Butterfly Dignics 05

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13,5

Độ xoáy:12

Kiểm soát:

Độ dày:2.1

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 7 ngày
  Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0348323333
  Gọi ngay 0348323333

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu tổng quan mặt vợt Butterfly Dignics 05

 • Mặt vợt có độ xoáy tuyệt vời với công nghệ gai No.05
 • Độ đàn hồi cao với tiêu chuẩn chuyên nghiệp cùng công nghệ " Spring Sponge X"
 • Nổi bật với độ bền vượt trội gấp đôi so với Tenergy
 • Phù hợp với chơi yêu thích tấn công nhiều xoáy

Đánh giá - phân tích & bình luận chi tiết về mặt vợt Butterfly Dignics 05

Butterfly Dignics 05 là mặt vợt có tốc độ, động lực và độ xoáy vượt trội. Đặc biệt với phương diện tạo xoáy, có thể nói Butterfly Dignics 05 hiện đang là mặt vợt được đánh giá tốt nhất. Mặt vợt này sở hữu những tính năng đặc trưng của mặt vợt Tenergy 05, nhưng với ứng dụng các công nghệ hiện đại hơn để tạo nên hiệu suất được tối ưu nhất. Chính vì vậy, Butterfly Dignics 05 trở thành mặt vợt có độ xoáy cực cao khi chạm vào bóng và giúp người chơi có thể phát huy tất cả những kỹ thuật tấn công của mình với độ xoáy đầy uy lực khi thi đấu.

Những đặc điểm nổi bật của mặt vợt bóng bàn Butterfly Dignics 05

Tenergy là dòng mặt vợt hàng đầu của hãng Butterfly, đây có thể nói là dòng mặt mang lại rất nhiều thành công và tiếng vang cho hãng trên toàn thế giới kể từ năm 2008. Hiện nay với nhiều thay đổi của bóng bàn hiện đại, dòng mặt vợt Dignics đã được ra đời nhằm giữ vững vị trị thống trị của mình trong làng bóng nhựa.

Thành tựu cũng như sự thay đổi lớn nhất của dòng mặt vợt Dignics đến từ công nghệ lót mặt vợt, Spring Sponge của Tenergy đã thay bằng Spring Sponge X. Cùng với đấy là sự thay đổi về cấu trúc chân gai mới với mã số No.05 có nhiều cải tiến vượt bậc, điều này sẽ cung cấp nhiều động lực, sức mạnh, độ xoáy cho người chơi hơn khi thực hiện các kỹ thuật trong thực chiến.

So sánh Butterfly Dignics 05 với các dòng mặt vợt cùng phân khúc

Trước đây khi Tenergy 05 ra mắt, nó dường như là không có đối thủ. Một năm sau khi phát hành, các công ty bóng bàn khác theo sau với các mặt vợt như  andro Hexer ,  Donic Baracuda  hay  Tibhar Genius . Sau đó, Butterfly cũng cung cấp các phiên bản khác như  Tenergy 64 .Ngày nay, sự cạnh tranh của các dòng mạt vợt công nghệ cao là rất lớn. Có thể kể đến là cao su Tibhar Evolution, gần đây đã được bổ sung bởi phiên bản cứng của Tibhar Evolution MX-P, Tibhar Evolution MX-P50. Hay Xiom với mặt cao su Omega VII hiện đại. Hoặc Donic Bluestorm, Victas V15, Joola Dynaryz và Andro Rasanter. Không thiếu các lựa chọn thay thế cho dòng mặt vợt Tenergy

Chính vì vậy, Butterfly Dignics 05 ra đời như một câu khẳng định vị thế độc tôn một lần nữa để thay thế dòng Tenergy. Butterfly Dignics 05 với những công nghệ hiện đại nhất đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi. Butterfly Dignics 05 có độ xoáy, tốc độ và khả năng tấn công có sự khác biệt thật sự so với các dòng mặt vợt hiện có trên thị trường hiện nay, điều này được minh chứng rõ nhất khi mới ra mắt Butterfly Dignics 05 đã trở thành mặt vợt bán chạy đứng đầu nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Vậy tại sao Butterfly Dignics 05 lại được người chơi đánh giá cao như vậy? bạn hãy cùng bongbanvietnam.vn tìm hiểu kỹ hơn các đặc điểm chơi của mặt vợt Butterfly Dignics 05!

