Butterfly Dignics 64

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13,75

Độ xoáy:11,75

Kiểm soát:

Độ dày:2.1

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Butterfly Dignics 64 là phiên bản thứ ba của dòng cao su Dignics mới. Vì vậy, có một giải pháp thay thế nội bộ cho Dignics 05 và Dignics 80 mà tôi nghĩ là thú vị đối với nhiều người chơi bóng bàn. Miếng bọt biển công suất 50 ° và cấu trúc mụn được sửa đổi hứa hẹn đặc biệt tốc độ và máy phóng trong trò chơi tấn công.

Butterfly Dignics 64 tiếp nối, cùng với Dignics 80 , sau khi ra mắt thành công Butterfly Dignics 05 . Cũng giống như mặt mút Tenergy, Butterfly sử dụng một miếng bọt biển, được kết hợp với các hình dạng mụn khác nhau trong tấm trên cùng.

Butterfly sử dụng tỷ lệ mụn giống như với T05 , T80 và T64 . Tuy nhiên, sự khác biệt không thể lớn hơn. Dignics 64 có một hỗn hợp cao su hiện đại và một miếng bọt biển cứng hơn, công nghệ tiên tiến hơn.

D64 được thiết lập để trở thành phiên bản cao su nhanh nhất trong dòng. Các mụn mỏng hơn được kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều tốc độ, động lực và sức mạnh hơn, đặc biệt hiệu quả từ cự ly nửa khoảng cách và trong các cuộc đấu topspin đối kháng. Tuy nhiên, chuyển động quay của D05 không thể thực hiện được.

Trải nghiệm với Tenergy 64 liên quan đến Tenergy 05 cho thấy rằng cảm giác chơi nhẹ nhàng hơn, năng động hơn cũng sẽ đến với D64. Nó có thể nhanh hơn các mặt mút khác trong series, nhưng nó cũng mang lại nhiều phản hồi hơn trong các tình huống chơi bị động. Hơn nữa, các mặt mút tuyến tính hơn thường ít bị xoáy hơn.

Nói chung, cao su Dignics không chỉ đắt hơn cao su Tenergy mà còn nhanh hơn và cứng hơn. Do đó, nhu cầu về kỹ thuật và cường độ đào tạo tăng lên nếu việc thay đổi dòng cao su mới được xem xét.

Các thuộc tính của Butterfly Dignics 64

Cũng như các loại cao su Dignics khác, D64 có bề mặt cao su chất lượng cao, không trơn trượt. Trong thử nghiệm áp suất, cao su có vẻ giống cao su trung bình đến cứng trung bình hơn. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi xem xét chất liệu cao su dẻo và các vết mụn dài rõ ràng.

Miếng bọt biển giống hệt với các mô hình Dignics khác. Tôi muốn nhấn mạnh lại rằng 50 ° Springe Sponge X gần như mềm mại như Spring Sponge mềm hơn về mặt kỹ thuật của Tenergys do tính linh hoạt của nó.

Tôi đã rất ngạc nhiên trước trọng lượng của các mặt mút. Chỉ với 43g , D64 cứng di chuyển trong lĩnh vực của mặt mút mềm vừa. Bây giờ tôi không ngạc nhiên khi cao su thiếu tốc độ tối đa như đã hứa và mong đợi (chúng ta sẽ đi đến điều đó)

Trọng lượng bao bì của cao su thử nghiệm của tôi là 92,14g. Bỏ miếng tốt nặng 66,48g.

Đặc điểm chơi của Butterfly Dignics 64
Khi chơi phản công, Dignics 64 trông rất mạnh mẽ và vui tươi. Do tấm trên cùng tương đối mềm và dễ phản ứng, bạn có thể nghĩ rằng đây là một loại cao su mềm hơn nhiều. Với phản hồi rõ ràng và âm thanh tốt, tạo ra một cảm giác chơi dễ chịu. Do đó, D64, mặc dù có tốc độ cơ bản cao, nhưng không lúc nào không thể kiểm soát được.

Mở topspins
Các vòng đầu tiên thành công một cách trực quan và dễ dàng. Một mức độ luân chuyển cao có thể được chuyển giao cho quả bóng. Đặc biệt là các cú đánh topspin nhạy cảm có thể được chơi một cách an toàn và tốt. Với những quả bóng quay nhanh, cứng, cao su chuyển sang bánh răng thứ hai và nhận được rất nhiều sức mạnh từ miếng bọt biển động. Tuy nhiên, Butterfly Dignics 64 trông thuần thục hơn và chậm hơn một chút so với D05 hoặc D80, điều này khiến tôi ngạc nhiên lúc đầu.

Vòng phản, cú đánh cứng & nửa khoảng cách
Cao su nằm trong phần tử của nó trong quá trình đánh vòng ngược và kết thúc. Sự kết hợp giữa sức mạnh, động lực và cảm giác dẫn đến tỷ lệ trúng cao. Những cung tròn giữa phẳng thường khiến đối thủ đánh giá thấp về độ xoáy. Tôi luôn có thể ghi điểm một cách vượt trội và hiệu quả.

Từ một nửa khoảng cách Butterfly Dignics 64 cho thấy tiềm năng lớn. Mọi cuộc biểu tình có thể được xác định bằng lối chơi xoáy cũng như những cú tấn công nhanh. Không thành vấn đề nếu bạn muốn ghi bàn với số vòng truy cập nhanh hoặc với hạn ngạch cao, hoàn hảo.

