Butterfly Bryce High Speed

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.5

Độ xoáy:10,3

Độ dày:2.1

Độ cứng:35

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Butterfly Bryce Highspeed là một loại cao su tấn công rất nhanh với động lực và sức mạnh ấn tượng. Do tấm trên cùng mỏng hơn, các cú đánh phát nổ với gia tốc thích hợp.

Nguyên tắc này cũng đã được thực hiện trong các cao su tensor hiện đại như Donic Bluestorm Z1 hoặc Tibhar Aurus Prime . Thật không may, tốc độ cao bị hạn chế bởi công nghệ bọt biển cũ hơn và chỉ có thể tỏa sáng về tốc độ.
Bây giờ tôi đã có thể hoàn thành thử nghiệm Butterfly Bryce Highspeed. Bryce Highspeed đã có mặt tại Đức từ ngày 21 tháng 12. Trước đó, loại cao su này đã được quảng bá bởi một thông báo lớn từ Butterfly trên trang chủ và một công nghệ mới có tên là Micro Layer đã được giới thiệu. Tất nhiên, kỳ vọng rất cao và tôi không thể dành cho mình một báo cáo kiểm tra 😉

Kiểm tra tốc độ cao Butterfly Bryce
Đặc tính kỹ thuật của Butterfly Bryce Highspeed
Bướm Bryce trọng lượng tốc độ cao
Bướm Bryce trọng lượng tốc độ cao
Bản sao của tôi (đen 2.1) nặng 87g có bao bì và chỉ 61g không có bao bì, mặc dù khối lượng cao su được giao rất lớn. Khi bị cắt, Bryce Highspeed chỉ nặng 40g !!! trên cân, có thể làm giảm tổng trọng lượng của vợt đi 10g mỗi bên. Lần đầu tiên tôi nghĩ về một lưỡi kiếm nặng, nặng hàng đầu 😀

Cấu trúc nhân mụn dưới tấm mỏng phía trên, không dài và đặc biệt rộng. Tôi sẽ nói là trung bình. Bông mút không có lỗ chân lông và ở mức độ cứng trung bình / trung bình. Tấm trên cùng không hấp dẫn như của Tenergy, nhưng ở mức ESN bình thường.

Đặc điểm chơi của Butterfly Bryce Highspeed
Tôi đã đến buổi ghi hình với rất nhiều mong đợi. Ấn tượng đầu tiên là Bryce Highspeed rất nhanh , điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Độ cứng tổng thể ở mức trung bình. Bóng phản có thể được chơi với tốc độ rất cao mà không cần phải cố gắng nhiều. Cả máy phóng cao su và tốc độ cuối cùng đều cực kỳ rõ rệt. Bề mặt luôn cám dỗ bạn giết bóng. Thật không may, nhiều quả bóng đã tiếp đất ra ngoài đĩa. 

Làm quen với Bryce Highspeed (từ Tenergy 05) tương đối khó khăn vì cách xử lý khác nhau, vì trọng lượng và vì tốc độ cao. Điều đó đã biến mất sau hai buổi tập. Tôi không thể so sánh với các mặt mút khác vì đặc điểm chơi của Butterfly Bryce Highspeed là duy nhất đối với tôi .

Đường cong bay bóng & vòng quay đỉnh
Quỹ đạo là điểm khác biệt lớn nhất với các loại cao su khác. Bóng bay tương đối phẳng ra khỏi vợt. Tuy nhiên, giai đoạn bay rất dài. Cuối cùng, bóng chìm xuống cực kỳ hiểm hóc và hiểm hóc. Đối với trò chơi topspin, tôi đã phải thay đổi kỹ thuật của mình rất nhiều. 

