Butterfly Dignics 05

Thương hiệu: Butterfly   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫ 1.850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13,5

Độ xoáy:12

Kiểm soát:

Độ dày:2.1

Độ cứng:40

Độ bền:

Trọng lượng:

 • Tất cả sản phẩm chính hãng 100%. Nếu sai bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng với bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất
 • Khách hàng mua online được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chính xác nhất
Điểm đến uy tín nhất
 • Freeship đơn > 1.500.000đ
  Freeship đơn > 1.500.000đ
 • Đổi trả trong 14 ngày
  Đổi trả trong 14 ngày
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng
 • Gọi ngay 0827008811
  Gọi ngay 0827008811

Mô tả sản phẩm

Butterfly Dignics 05 là một vũ khí tấn công mang lại nhiều tốc độ, động lực và vòng quay hơn. Đối với Powerspins và vòng truy cập D05 là một trong những mặt mút bóng bàn tốt nhất. Tuy nhiên, nhu cầu cao và giá thành quá cao đồng nghĩa với việc loại cao su này không được sản xuất cho những người chơi bóng bàn bình thường.

Đánh giá về Butterfly Dignics 05
Với  Butterfly Dignics 05  , một khoảng thời gian mới được giới thiệu. Dòng cao su hàng đầu Tenergy trước đây, đã mang lại cho Butterfly thành công lớn trên toàn thế giới kể từ năm 2008, hiện đang được thay thế bằng cao su Dignics.

Thành tựu lớn nhất của loại cao su mới là sửa đổi công nghệ Spring Sponge. Bây giờ nó được gọi là  Spring Sponge X. Điều này sẽ cung cấp nhiều động lực hơn, sức mạnh và độ xoáy cho quả bóng nhựa.

Các yêu cầu rất cao. Được đo lường bằng sự thành công của  Butterfly Tenergy 05 , Dignics 05 sẽ gặp khó khăn ngay từ đầu. Đối với thị trường ra mắt người tiền nhiệm của nó chỉ có giá hơn 40 € một chút.

Ngoài ra, T05 ban đầu không có đối thủ về các đặc điểm chơi của nó. Một năm sau khi phát hành, các công ty bóng bàn khác theo sau với các mặt vợt như  andro Hexer ,  Donic Baracuda  hay  Tibhar Genius . Sau đó, Butterfly cũng cung cấp các phiên bản khác như  Tenergy 64 .

Dignics 05 trong thị trường cao su ngày nay
Ngày nay, sự cạnh tranh cho chú chó hàng đầu Tenergy là rất lớn. Có thể là cao su Tibhar Evolution, gần đây đã được bổ sung bởi phiên bản cứng của Tibhar Evolution MX-P, Tibhar Evolution MX-P50. Hay Xiom với mặt cao su Omega VII hiện đại. Hoặc Donic Bluestorm, Nittaku Fastarc, Joola Rhyzer và andro Hexer Powergrip. Không thiếu các lựa chọn thay thế.

Mọi thứ không trở nên dễ dàng hơn, nếu người ta phải trả 80 € cho một chiếc cao su. Khi chơi ở cả hai bên, kết hợp với một trong các loại gỗ Super ZLC, máy tính sẽ hiển thị  510 !! Đồng Euro . Tôi nghĩ rằng tôi đã cùng nhau chi ngần ấy tiền cho mặt mút của mình trong tám năm qua (tất nhiên là ngoại trừ việc thử nghiệm của tôi?).

Để không làm lan rộng cuộc tranh luận về việc liệu người ta có nên chi 80 € cho một chiếc cao su bóng bàn quá rộng rãi hay không, tôi sẽ giải quyết nó một lần nữa trong phần kết luận của mình. Vì đánh giá tổng thể của tôi cũng phụ thuộc vào tỷ lệ giá cả hiệu suất, câu hỏi duy nhất là liệu khoản đầu tư 80 € có xứng đáng hay không. Ngoài ra, tôi tự hỏi sự thay đổi đối với Butterfly Dignics 05 là tuyệt vời đến mức nào và việc thay đổi nào là hoàn toàn có thể xảy ra đối với người chơi.

Trong thử nghiệm này, tôi chỉ muốn so sánh Butterfly Dignics 05 với  Tenergy 05  và  Tenergy 05 Hard . Ngay sau khi tôi đã kiểm tra  Tibhar Evolution MX-P50 , tôi thực hiện một bài kiểm tra so sánh lớn hơn giữa các mặt mút được đề cập.