So sánh & Tóm tắt đầu tiên
Khi tôi so sánh Butterfly Dignics 64 với D80 hoặc D05, tôi đi đến kết luận rằng nó là loại cao su dễ chơi nhất trong dòng Dignics. Tính linh hoạt làm cho D64 trở thành cao su cho bất kỳ mức hiệu suất nào, nếu lối chơi tấn công được ưa thích.

Nhưng, bất chấp tất cả những lời khen ngợi cho đến nay, tôi sẽ mong đợi tốc độ tối đa hơn. Có vẻ như cấu trúc nhân mụn kết hợp với hợp chất cao su Dignics mềm mại có nghĩa là sức mạnh của miếng bọt biển Spring Sponge X đi qua, nhưng cũng bằng cách nào đó mà bị chậm lại. Đây không phải là trường hợp của Tenergy 64, vì tấm trên cùng cứng trung bình với các mụn càng dài càng tăng tính năng động, quả bóng càng khó đánh hơn.

Nhưng mức độ quay cũng không đến gần với Dignics 80. Và chắc chắn là không đạt đến mức quay của Dignics 05, thứ có tiềm năng quay cao nhất. Như một kết luận trung gian, D05 là cao su hàng đầu tuyệt đối của loạt sản phẩm. Tôi thích D80 nhất, vì nó cung cấp nhiều biến thể nhất cho lối chơi tấn công. Nó rất nguy hiểm và vẫn có thể kiểm soát được đối với nhiều người chơi. D64 có tiềm năng chính, vì cao su không quá cứng do cảm giác và đặc điểm máy phóng của nó. Giá như không có thẻ giá cao…

Chặn
Chặn bằng Butterfly Dignics 64 hoạt động rất tốt. Ở đó cao su không quá gai. Cũng không quá khó cũng không quá nhanh. Đặc biệt với các khối bị động, bạn sẽ có được độ nảy bóng ổn định, phóng và phẳng. Điều này khiến đối thủ khó chơi những cú dứt điểm hơn. Khối hoạt động có độ cứng vừa đủ. Tuy nhiên, cá nhân tôi thích cảm giác bóng trực tiếp hơn ngay từ giây phút đầu tiên, điều mà D64 không thể mang lại. Nhưng đây là một vấn đề của hương vị.

Dịch vụ & Trả hàng
Nó rất dễ dàng để phục vụ. Với lớp cao su mềm ở trên, các quả bóng rất dễ dẫn hướng, giúp thưởng cho mọi chuyển động của cổ tay. Cao su tha thứ cho một điểm va chạm quá trực tiếp. Mức độ xoay vòng cao, nhưng không phải ở mức tối đa. Vì máy bắn đá hầu như không hoạt động mà không có áp lực, vị trí đặt bóng không có vấn đề gì.

Lợi nhuận tương đối dễ dàng để giải quyết. Không phải mọi sai lầm đều bị trừng phạt ngay lập tức. Vì độ xoáy không quá cao, ví dụ như cao su lý tưởng để sử dụng cho mặt trái tay yếu hơn. Active Flips có chất lượng tốt. Banana Flips có thể được chơi một cách an toàn và xoay tròn. Thật không may, vòng cung không quá cao, có nghĩa là hạn ngạch của chuối lật cao hơn mức độ nguy hiểm.

Các cú dứt điểm & lối chơi phòng thủ
Butterfly Dignics 64 rất cân bằng trong trò chơi bắn súng. Tôi có thể điều khiển đối thủ bằng sức mạnh và tốc độ cực cao cũng như vị trí và cảm giác. Các vòng lặp phòng thủ cao rất thú vị. Âm thanh hay và cảm giác chắc chắn rằng mọi quả bóng được đưa lên không trung sẽ đến. Phản công có hiệu quả và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Kết luận về Số học Bướm 64
Butterfly Dignics 64 là loại cao su bóng bàn nhanh, ghi điểm với những cú đánh mềm mại và rất nhiều lực bắn cũng như tốc độ cuối cao. Hơn nữa, cao su cung cấp một cảm giác tốt với miếng bọt biển công suất 50 ° của nó trong một nửa khoảng cách.

Do có biểu đồ mềm, D64 được kiểm soát tương đối, dễ tha thứ và dễ sử dụng ở bên yếu hơn. Cá nhân tôi thích sự kết hợp của D80 trên thuận tay và D64 trên trái tay.

So với Dignics 05 hoặc Dignics 80, điểm cuối cùng về độ xoáy bị thiếu. Ngoài ra, Dignics 64 không phải là cao su nhanh nhất trong loạt về tốc độ cuối cùng, điều này đã làm tôi ngạc nhiên.

Butterfly Dignics 64 có tiềm năng chính. Với loại cao su này, ngay cả những người chơi có trình độ chơi thấp hơn, những người thích bóng bàn tấn công tích cực, cũng cảm thấy thoải mái. Thật không may, thẻ giá cao đã phá hủy ý định của tôi để giới thiệu loại cao su này cho đại chúng. Nếu giá cả không quan trọng, thì cao su sẽ hấp dẫn những người chơi có độ mở topspin mềm, những người sau đó muốn về đích sớm trong trận đấu mở với các cú đánh kết thúc thay đổi.

Khách hàng nhận xét

Youtube bongbanvietnam.vn Facebook bongbanvietnam.vn Zalo bongbanvietnam.vn hotline