Butterfly Dignics 80

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13,75

Độ xoáy:11,75

Kiểm soát:

Độ dày:2.1

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Butterfly Dignics 80 là một phiên bản khác của dòng cao su mới của Butterfly. Cấu trúc mụn đặc biệt làm cho D80 trở thành phiên bản cân bằng nhất trong số các loại cao su Dignics. Do đó, có sự cân bằng tối ưu giữa độ xoáy và tốc độ, trong khi tất cả các mặt vợt Dignics đòi hỏi kỹ thuật và khả năng chơi cao.

Đánh giá về Butterfly Dignics 80
Như một bản phát hành mới khác, Butterfly hiện đã ra mắt Butterfly Dignics 80 . Cái này và Butterfly Dignics 64 sẽ tiếp nối sự ra mắt thành công của Butterfly Dignics 05 . Miếng bọt biển Spring Sponge X mới sẽ vẫn còn. Butterfly sử dụng một lần nữa một biến thể của tấm áo cao su để thay đổi các đặc điểm.

Nguyên lý cấu trúc mụn
Butterfly tuân theo nguyên tắc cơ bản là kết hợp các hình học mụn khác nhau và các hợp chất cao su với cùng một miếng bọt biển. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì nó đã góp phần vào thành công lớn của mặt mút Tenergy. Hơn nữa, nó thu hút nhiều loại người chơi khác nhau, trong khi vẫn giữ bản sắc độc đáo của nó.

Butterfly Dignics 80, giống như Tenergy 80 , nằm giữa D05 và D64 về hình dạng nốt mụn. Với các nốt rộng trung bình, không nên tập trung vào tốc độ quay tối đa hoặc tốc độ tuyệt đối. Thay vào đó, sự cân bằng khéo léo sẽ chiếm ưu thế, kết hợp tất cả các điểm mạnh.

Điều này làm cho D80 trở nên thú vị đối với những người chơi muốn thành công khi chơi gần bàn cũng như từ khoảng cách xa.

Như với Dignics 05, D80 có một tấm trên cùng rất đẹp. Do cấu trúc mụn đã được sửa đổi, tấm trên cùng trông rất mềm và linh hoạt, đặc biệt là so với độ cứng của miếng bọt biển.

Bên dưới là một miếng bọt biển cứng, có lỗ xốp được trang bị công nghệ Spring Sponge X mới.

Trọng lượng của D80 là một thông điệp tích cực khác. Với bao bì cao su đến 95,97g. Không cắt nó là 70,32g. Khi cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, trọng lượng chỉ còn 44,98g.

Đặc điểm chơi của Butterfly Dignics 80

Trong khi khởi động, tôi có thể thở phào nhẹ nhõm. Butterfly Dignics 80 kiểm soát nhiều hơn và thoải mái hơn đáng kể so với Dignics 05. Tôi cũng có cảm giác rằng tấm áo và miếng bọt biển hài hòa hơn so với phong cách chơi của tôi.

Tôi cũng không thể nhận thấy rằng D80 được cho là nhanh hơn D05, mà tôi liên tục có cảm giác chơi nhanh và hoàn hảo. Mặt khác, với Dignics 80, tôi đã có thể chơi tự tin, mặc dù yêu cầu vẫn rất cao. Cao su có thể tốt hơn so với cao su 47,5 °, vì tấm trên cùng mềm cho phép rất nhiều cảm giác.

Topspin & Xoay
Với topspins đầu tiên, tôi có thể tạo ra rất nhiều spin. Đặc biệt bạn có thể quấn rất tốt những cú đánh ngược từ đối thủ. Trên các vòng mở nhanh, cao su cho thấy toàn bộ sức mạnh của nó. Sức mạnh lớn không phải là lượng sức mạnh cuối cùng, mà là thực tế là bạn có thể đánh các cú sút nhanh và chính xác vào phía bên của đối phương trên bàn.

Độ xoáy tối đa rất cao, mặc dù còn thiếu một thứ gì đó so với độ quay của D05. So với Tenergy 80, có nhiều vòng quay hơn đáng kể. Hơn nữa, tôi coi Dignics 80 là một bản cập nhật năng lượng tốt cho T80.

Nửa khoảng cách, vòng đếm và so sánh chữ số
Từ một nửa khoảng cách Butterfly Dignics 80 cho thấy tiềm năng đầy hứa hẹn. Được trang bị với sự kết hợp của sức mạnh và luân chuyển các đối thủ có thể bị chi phối. Các cú đánh để kết thúc vở kịch có thể được thực hiện theo nhiều cách. Từ cú đánh kết thúc khó cho đến lối chơi xoay tròn nhạy cảm, được đặt sẵn, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Với các vòng truy cập, tốc độ có thể được xác định rất chủ động. Cả độ quay và sức mạnh đều thuyết phục với D80. Vòng cung khá cao từ tất cả các vị trí và mang lại cho người chơi độ biến hóa cao.

Trong khi lợi thế của D80 so với Dignics 05 là tính linh hoạt và cân bằng tốt hơn, thì cao su lại vượt trội hơn so với Dignics 64 ở hầu hết mọi khía cạnh. Ưu điểm duy nhất của D64 là nó có rất nhiều cata, điều này mang lại lợi thế, đặc biệt là ở mặt trái tay. Sự kết hợp yêu thích của tôi khi xem lại mặt vợt Dignics là chơi Dignics 80 ở mặt thuận tay và Dignics 64 ở mặt trái tay.

D64 dường như chỉ nhanh hơn khi đánh rất trực diện. Từ một nửa khoảng cách, D64 không tạo ra nhiều động lực hơn Dignics 80 vì tấm trên cùng tương đối mềm.

