MIZUTANI JUN ZLC

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫ 4.800.000₫

Tốc độ: 11.8

Độ xoáy ( độ rung) : 11.2

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Bảng vợt :  157x150mm

Độ dày: 5.7mm 

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Mizutani Jun ZLC cốt vợt tấn công có độ xoáy và độ ổn định vượt trội

Vận động viên Mizutani Jun của đội tuyển bóng bàn Nhật Bản có lối đánh bóng bàn phòng thủ phản công ở đẳng cấp rất cao. Chính vì vậy khi cùng hãng Butterfly kết hợp để tạo nên dòng cốt vợt mang chính thương hiệu của mình thì cốt vợt Mizutani Jun ZLC mang đậm phong cách lối đánh của anh.

Mizutani Jun ZLC có cấu tạo 7 lớp ,bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp sợi Zylo Carbon. Với lớp gỗ ngoài Limba có độ xoáy cao khi kết hợp với sợi ZLC tạo cho cốt vợt Mizutani Jun ZLC có độ đàn hồi cao và độ nảy ổn định cùng độ xoáy vô cùng tuyệt với. "Xoáy" và " ổn định" chính là ưu điểm sáng nhất mà dòng cốt vợt này mang đến cho người chơi. Khi mà bóng bàn hiện đại có nhiều sự thay đổi, bóng đã có kích thước lớn hơn và ít xoáy hơn rất nhiều thì một cây vợt có độ xoáy lớn như Mizutani Jun ZLC trở thành một vũ khí vô cũng uy lực và hiệu quả trong thi đấu. Khả năng cắn bóng của cốt vợt Mizutani Jun ZLC tạo nên độ vọt của bóng khi chạm bàn biến đòn đánh có tốc độ đột biến bất ngờ gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Mizutani Jun ZLC hỗ trợ kỹ thuật ngắn trên bàn một cách tối ưu nhất

Với cốt vợt Mizutani Jun ZLC người chơi có lợi thế rất lớn với các kỹ thuật ngắn trên bàn. Độ xoáy lớn hỗ trợ tối đa cho các kỹ thuật flick bóng trái, phải, cắt gò hay xục sâu luôn làm cho đối phương cực khó chịu bới độ xoáy và điểm rơi rất đa dạng. Hơn nữa cốt vợt Mizutani Jun ZLC còn được đánh giá cao bởi khả năng kiểm soát bóng tốt, chính vì vậy người chơi có thể tự tin khi chặn đẩy phòng thủ trước những đòn tấn công của đối phương một cách dễ dàng.

Một điểm nổi bật nữa của cốt vợt Mizutani Jun ZLC chính là khả năng kiểm soát bóng rất tốt, người chơi sẽ kiểm soát bóng dễ dàng trong các oha giao bóng của đối phương cũng như khi phòng thủ các đòn tấn công. Có thể nói rằng cốt vợt Mizutani Jun ZLC là cốt vợt khá yoajf diện cho cả công và thủ

Khách hàng nhận xét