Đặc điểm chơi của Butterfly Dignics 05
Tôi phải nói rằng tôi đã không có nhiều kỳ vọng vào một cao su bóng bàn trong một thời gian dài. Và tôi đã không thất vọng chút nào khi chơi những cú đánh đầu tiên.

Trước hết, tôi phải nói rằng cao su không nặng lắm so với các loại cao su khác có bọt biển 50 °. Thông thường cao su như vậy trọng lượng khoảng 48-52g. Sự nhẹ nhàng của D05 rất phù hợp với tôi khi cầm vợt.

Nói chung, tổng độ cứng di chuyển giữa T05 Hard (miếng bọt biển 53-54 °) và T05 (miếng bọt biển 47,5 °), theo đó tôi thấy độ cứng cảm thấy gần với T05 hơn. Điều này có lẽ là do tấm trên cùng mềm hơn được sử dụng với D05.

Tốc độ và động lực học cơ bản
Vì tôi đã chơi T05 ở phía bên kia cùng một lúc, nên ngay lập tức tôi thấy rõ rằng Dignics 05 có nhiều sức mạnh và động lực hơn như thế nào.

Tốc độ cơ bản của cao su là rất cao. Quả bóng nảy liên tục và nhanh đáng kinh ngạc ra khỏi lớp cao su. Tuy nhiên, tôi phải điều chỉnh tốc độ trước. Bình thường tôi chơi Tibhar Genius ở cả hai bên, so sánh thì chậm hơn nhiều.

Topspin mở và topspin trên underspin
Ở lần quay đầu đầu tiên, Butterfly Dignics 05 có rất nhiều vòng quay và sức mạnh. Tôi đã có thể mở lối chơi của mình một cách nhanh chóng và hiểm hóc từ bất kỳ vị trí nào. Nhưng khi tôi chơi các topspins nhẹ nhàng hơn, rõ ràng là Dignics 05 khó hơn T05. Do đó phải có thêm gia tốc cánh tay để kích hoạt cao su hoàn toàn.

Ở mặt dưới, tôi cảm thấy mức độ xoay của topspin mở đầu tương tự như với Tenergy 05. Nhưng so với Tenergy 05 Hard, việc tạo động lực trên quả bóng dễ dàng hơn nhiều, vì bạn nhận được nhiều hỗ trợ hơn do hiệu ứng máy phóng mạnh hơn và tấm trên cùng mềm hơn.

Vòng cung với các quả bóng quay mềm có cảm giác từ trung bình đến cao, nhờ đó Tenergy 05 chỉ đơn giản là cho phép vòng cung cao hơn trong tình huống như vậy. Đường bay của bóng dài hơn nhiều do tốc độ cơ bản cao hơn. Bóng chạm vào phía bên kia của bàn sau đó. Tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì khi bóng trở nên dài, bởi vì đường cong về phía cuối là rất khắc nghiệt và dễ tha thứ. Nhưng tất nhiên chỉ với những cú đánh được thực hiện chính xác.

Nguồn và truy cập topspin
Bức tranh tổng thể trông khác với vòng lặp của bộ đếm. Trong khi T05 có sức mạnh tuyệt đối ở vòng quay mở đầu, thì Dignics 05 có điểm mạnh của nó trong khi phản vòng lặp. Cao su đập vào quả bóng như một quả lựu đạn nổ.

Các topspins của đối thủ dễ dàng được trả lời với sức mạnh lớn hơn. Tôi có cảm giác rằng miếng bọt biển mới của Dignics 05 biến năng lượng đến thậm chí còn tốt hơn thành động lực của chính nó.

Tôi đã thấy sức mạnh như vậy với nhiều cao su tensor. Nhưng điều này luôn phải trả giá bằng cách luân chuyển. Với Butterfly Dignics 05 thì khác. Cao su đạt được vòng quay đầy đủ của nó với các chốt quyền lực nhanh và mạnh. Và điều đó cảm thấy như không có giới hạn cho nó. Tôi đánh bóng càng tốt, thì tôi càng có thể bắt được nhiều vòng quay hơn.

Điều đó dẫn đến việc các đối thủ gặp khó khăn trong việc truy cản. Quỹ đạo cực mạnh làm cho bóng bật ra khỏi đĩa rất cao và muộn, do đó đối thủ thường đánh bóng bằng mép vợt của họ hoặc đơn giản là có ý tưởng không tốt về quỹ đạo.

