Butterfly Dignics 64

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13,75

Độ xoáy:11,75

Kiểm soát:

Độ dày:2.1

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về mặt vợt Butterfly Dignics 64

 • Được ứng dụng công nghệ mới nhất của hãng Butterfly " Spring Sponge X"
 • Thiến kế cấu tạo chân gai mẫu mới nhất No.64 với tính năng đặc trưng về tốc độ
 • Tính đàn hồi cao và độ bền vượt trội

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Butterfly Dignics 64

Butterfly Dignics 64 là mặt vợt nằm trong bộ 3 mặt vợt Dignics được hãng Butterfly vừa ra mắt, đây có thể nói là bản nâng cấp hoàn chỉnh cho dòng mặt vợt Tenergy đã dần bị những hạn chế của kỹ chiến thuật của bóng bàn hiện đại. Với lớp lót mặt vợt có độ cứng 50 độ và cấu trúc chân gai No.64 mới hứa hẹn đặc biệt về tốc độ và sức mạnh trong tấn công.

Sau thành công vang dội đến từ mặt vợt Butterfly Dignics 05, hãng Butterfly tiếp tục giới thiệu tới người chơi bóng bàn mặt vợt Dignics 80 và Dignics 64. Vẫn như các dòng mặt vợt Tenergy, hãng Butterfly sử dụng cùng một lớp lót mặt vợt (Sponge) được kết hợp với các cấu tạo chân gai khác nhau trên cùng một lớp lanh mặt vợt. Với Butterfly Dignics 64 hãng đã cho ra đời dòng mặt vợt hiện đại với lớp lót cứng hơn, công nghệ tiên tiến hơn cùng cấu tạo chân gai mới mang lại tốc độ và độ xoáy khác biệt.

Butterfly Dignics 64 được ra đời để trở thành phiên bản mặt vợt nhanh nhất trong các dòng Dignics. Cấu tạo chân gai mỏng hơn được được kỳ vọng sẽ cung cấp nhiều tốc độ, động lực và sức mạnh hơn trong cú đánh. Đặc biệt Butterfly Dignics 64 rất hiệu quả từ những cú đánh pử cự lý trung bàn và trong các cuộc đấu đôi công đối kháng.

Butterfly Dignics 64 với các đặc điểm nổi bật

Cũng như các mặt vợt Dignics khác, Butterfly Dignics 64 có bề mặt cao su chất lượng cao, rất bám xoáy. Lớp lót mặt vợt giống hệt với các mặt vợt Dignics khác, ứng dụng công nghệ Springe Sponge X với độ cứng 50 độ nhưng rất linh hoạt tạo nên tính mềm mại khi thực hiện các kỹ thuật. Về trong lượng mặt vợt, khi chưa bóc bao bì là 92,14g, bóc bao bì rồi là 66,48g, sau khi cắt với kích thước tiêu chuẩn là tầm 43g ( trọng lượng tương đối nhẹ ).

Trong các trường hợp phản công, Butterfly Dignics 64 tạo ra uy lực mạnh mẽ và ổn định cao. Do lớp lanh mặt vợt tương đối mềm và khả năng phản hồi rõ ràng chính xác đến ngạc nhiên. Điều này tạo cho người chơi khi sử dụng Butterfly Dignics 64 một cảm giác chơi rất dễ chịu, khi sử dụng Butterfly Dignics 64 bạn sẽ thấy đây mặc dù là mặt vợt tốc độ cở bản cao nhưng rất dễ kiểm soát từ lực đến độ xoáy của bóng khi thi đấu.

Khởi tạo tấn công cùng Butterfly Dignics 64

Với Butterfly Dignics 64, bạn hoàn toàn toàn tự tin thực hiện các chiến thuật chủ động tấn công ở những pha bóng đầu tiên. Độ bám bóng và tốc độ cao luôn là lợi thế để bạn chuyển đổi trạng thái một cách linh hoạt nhất, đặc biệt với ngay cả những cú giật bóng xoáy xuống đòi hỏi cảm giác cao thì Butterfly Dignics 64 vẫn chơi một cách an toàn và rất tốt. Còn với những đường bóng xoáy và tốc độ cao, mặt vợt sẽ chuyển đổi lực để cắn sâu hơn và nhận nhiều sức mạnh từ lớp lót, tạo nên cú tấn công với uy lực cao nhất.