Đầu tiên, đây là mặt vợt có trọng lượng không nặng lắm so với các mặt vợt lót bọt khí 50 độ hiện có. Thông thường mặt vợt như vậy trọng lượng tầm 48-52g, với Butterfly Dignics 05 trong lượng sẽ nhẹ hơn, điều này sẽ tăng tính linh hoạt cũng như đa dang khả năng kết hợp các loại cốt vợt khác nhau. 

Về độ cứng Butterfly Dignics 05, tổng độ cứng di chuyển giữa Tenergy 05 Hard (lớp lót có độ cứng 53-54 °) và Tenergy 05 (lớp lót có độ cứng 47,5 °), thì Butterfly Dignics 05 có độ cứng cảm thấy gần với Tenergy 05 hơn. Điều này có lẽ là lớp lanh bề mặt vợt trên cùng mềm hơn được sử dụng cho Butterfly Dignics 05.

Butterfly Dignics 05 với tốc độ và khả năng phát lực

Nếu ai đã chơi Tenergy 05, ngay lập tức bạn sẽ thấy rõ rằng Butterfly Dignics 05 có nhiều sức mạnh tốc độ và khả năng phát lực tốt như thế nào! Tốc độ có bản của mặt vợt Butterfly Dignics 05 là rất cao, Quả bóng lao cực nhanh ngay sau khi rời mặt vợt với độ xoáy vô cùng tạo nên những đòn tấn công vô cùng nguy hiểm.

Với những lợi thế kể trên, Butterfly Dignics 05 có thể triển khai tấn công cực tốt ngay với những đường bóng đầu tiên. Những cú mở bóng ấy sẽ rất nhiều xoáy và mạnh mẽ, bạn có thể mở thế tấn công của mình một cách nhanh chóng và hiểm hóc từ bất kỳ vị trí nào. Điểm chú ý là khi sử dụng Butterfly Dignics 05 chính là ở những quả đối xoáy lên, bạn sẽ có cảm giác Butterfly Dignics 05 đối lại xoáy khó hơn so với Tenergy 05 nhưng nếu như bạn chỉ cần thêm gia tốc khi gập cánh tay ngoài thì bạn sẽ kích hoạt được tốc độ toàn bộ của Butterfly Dignics 05.

Với lớp lót mặt vợt, độ xoáy và khả năng triển khai tấn công tương tự như với mặt vợt Tenergy 05. Nhưng so với Tenergy 05 Hard, việc phát lực lên bóng dễ dàng hơn nhiều, điều này là bởi Butterfly Dignics 05 có thêm sự hỗ trợ từ cấu tạo chân gai mới mạnh hơn và sự mềm mại của lớp lanh trên cùng mặt vợt.

Trong khi mặt vợt Tenergy 05 có sức mạnh tuyệt đối ở những cú khởi đầu tấn công thì Butterfly Dignics 05 có điểm mạnh ở những cú đánh đờ mi đối xoáy. Các cú đánh mở đầu tấn công của đối phương được Butterfly Dignics 05 dễ dàng trả lại với sức mạnh lớn hơn. Bạn sẽ có cảm giác những cú đánh đối xoáy còn mang uy lực mạnh hơn cả những cú đánh khởi tạo xoáy từ mặt vợt Butterfly Dignics 05.

