Butterfly Revoldia CNF

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
5.900.000₫ 6.500.000₫

Cấu tạo    : 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Cellulose Nano Fiber 
Lực đẩy    : 11.7 (tốc độ)
Độ rung    : 9.5 (độ xoáy)
Độ dày    : 5.7mm
Bảng vợt    : 157 x 150mm
Trọng lượng    : ± 88gr

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

 Video giới thiệu cốt vợt Butterfly Revoldia CNF

Revoldia CNF mở đầu kỷ nguyên cho vật liệu sợi Cellulose Nano Fiber (CNF)

Từ lâu nay có hai trường phái người chơi được phân ra, một bên ủng hộ các dòng cốt vợt được trang bị lớp Carbon bởi các ưu việt mà lớp sợi này mang lại là rất lớn. Một mặt khác có những người vẫn luôn yêu thích cảm giác bóng thuần gỗ mang lại, hai điều này được phân định rất rõ ràng trên từng cốt vợt có mặt trên thị trường. Nhưng nay với sự ra đời của dòng cốt mới Revoldia CNF và một công nghệ rất hiện đại là lớp sợi Cellulose Nano Fibe thì đã hoà trộn hai khái niệm này làm một, người chơi vẫn có được các tính năng mà lớp sợi Carbon mang lại nhưng khi đánh vẫn có được cảm giác kiểm soát tuyệt vời của một cây vợt thuần gỗ.

Sợi CNF phát minh mới nhất của hãng Butterfly, nó được hình thành từ các sợi sơ siêu mịn của các sợi gỗ có kích thước siêu nhỏ tính bằng đơn vị Nano( 1 nanomet bằng 1 phần triệu milimet). Chính vì vậy lớp sợi CNF này mang lại cho cốt vợt lực đẩy rất lớn nhưng lại khống chế được độ rung ở mức thấp nhất, tốc độ chạm bóng đầy uy lực với thời gian lưu bóng lâu.

Revoldia CNF mang trong mình ưu điểm của cả dòng carbon và dòng thuần gỗ

Với sợi CNF khi tấn công thì nó cảm giác uy lực như đang cầm một cốt vợt Carbon, nhưng với những cú đánh nhẹ và lực trung bình, nó lại có cảm giác kiểm soát như một cốt vợt thuần gỗ. Điểm hồng tâm của mặt vợt vẫn được mở rộng ở mức tối đa, với việc chạm bóng ở bất cứ đâu trên bề mặt cốt vợt đều cho chúng ta cảm giác như nhau, một sự ổn định trên cả tuyệt vời đến từ Revoldia CNF.

Nếu như bạn đang tìn kiếm một cốt vợt công thủ toàn diện, Revoldia CNF là Một lựa chọn không thể bỏ qua, bạn sẽ có những đòn tấn công đầy uy lực nhưng vẫn rất có cảm giác kiểm soát cao khi thực hiện các kỹ thuật ngắn đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế.

Khách hàng nhận xét