Ngoài ra Butterfly Dignics 64 còn là mặt vợt rất nguy hiểm nếu triển khai tấn công ở trung bàn, quỹ đạo bóng có độ xoáy cao và khả năng phản bóng nhanh. Sự kết hợp giữa sức mạnh, động lực và cảm giác dẫn đến tỷ lệ chính xác rất cao. Vòng cung bóng thấp khiến đối phương đánh giá thấp về độ xoáy, nhưng ẩn nấp trong đấy là một lượng xoáy cực điểm gây bất ngờ và hoang mang tột điểm cho đối phương khi phòng thủ chặn bóng.

Butterfly Dignics 64 là mặt vợt hỗ trợ người chơi thực hiện các kỹ thuật tấn công với khả năng điều khiển bằng sức mạnh và tốc độ cao, cũng như vị trí và cảm giác. Điều này khiến những pha phản công đối giật bằng Butterfly Dignics 64 trở nên dễ dàng và bất ngờ.

Butterfly Dignics 64 so sánh với các mặt vợt Dignics

Mặt vợt Butterfly Dignics 64 có thể nói rằng là mặt vợt dễ chơi nhất khi so với Butterfly Dignics 05 và Butterfly Dignics 80. Tính linh hoạt làm cho Butterfly Dignics 64 trở thành mặt vợt phù hợp với nhiều lối đánh khác nhau, nhất là những người ưa thích lối chơi tấn công toàn diện.

Butterfly Dignics 05 là đại diện cho độ xoáy cao nhất, Butterfly Dignics 80 cung cấp cho người chơi nhiều biến thể nhất cho lối chơi tấn công, Butterfly Dignics 64 là mặt vợt cho tốc độ cao nhất với tính linh hoạt hoàn hảo tuyệt vời.

Khả năng phòng thủ của mặt vợt Butterfly Dignics 64

Chặn bóng phòng thủ với Butterfly Dignics 64 tương đối tốt, độ nảy bóng ổn định, chính xác với nhiều cảm giác. Điều này khiến đối thủ khó có thể thực hiện các có đánh dứt điểm. Với Lớp cao su bề mặt mềm, bạn sẽ dễ dàng điều hướng đường bóng với cổ tay đánh bóng linh hoạt. Hơn nữa, Butterfly Dignics 64 còn cho phép sai số trong những trường hợp vào bóng sai góc vợt, độ xoáy cao luôn tạo nên khả năng kháng xoáy tuyện vời cho khả năng chế giao bóng tối ưu nhất.

Kết luận về mặt vợt Butterfly Dignics 64

Butterfly Dignics 64 là mặt vợt nhanh, ghi điểm với những cú đánh mềm mại và rất nhiều lực bắn cụng như độ vọt cao khi chạm bàn, mặc dù có lớp lót có độ cứng 50 độ nhưng vẫn cung cấp cho người chơi một cảm giác bóng rất tốt ( nhất là ở cự ly trung bàn). Điều này cũng là nguyên nhân Butterfly Dignics 64 được đánh giá là mặt vợt dễ sử dụng, cho phép sai số trong các cú đánh trong thực chiến ở một biên độ rất tuyệt vời.

Điểm lưu ý khi mua và sử dụng mặt vợt bóng bàn:

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, mặt vợt bóng bàn cũng phân ra nhiều loại thị trường khác nhau. Sản phẩm phân phối tại thị trường nội địa Nhật vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất so với các thị trường Đông Nam Á và các thị trường khác ngoài Nhật Bản. Nhưng đi kèm với nó thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn, chính vì vậy bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình khi mua sản phẩm không phải nội địa Nhật với chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, hoặc mua những sản phẩm nội địa nhật với độ bền và chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cao hơn.

Khách hàng nhận xét