Vào cuối các bài kiểm tra, topspin cứng được kéo về phía trước hoạt động tốt nhất, cả trên bàn và từ nửa khoảng cách. Trò chơi topspin chậm để quay không phù hợp với cao su. Do sự thay đổi, tôi đã có thể tạo ra rất nhiều vòng quay với Bryce Highspeed. Tôi sẽ xếp hạng cao su ngay sau Tenergy 64 về độ xoáy.

truy cập topspin
Một điểm nhấn chính là cú đánh ngược nhanh. Do tốc độ cao và đặc tính bay, tôi luôn có thể tung ra những pha trả đòn hiểm hóc trước những cú đánh đầu hiểm hóc của đối thủ. Bóng đi xuống rất muộn, gây bất ngờ cho đối thủ và họ có ít thời gian để điều chỉnh quỹ đạo, điều này làm tăng đáng kể biên độ sai lầm. Nhìn chung, độ dài của cú đánh với những quả bóng được đánh trúng tối ưu là điểm mạnh của Butterfly Bryce Highspeed, nhưng khi tiếp xúc bóng không tốt sẽ dẫn đến sai lầm vì nhiều quả bóng bay qua đĩa.

phục vụ và trả lại
Cú giao bóng ban đầu là điểm yếu do trọng lượng nhẹ, từ đó việc phối hợp, nhất là với những động tác giao bóng phức tạp thì hoàn toàn khác. Sau một số thực hành, điều đó đã lắng xuống. Các lần giao bóng có thể được thực hiện với vòng quay tốt. Những cú giao bóng ngắn vẫn còn khó khăn.

Khoảng lùi chỉ có thể được chơi chủ động với Bryce Highspeed. Mặc dù cao su không có độ xoáy nhiều như Tenergy, nhưng việc đặt ngắn và dịch chuyển được đặt không phải là điểm mạnh của Butterfly Bryce Highspeed. Cú lật diễn ra với rất nhiều tốc độ. Ở đây, quả bóng có xu hướng rơi xuống đĩa vào thời điểm cuối cùng.

trái tay
Tôi đọc trên trang chủ của Butterfly rằng loại cao su này được khuyên dùng cho một trò chơi trái tay hiện đại. Tôi có thể khẳng định điều này, với điểm nhấn là "rất hiện đại". Bởi vì cao su không được thiết kế cho một trò chơi toàn diện an toàn. Những người chơi tích cực mở giao tranh bằng trái tay, chủ động cản phá và ghi nhiều điểm trực tiếp với những cú đánh trái tay nhanh sẽ rất thích Butterfly Bryce Highspeed. Những người khác thì không!

Block, Shoot & Balloon Defense
Các trò chơi khối diễn ra rất tích cực. Nó cũng được chấp nhận một cách thụ động, mặc dù việc đặt bài khó hơn do nhịp độ cao. Cao su có rất nhiều spin, nhưng ít hơn một Tenergy. Trò chơi bắn súng chống khinh khí cầu thực sự rất tuyệt vời. Không cần nỗ lực nhiều, với một cây vợt nhanh và nhẹ, đối thủ của tôi có thể bị bắn trượt. Điều đó thực sự rất vui 🙂

Kết luận về Bướm Bryce Highspeed
Với Bryce Highspeed, Butterfly đã đưa một loại cao su rất nhanh, nhẹ và độc đáo vào thị trường. Đây là loại cao su nhanh nhất và có độ quay lớn nhất trong số các loại cao su không có bọt biển với lỗ chân lông lớn. Lớp cao su Mirco Layer mới đã bắt lửa trên một miếng bọt biển bình thường. Tôi chỉ không muốn tưởng tượng những khả năng có thể xảy ra như một tờ giấy hàng đầu như vậy trên miếng bọt biển Spring Sponge. Cao su cũng rất vui, nó khác với các loại cao su trước đây và muốn khác đi.

Đáng tiếc là Bryce Highspeed chỉ phù hợp với rất ít người chơi để có thể phát huy hết khả năng. Loại cao su này rất khó kiểm soát và cũng chỉ hấp dẫn một loại người chơi nhất định. Butterfly đã không nghĩ ra một loại cao su với Bryce Highspeed có thể đạt được thành công lớn của Tenergy, nhưng đã mở ra cánh cửa cho các loại cao su tốt hơn trong tương lai. Theo quan điểm này, Butterfly là người tiên phong và sẽ vẫn như vậy.

 

Khách hàng nhận xét