẻ, được trang bị cốt vợt Grubba và mặt mút Sriver FX từ năm 2004.

Bây giờ tôi có thể so sánh giữa một chiếc Sriver FX mới và các tấm đệm cũ. Về tốc độ, động lực học và vòng quay hầu như không có bất kỳ sự khác biệt nào.

Vì vậy, tôi có thể nói trực tiếp rằng cao su rất được khuyến khích. Loại cao su thực sự cung cấp mọi thứ, đặc biệt là cho những cầu thủ trẻ đang cố gắng tìm kiếm kỹ thuật.

THỰC TẾ mọi thứ đã được nói ngay bây giờ. Nhưng tôi cũng muốn cho bạn thấy những nét tinh tế của loại cao su cổ điển này. Nếu tôi viết quá tích cực về Butterfly Sriver FX ở một số nơi, thì đừng vội bỏ qua. Tất nhiên, như thường lệ, tôi cố gắng giữ khách quan 😉

Đặc tính kỹ thuật của Butterfly Sriver FX
Phần cao su phía trên của Butterfly Sriver được kết hợp với một miếng bọt biển mềm hơn. Kết quả là, tấm trên cùng, được thiết kế cho trò chơi quay, có vẻ linh hoạt hơn một chút khi kết hợp với đế bọt biển.

Cảm giác cầm nắm thông thường và chất lượng vẫn còn đó.

Trọng lượng của cổ điển mềm là dễ chịu. Với bao bì, cao su (2.1mm màu đen) nặng 85g. Bỏ ra nó nặng 59g. Và được cắt theo kích thước tiêu chuẩn của con bướm, nó chỉ có 39g!

Đặc điểm chơi của Butterfly Sriver FX
Cả miếng bọt biển và tấm áo đều được thiết kế mềm hơn so với Yasaka Mark V GPS bằng cao su so sánh . Kết quả là một trải nghiệm chơi linh hoạt hơn đáng kể.

Sriver FX rất tha thứ cho cuộc phản công. So với Joola Samba , nó không phải là máy bắn đá đặc biệt.

Topspin và một nửa khoảng cách
Sriver FX đang ở nhà trong trò chơi quay có điều khiển. Các lỗ mở topspin mềm, nhạy cảm có thể được chơi với cao su rất liên tục và quay tốt. Sự phát triển spin rất đơn giản.

Các cú đánh xoáy nhanh và độ xoáy va đập chỉ phù hợp với cao su kết nối với gỗ carbon cứng, mà Butterfly Sriver FX có tiềm năng hiệu suất tuyệt vời. Tương tự như Yasaka Mark V GPS, cao su cung cấp nhiều tùy chọn tấn công hơn so với độ cứng của bọt biển, mặc dù FX thậm chí còn mềm hơn và chậm hơn.

Trên hết, các cú đánh an toàn có thể được chơi trên gỗ rắn chậm. Kết hợp, cao su cực kỳ kiểm soát và tha thứ. Tuy nhiên, sức xuyên qua sau đó rất thấp.

Từ một nửa cự ly, tấm áo giúp phát bóng ra ngoài theo hình vòng cung phẳng trung bình, làm tăng tỷ lệ ghi bàn. Trong các trận đấu topspin đối kháng, đặc biệt là đối đầu với mặt mút FKE hiện đại, bạn chỉ có thể duy trì tốc độ ở một mức độ nhất định. Khó có thể tự mình tăng tốc độ, ngay cả khi phải nỗ lực rất nhiều.

kiểm soát, chặn và trả lại
Ưu điểm lớn hơn Mark V GPS là bóng chìm sâu hơn vào lớp cao su, đồng nghĩa với việc kiểm soát và cảm nhận bóng nhiều hơn. Điều này có tác dụng rất tích cực trong trò chơi xếp khối. Mặc dù tấm trên cùng quay rất nhiều, khối bị động có thể được tính trong số các điểm mạnh của cao su.

Khi chơi khối chủ động, Butterfly Sriver FX dường như chỉ hài hòa với gỗ cứng. 

Trò chơi lượt về, mở đầu và trên bảng rất dễ dàng và luôn được kiểm soát. Có thể chơi lật ngửa hoặc loại bỏ ngắn an toàn bất cứ lúc nào. Tấm trên cùng chống trượt và miếng bọt biển mềm chỉ đơn giản là hài hòa hoàn hảo với độ cứng va đập thấp.

Chỉ có sự lật tẩy trực tiếp, rất gián tiếp và không được kiểm soát.

Giao bóng, bắn và phòng thủ khinh khí cầu
Bóng có thể được dẫn hướng tốt trong trò chơi dịch vụ. Sự phát triển spin là tốt, mặc dù thiếu một số tính trực tiếp đối với các biến thể giao bóng phức tạp. Rất dễ dàng để chơi một cú giao bóng ngắn và chắc chắn cho điều đó.

Giống như tôi, Butterfly Sriver FX có điểm yếu khi chụp. Hầu như không có bất kỳ sức mạnh thâm nhập nào có được. Việc phòng thủ bằng khinh khí cầu có thể được thực hiện rất nhạy cảm và chính xác. Các đòn phản công chỉ có thể xảy ra dưới dạng topspins, chúng chỉ thực sự vô hại và có thể chơi từ từ.

Kết luận về Butterfly Sriver FX
Sriver FX phù hợp với phổ của mặt mút cổ điển trong khu vực mềm thuần túy. Tuy nhiên, có nhiều vòng quay và tốc độ hơn, ví dụ như Donic Coppa Tenero hoặc Joola Samba có thể cung cấp.

Nếu tôi muốn giới thiệu loại cao su này cho bất kỳ ai, nó sẽ chủ yếu dành cho người mới bắt đầu và những người trẻ tuổi vẫn đang tìm kiếm kỹ thuật của họ. Ngoài ra, Sriver FX đã chứng tỏ mình là một loại cao su trái tay, vì nó có thể bị tấn công một cách rất kiểm soát.

Loại cao su này cũng là loại có nhiều gai nhất, mềm mại thuần túy. Thật không may, do lệnh cấm keo tốc độ, sức mạnh và sức xuyên qua rất thấp.

So với Yasaka Mark V GPS, bề mặt mềm hơn và chậm hơn một bước. Trong khi Sriver và Mark V vẫn ở gần nhau, có một khoảng cách lớn hơn giữa các phiên bản mềm.

Tuy nhiên, cả hai phiên bản mềm, liên quan đến phạm vi độ cứng của chúng, là đại diện mạnh nhất và xoáy nhất.

 

Khách hàng nhận xét