Kỹ thuật đờ mi lại các cuộc mở màn tấn công của đôi phương có thể được thực hiện với các mặt vợt cao cấp, nhưng để làm được thường phải một phần phải tựa lực đối phương để phản lại. Với Butterfly Dignics 05 thì hoàn toàn khác, mặt vợt có thể đạt được độ xoáy cú đánh tối ưu nhất với tốc độ nhanh và mạnh. Bạn càng có kỹ thuật và cảm giác bạn càng có thể đờ mi lại được nhiều hình thái và độ xoáy khác nhau của đôi phương. Chính điều này dẫn đến việc các đối thủ gặp khó khăn rât nhiều trong việc phòng thủ chặn bóng. Quỹ đạo bóng cực mạnh làm cho bóng bật ra khỏi mặt vợt với đường bay vòng cung cao và xoáy, do đó đối phương thường bị lỗi đánh bóng vào mép vợt hoặc đo lường độ xoáy bóng rất khó khăn.

Ở tốc độ tối đa, Butterfly Dignics 05 có quỹ đạo bóng bay cao và xa hơn một chút so với Tenergy 05. Với lớp lót cứng hơn, năng động hơn và cùng độ ma sát bóng xoáy cực lớn của tấm lớp lanh trên bề mặt vợt mang lại cho người chơi những cú đánh chính xác với sức mạnh vượt trội. Butterfly Dignics 05 cho phép người chơi linh hoạt trong các chuyển động thuận tay, tạo nên những sức công phá tối đa cho cú đánh. Còn với những đòn trái tay Butterfly Dignics 05 lại có độ bám xoáy cực tốt để bắt những chuyển động của bóng với vòng xoay ngắn, điều này tạo thuận lợi tốt cho những cú đánh trái tay uy lực cùng độ xoáy tối ưu nhất. Nhưng về cơ bản Butterfly Dignics 05 vẫn là mặt vợt nên đánh ở thuận tay để khai thác tốt nhất những sức mạnh tiềm ẩn sâu nhất.

Butterfly Dignics 05 là mặt vợt vượt trội khi thực hiện độ xoáy cao khi giao bóng và khởi phát tấn công, nó cung cấp độ xoáy cực cao trong các tình huống tấn công có tốc độ. Những cú đánh mạnh sẽ có độ nguy hiểm hơn, khiến đối phương rất khó phòng thủ bởi quỹ đạo bóng có vòng cung dài và cực kỳ khó chịu. Vậy nhưng điểm lưu ý là Butterfly Dignics 05 khi sử dụng đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều hơn để có những cú đánh tốt  trong thi đấu.

Butterfly Dignics 05 nên kết hợp với các dòng cốt nào?

Theo nhiều khảo sát từ các khách hãng đã sử dụng mặt vợt này, bongbanvietnam.vn nhận thấy dòng mặt vợt này phù hợp nhất với các dòng cốt vợt có sự hỗ trợ của lớp Carbon. Sự kết hợp này mang lại những cú đánh mạnh mẽ và tốc độ cao khiến đối phương rất khó khăn trong việc đôi phó. Những cốt vợt có lớp Carbon sẽ mang lại sự thoải mái cho người chơi khi phô diễn các kỹ thuật của mình để xuyên thủng bất kỳ hàng phòng thủ nào của đối phương. Khi thi đấu cùng Butterfly Dignics 05, những người chơi trung bàn có thể bị đẩy ra xa bàn khi đối phương tăng xoáy, các cốt vợt có Carbon sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn khi phòng thủ không quá bị động và có thể tiền hành phản công nhanh dễ dàng hơn.

Điểm lưu ý khi mua và sử dụng mặt vợt bóng bàn:

Cũng như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, mặt vợt bóng bàn cũng phân ra nhiều loại thị trường khác nhau. Sản phẩm phân phối tại thị trường nội địa Nhật vẫn luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất so với các thị trường Đông Nam Á và các thị trường khác ngoài Nhật Bản. Nhưng đi kèm với nó thì giá của sản phẩm cũng sẽ cao hơn, chính vì vậy bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình khi mua sản phẩm không phải nội địa Nhật với chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng thấp hơn, hoặc mua những sản phẩm nội địa nhật với độ bền và chất lượng vượt trội hơn nhưng giá cao hơn.

Khách hàng nhận xét