Ở tốc độ tối đa, đường bay của bóng cao hơn một chút và xa hơn nhiều so với T05. Tôi nghĩ rằng miếng bọt biển cứng hơn, năng động hơn và cùng chuyển động xoáy cực lớn của tấm trên cùng dẫn đến quả bóng đi theo hướng cú đánh chính xác hơn với toàn bộ lực của cánh tay.

Sở thích của tôi về độ cứng và phong cách chơi
Mặt khác, cá nhân tôi muốn thấy một thiết lập nhẹ nhàng hơn với các topspins nhạy cảm, được kiểm soát. Chà, một ngày nào đó sẽ có Dignics 05 FX?

Nói chung, tôi thấy nó dễ dàng hơn nhiều với chuyển động thuận tay dài hơn, linh hoạt hơn của mình. Chuyển động nắm bắt cực kỳ ngắn, cực kỳ trên bề mặt của tôi với cú xoay vòng trái tay có một cửa sổ rất nhỏ để chọn đúng thời điểm. Biên độ bạn phải có để di chuyển đúng quả bóng là nhỏ. Nói chung, do đặc điểm của nó, tôi muốn nhìn thấy mặt cao su ở mặt thuận tay hơn.

Mức độ dịch vụ và luân chuyển
Rất nhiều vòng quay có thể được tạo ra trong trò chơi dịch vụ. Nhưng tôi không nhận được nhiều hơn so với Tenergy 05. Nói chung, miếng bọt biển tương đối cứng hơn của Butterfly Dignics 05 khiến nó thậm chí còn khó phục vụ hơn và đòi hỏi phải tập luyện nhiều hơn.

Nói chung mức độ quay ở mức cao nhất. Đối với cú giao bóng và độ xoáy mở, Tenergy 05 vẫn là loại không phải plusultra, vì hầu hết người chơi sẽ thấy dễ chơi hơn với máy bắn cao su chậm hơn, mềm hơn và ít hơn. Mặt khác, Dignics 05 có nhiều thứ hơn để cung cấp trong các tình huống tấn công và tốc độ. Những cú đánh mạnh sẽ nguy hiểm hơn, khó chặn hơn và được trang bị một vòng cung dài, cực kỳ khó chịu.

Chơi thụ động và trả về
Mặc dù tất cả các cú đánh chủ động đều là chủ đạo của Butterfly Dignics 05, trò chơi thụ động cho thấy lý do tại sao tôi nghĩ rằng hầu hết những người chơi bóng bàn không nên chơi với loại cao su mới này.

Điều này trở nên rõ ràng nhất trong trận lượt về. Dignics 05 cực kỳ dễ bị quay. Điều này không có gì mới nếu ai đó chơi T05 hoặc các loại cao su tương tự.

Tuy nhiên, hầu hết các loại cao su này đều được trang bị bọt biển với rất ít máy phóng. Máy phóng của D05 là không đổi và có thể đánh giá được, nhưng cũng rất cao và nhanh chóng được kích hoạt.

Kết hợp với độ cứng của miếng bọt biển, điều này dẫn đến thực tế là ngay cả một chuyển động vợt sai nhỏ nhất hoặc thời điểm không tốt cũng dẫn đến nhiều sai lầm đơn giản.

Ở các giải đấu cao hơn, ngoài thực tế là các tay vợt có nhiều tài năng hơn và do đó có thể đối phó tốt hơn với loại cao su nhanh như vậy, bóng bàn sách giáo khoa thường được chơi ở đó. Tình hình khác ở các giải đấu thấp hơn của môn thể thao của chúng tôi. Không ai có thể nói chính xác có bao nhiêu loại cầu thủ khác nhau và những cú đánh cong queo mà bạn mong đợi.

Và Butterfly Dignics 05 không là gì cho những nét vẽ trực quan, không phải sách giáo khoa như vậy. Mặt vợt đòi hỏi kỹ thuật sạch sẽ và lối chơi tấn công được thiết kế để tạo ra những pha đánh bóng nhanh trong một lối chơi phản công. Nếu không thì cao su sẽ nhanh chóng trở thành một ổ của những sai lầm.

Trong các bài tập, tôi ít gặp vấn đề hơn với các trận đấu ngắn hạn hoặc vị trí đặt bóng. Điều này chỉ thực sự quan trọng trong các tình huống trò chơi, vì đôi khi tôi quá lười biếng để đứng đúng 100% hoặc tập trung tuyệt đối vào các cú đánh khác nhau.

