Butterfly ROZENA (NĐ Nhật)

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Một loại cao su được phát triển cho Butterfly Rozena , là tiền thân của các loại cao su cao cấp như Tenergy hoặc Dignics . Đồng thời, cao su cung cấp cho người chơi tất cả các khả năng của bóng bàn hiện đại.

Là môn cao su tấn công đa dạng, đối tượng chủ yếu là các thanh niên có kỹ thuật đánh tốt nhưng chưa thuần thục. Rozena cũng có thể tỏa sáng trong một trò chơi tấn công nhạy cảm hoặc đánh bóng trái tay.
Với Butterfly Rozena , một loại cao su đã được công bố là loại cao su Butterfly thứ hai kết hợp công nghệ Springe Sponge và High Tension. Tất nhiên là ngoài các miếng đệm Tenergy. Cho đến nay, chúng chỉ được kết hợp trong Butterfly Spinart.
Công ty truyền thống của Nhật Bản dường như đã hoàn thành dòng sản phẩm cao su Tenergy phổ biến. Thành công lâu dài và tám phiên bản khác nhau đã xác nhận giả định.

Với Rozena, một nhóm mục tiêu khác của những người chơi bóng bàn bây giờ nên được giải quyết. Điều này được thực hiện theo hai cách. Một mặt, cao su mới của Butterfly được cung cấp với giá thấp hơn. Với RRP là 44,90 €, con số này thấp hơn ít nhất 12 € so với giá bán lẻ của Tenergy.

Mặt khác, người ta nhận ra rằng nhiều người chơi đang tìm kiếm một loại cao su tấn công có thể tha thứ cho một hoặc hai điểm không chính xác trong trò chơi, nhưng vẫn có thể được tính trong số các mặt mút hiệu suất cao.

Trong bài văn xuôi quảng cáo, Butterfly ca ngợi Rozena mới là bề mặt cho con đường đi lên. Dòng cao su Tenergy vẫn là sản phẩm hàng đầu dành cho những người chơi hàng đầu. Tôi có thể tưởng tượng rằng một số cầu thủ trẻ bây giờ cảm thấy được giải quyết.

Ít hơn trường hợp của tôi là miếng bọt biển màu hồng mới. Tôi có thể nói ngay rằng nó là một Jumping Sponge bình thường. Vì vậy, đừng phấn khích chỉ vì màu bọt biển 😉
Đặc tính kỹ thuật của Butterfly Rozena
Khi mở gói cao su, tôi nhận thấy một số điều. Tấm trên cùng rất giống với tấm cao su Tenergy. Bề mặt của cao su dường như cũng có chất lượng rất cao.

Mùi của bọt biển giống hệt nhau. Bản thân miếng bọt biển này chỉ mềm hơn một chút với độ cứng 35 ° của miếng bọt biển Nhật Bản so với miếng bọt biển Springe Sponge 36 ° thông thường. Nhìn chung, tôi sẽ phân loại cao su giữa trung bình và cứng trung bình.

Nếu tôi không biết rõ hơn và nếu miếng bọt biển không có màu hồng, tôi sẽ nghĩ rằng tôi đang nhìn vào một số cao su Tenergy.

Trọng lượng của bản sao của tôi (2,1mm màu đỏ) là 96g trong bao bì. Khi mở gói nó nặng 69g. Cắt trên Butterfly Primorac của tôi, Butterfly Rozena nặng 45g. Điều này nhẹ hơn một chút so với một thanh Tenergy 05 trung bình đặt trên thanh kiếm của tôi (46-48g).

Đặc điểm chơi của Butterfly Rozena
Mối quan hệ với Tenergy cũng có thể được cảm nhận rõ ràng về cảm giác chơi. Tôi nghĩ rằng trong một bài kiểm tra mù, nhiều người sẽ không nhận thấy sự khác biệt.

Khi phản công, Butterfly Rozena có vẻ sống động hơn một chút và máy phóng hơn một chút so với những gì bạn thường làm từ mặt mút Springe Sponge cứng hơn. Ấn tượng về độ cứng tổng thể trong khu vực giữa trung bình và cứng trung bình được xác nhận.

Topspin, ngược topspin và nửa khoảng cách
Topspin, ngược topspin và nửa khoảng cách
Các topspins đầu tiên thành công tốt theo trực giác và với cảm giác quen thuộc. Vô số giờ chơi mà tôi có Tenergy 05 và Tenergy 64 trên vợt của mình đã được đền đáp ở đây.

Với topspin trên backspin, phần mở có thể quay và mềm cũng như cứng và năng động. Rozena có rất nhiều khả năng. Tính thay đổi là một thế mạnh lớn của cao su trong trò chơi quay. Nếu tất cả các mặt mút Tenergy đều có điểm đặc biệt của chúng, có thể là T05 gần bàn hoặc T64 từ khoảng cách xa, thì Butterfly Rozena có thể đạt được hiệu suất tốt từ mọi vị trí.