Chặn
Tôi thích Dignics 80 khá tốt khi chặn. Với D80 ở đây ít nhạy cảm hơn với quay so với D05. Với những cú tắc bóng nhanh, trực tiếp, tôi có ấn tượng rằng tôi luôn có thể đánh bóng chính xác đến vạch cuối sân. Đây là một thách thức lớn đối với mọi đối thủ.

Ở những pha cản phá bị động, D80 cho thấy khả năng chạm bóng và cảm giác bóng tốt. Nhưng các khối rất muộn cũng không dễ kiểm soát. D64 hoặc cao su mềm hơn phù hợp hơn nhiều cho việc này.

Dịch vụ & Trả hàng
Trên những cú giao bóng, tôi có thể mang nhiều biến thể của mình vào cuộc chơi. Vị trí, xoay hoặc cảm giác luôn hiện diện. Nhưng thậm chí có nhiều mặt mút gai hơn.

Các quả trả lại là một điểm mạnh tuyệt vời khác của Butterfly Dignics 80. Các quả giao bóng ngược có thể được trả lại với nhiều vòng quay. Trên các chốt giao bóng, góc vợt không phải điều chỉnh quá nhiều để có được cú trả bóng hợp lý.

Khi lật hoạt động, D80 rất có thể chơi được. Việc lật chuối rất nguy hiểm và hay thay đổi. Từ bất kỳ vị trí nào, tấm bìa trên cầm bóng tốt và trả một cú xoáy nguy hiểm về phía đối phương. Direct Flips cũng có độ dài và tốc độ tốt.

Trò chơi bắn súng và phòng thủ
Trò chơi bắn súng thành công một cách hoàn hảo. Sức mạnh của Dignics Sponge cho phép bạn đẩy đối thủ của mình ra xa khỏi bàn. Nhưng cũng có thể chơi phòng ngự xa bàn. Những pha phòng thủ chậm chạp luôn có thể được thay thế bằng những đòn tấn công từ xa để giành lại thế chủ động.

Kết luận về Butterfly Dignics 80

Nếu bài đánh giá về Butterfly Dignics 80 không bị lu mờ bởi giá mua cao, mà tài chính của tôi vẫn phải phục hồi (xin lỗi vì bộ phim ), thì tôi có thể coi cao su là rất hữu ích và đáng khuyên dùng. So với Dignics 05, Dignics 80 phù hợp hơn nhiều để tấn công người chơi ở mọi cấp độ.

Điểm mạnh đặc biệt của D80 là khả năng biến hóa cao trong lối chơi tấn công. Điều này liên quan đến khả năng sắp xếp cũng như việc sử dụng tất cả các nét. Hơn nữa, cao su là đáng tin cậy trong trận đấu trả lại và cung cấp cho người chơi nhiều câu trả lời thụ động, cũng như chủ động cho các quả giao bóng của đối phương.

Về mặt logic, do sự thay đổi, vòng quay tối đa hoặc sức mạnh cuối cùng bị thiếu. Nhưng điều này được đo bằng cao su TOP tuyệt đối ở những khu vực này.

Khi so sánh các cao su Dignics, tôi thấy D80 ở phía trước. D05 có thể tạo ra nhiều độ xoáy hơn và bản thân nó là một lực cần phải tính đến, nhưng nó khó có thể kiểm soát được và rất dễ mắc sai lầm. D64, từ quan điểm cao su hàng đầu, chỉ quá mềm để theo kịp với mặt mút tốt nhất tuyệt đối và chỉ thuyết phục khi chơi thẳng, trực tiếp, cũng như với sự hỗ trợ của máy phóng.

Tôi muốn giới thiệu Butterfly Dignics 80 cho những kẻ tấn công topspin, những người muốn chơi chủ động nhanh và nhạy bén, nhưng không hoàn toàn bị bán vì mất cảm giác tốt do trang bị quá mạnh.

Dignics 80 mặt vợt có độ cân bằng cao giữa tốc độ và độ xoáy.

Dignics 05 là dòng mặt vợt dành cho những người chơi thiên về độ xoáy lớn, Dignics 64 lại là dòng mặt vợt dành cho người chơi thiên về tốc độ.Dignics 80 là sự kết hợp giữa công nghệ tốc độ của dòng Dignics 64 và công nghệ xoáy vượt trội của dòng Dignics 05. Đây là sự kết hợp tuyệt vời để tạo nên dòng mặt vợt có độ cân bằng cao giữa tốc độ và độ bám xoáy.

Dignics 80 hướng tới cho người chơi một lối chơi đa dạng và toàn diện kỹ thuật.

Dòng mặt vợt Dignics 80 đặt trọng tâm tăng cường tính đàn hòi bằng cách ứng dụng công nghệ "Spring Sponge X" chú trọng cảm giác đánh bóng bằng việc kết hợp mặt lót công nghệ độc quyền giúp mặt vợt Dignics 80 có tính đàn hồi và có độ bền vượt trội. Kèm theo đấy là hãng đã ứng dụng thiết kế hình dáng gai mới "No.180" với khả năng cân bằng về tốc độ và độ xoáy cực lớn tạo nên khả năng phát lực tấn công đầy uy lực cùng độ xoáy cực lớn.

Dignics 80 dòng mặt vợt có độ bền vượt trội.

Butterfly Tenergry là dòng mặt vợt cực kỳ nổi tiếng với những ưu điểm quá tuyệt vời, nhưng bên cạnh đấy độ bền chính là điều mà khiến nhiều người chơi phải đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn dòng mặt vợt này. Với Dignics 80 thì bạn hoàn toàn an tâm, Dignics được đánh giá là có độ bền gấp đôi so với dòng mặt Tenergry. Đây phải nói là dòng mặt vợt có độ bền cao nhất hiện nay trên thị trường.

Khách hàng nhận xét