Lật phía trên bảng
Hoạt động lật trên bàn thực hiện tuyệt vời với D05. Kể từ quả bóng nhựa, tôi thường gặp vấn đề với mặt mút của mình ở các khe hở phía trên mặt bàn. Đặc biệt với những quả bóng rỗng mà cao su Genius của tôi không có đủ máy phóng. Với Dignics 05, điều đó thật dễ dàng.

Ngay cả những cú lật chuối xoay tròn luôn nguy hiểm và chính xác là có thể chơi được. Tôi đã có rất nhiều niềm vui ở đó.

Các khối và chơi bắn súng
Tôi đã phải thực hiện một số thay đổi trong trò chơi chặn. Lúc đầu tất cả các khối đều đi sau bàn. Sau đó vào lưới. Phải mất một thời gian dài để tôi tìm ra thời điểm thích hợp cho khối bị động. Sự chấp nhận spin là rất lớn, đó là lý do tại sao cần phải có một thời điểm rất tốt.

Toàn bộ mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều khi chơi với các lưỡi kiếm carbon nhanh. Những pha cản phá mạnh mẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng và do đó đối thủ khó có thể trả lời hiệu quả.

Butterfly Dignics 05 cho cảm giác thoải mái nhất trên các lưỡi dao carbon. Tôi có cảm giác rằng những lưỡi kiếm bằng gỗ tốc độ chậm hoặc trung bình như chiếc Primo của tôi chỉ làm chậm cao su.

Tuy nhiên, Dignics 05 là một tên lửa thực sự kết hợp với các cốt vợt bóng bàn lớp sợi. Theo tôi cao su cần mọi thứ khác, nhưng chỉ cần không có điều chỉnh cao su?

Với trò chơi bắn súng, tôi có thể xuyên thủng bất kỳ hàng phòng thủ nào rất dễ dàng. Nói chung, với Dignics 05, mọi người chơi ở cự ly nửa có thể bị đẩy ra xa khỏi bàn, trong khi trong việc phòng thủ của chính bạn không phải tốn nhiều thời gian. Do sức mạnh rất lớn, các cuộc phản công có thể dễ dàng xảy ra.

Tabletennisdaily: Dan và Timo Boll thử nghiệm Dignics 05
Đối với Dan và Timo, Dignics 05 có nhiều quyền kiểm soát hơn T05. Đó là lý do tại sao Timo đang sử dụng loại cao su này cho trái tay. Nó nhanh hơn và trực tiếp hơn. Ngoài ra, câu chuyện là nó có nhiều spin hơn T05.

Nhưng tôi nghĩ bạn phải nhìn nhận đánh giá này dưới góc độ. Timo Boll là một cầu thủ chuyên nghiệp, đánh bóng khó hơn bao giờ hết. Với tấm đầu mềm hơn của Dignics 05, người chơi ở cấp độ đó sẽ cảm thấy kiểm soát bóng nhiều hơn khi đánh bóng mạnh. Sự kiểm soát đến từ sự ổn định trên các cú đánh trực tiếp từ trái tay của anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng bóng đi nhanh hơn ra khỏi mặt cao su, điều này rất tốt cho các vòng phản của anh ấy trong trái tay.

Timo Boll vẫn sử dụng Tenergy 05 trên trái tay của mình. Khi thi đấu với Jonathan Groth trong trận chung kết giải châu Âu, Timo rất mệt và chậm chạp. Đầu trận, anh mắc nhiều lỗi đánh bóng trái tay, đặc biệt là pha đánh bóng trái tay. Sau một thời gian, anh ấy thường đổi bên khi trả lại và chơi nó với T05. Với điều đó, anh ta có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Tôi có thể sai với kết luận của mình về lý do tại sao anh ta thường xuyên đổi bên khi có lợi nhuận, nhưng bạn có thể thấy sự khác biệt giữa T05 và D05.

Vì vậy, ngay cả ở cấp độ cao như vậy, Dignics 05 cần phải chú ý nhiều hơn để chơi nó một cách chính xác và hoạt động. Nếu không cao su này dẫn đến nhiều sai lầm. D05 rất nhanh, khó và chỉ nên chơi ở bên tấn công, chiếm ưu thế của bạn.

 

Khách hàng nhận xét

Youtube bongbanvietnam.vn Facebook bongbanvietnam.vn Zalo bongbanvietnam.vn hotline