Cả ở bàn khi bóng chạm bóng sớm và từ nửa cự ly, cao su đều có khả năng tăng tốc và động lực học rất tốt. Đường cong xoáy của Butterfly Rozena cao trung bình và nằm giữa T80 và T64. Mức độ luân chuyển được phân loại theo cùng một cách.
Rất nhiều áp lực có thể được tạo ra trong các cuộc đấu đối kháng. Sự thay đổi và động lực học đảm bảo luôn có thể chơi đúng bóng. Nhiều điểm cũng đạt được vì cao su có khả năng chịu lỗi tương đối cao trong lối chơi tấn công.

Ngay cả với những quả bóng có yêu cầu cao, phần cao su phía trên sẽ ôm lấy quả bóng một cách tối ưu và cho phép bạn thay đổi các phần mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Các góc quay cực đỉnh rất dễ chơi, mặc dù các mặt mút khác như Tenergy 05, Vega Pro hoặc Nittaku Fastarc G-1 có thể làm tốt hơn.

Butterfly Rozena hoàn toàn không phải là một loại cao su dễ chơi. Tuy nhiên, so với độ nhạy của Tenergy 05 với độ xoáy từ đối phương, hay tốc độ khó kiểm soát của Tenergy 64, Rozena cũng có thể ghi điểm khi bóng không ở vị trí lý tưởng.

Tuy nhiên, sự kiểm soát không chỉ đến từ tấm trên cùng, như trường hợp của T80 , mà là sự kết hợp của miếng bọt biển Springe Sponge mềm hơn một chút và tấm trên cùng đã được sửa đổi một lần nữa.

giao bóng, trả lại, chặn và bắn
Trong trò chơi khối, Butterfly Rozena hoạt động ở mức tốt. Mỗi quả bóng khối nhanh và bị động đều có thể được chơi với tỷ lệ cược tốt. Độ nhạy xoáy nằm ở mức trung bình so với những gì tôi quen với mặt mút bóng bàn tương đương. Máy phóng nhẹ và quỹ đạo bóng trung bình cung cấp khả năng hỗ trợ tốt, nếu không muốn nói là xuất sắc và có thể tha thứ cho một số sai lầm.

Trong trò chơi phục vụ, tôi thấy Butterfly Rozena rất tốt. Mức độ xoay nằm trong khoảng trên. Tất cả những cú giao bóng nguy hiểm của tôi đều cho thấy tác dụng của chúng. Vị trí thành công dễ dàng và không có vấn đề.

Cao su sẽ quay ngược lại rất nhiều. Tuy nhiên, so với Tenergy 05, nó tương đối nhỏ. Tôi vẫn sẽ khuyên thời gian tốt. Bề mặt lý tưởng, đặc biệt là trong khoảng thời gian ngắn, vì bóng có thể được đặt chính xác. Lật trên bàn rất gai và có lực ép tốt.

Giết thành công khá tốt với Butterfly Rozena. Cao su còn lại rất nhiều tốc độ và dự trữ động, mặc dù có những loại cao su cứng hơn và nhanh hơn. Tỷ lệ lỗi thấp. Từ khả năng phòng thủ của khinh khí cầu, điều này cũng cho thấy khả năng thay đổi và tính chất ổn định của nó. Có thể phản công từ mọi vị trí. Bạn có thể thực hiện với các cú đánh đầu mềm cũng như với các cú đánh ngược cứng.

Kết luận về Butterfly Rozena
Nếu tôi không biết rõ hơn, tôi sẽ nói rằng Butterfly đã tung ra một loại cao su Tenergy khác. Điều này chạy nhưng được giảm giá dưới nhãn Rozena.

Hơn nữa, loại cao su này có tính dễ thay đổi và dễ thay đổi hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó và kết hợp những điểm mạnh tuyệt vời của tất cả các loại cao su Springe Sponge / High Tension. 

Nếu bạn xem Rozena như một loại cao su độc lập, thì tôi sẽ nói đến một loại cao su topspin cân bằng phát triển động lực học tốt. Điều này có thể được sử dụng khác nhau cả trên bàn và từ nửa khoảng cách.

Do bọt biển mềm hơn, nó cũng có vẻ dễ dàng hơn so với cao su Tenergy, mặc dù động lực học và tốc độ của nó rất gần.

Một bề mặt tấn công có thể kiểm soát đã được hứa hẹn, đôi khi tha thứ cho một vị trí không tốt trên bóng. Và Butterfly đã giao hàng. Sau thành công hạn chế của mặt mút không Tenergy cuối cùng, Butterfly hiện đã tung ra một loại cao su có thể thay thế cho nhiều người chơi bóng bàn. Và điều đó được hỗ trợ bởi MSRP tương đối thấp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cao su tấn công có độ xoáy nhiều và tốc độ cao, nhưng vẫn có thể tha thứ cho lỗi này hoặc lỗi khác, bạn nên dán Butterfly Rozena mới vào vợt của mình 😉

 

Khách hàng nhận xét